Blue Archive sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào đầu tháng 8

Blue Archive sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào đầu tháng 8


Nexon vừa thông báo rằng game nhập vai di động nổi tiếng Blue Archive sẽ được phát hành tại Trung Quốc vào ngày 3 tháng 8 với tựa đề Weilandangan.

Phiên bản Blue Archive này sẽ được xuất bản tại Trung Quốc bởi Shanghai Roaming Star Co., Ltd., một công ty con của Shanghai Yostar Co., Ltd.

Blue Archive là game nhập vai di động của Nhà sản xuất Yongha Kim. Trong game, người chơi sẽ vào vai một giáo viên thành lập các nhóm học sinh và hướng dẫn họ điều tra khắp thành phố Kivotos.

Phiên bản Blue Archive này đã bắt đầu cho đăng ký trước từ tháng 3 và xếp hạng số 1 trong các trò chơi phổ biến trên nền tảng di động bao gồm Bilibili và Tap Tap ở Trung Quốc. Hơn 3,3 triệu người chơi đã đăng ký chơi trò chơi tại Trung Quốc.

Người chơi quan tâm đến việc đăng ký trước cho trò chơi có thể làm như vậy tại đây. Tuy nhiên, nó yêu cầu bạn phải nhập số điện thoại để đăng ký.

Nếu bạn đang dự định bắt đầu trò chơi và không chắc mình nên cố gắng lấy nhân vật nào, bạn có thể xem danh sách cấp phát lại của chúng tôi tại đây và các nhân vật có độ hiếm thấp mà bạn có thể nâng cao trong tương lai tại đây.


Để biết thêm thông tin cập nhật và thông tin trong tương lai, hãy xem trang web chính thức của trò chơi tại đây.

màu xanh lưu trữ

Nhà phát hành: Yostar Inc, Nexon

Nhà phát triển: Trò chơi NAT

Ngày phát hành: 2021-02-04

Android, iOS

Bạn đã được bổ nhiệm làm cố vấn cho Câu lạc bộ Điều tra Liên bang, Schale, đặt tại Kivotos. Đó là một thành phố học viện khổng lồ, nơi có nhiều học viện tập trung lại với nhau. Giải quyết các sự cố bất tận xảy ra ở Kivotos với những đồng minh quyến rũ đầy cá tính và xây dựng những kỷ niệm đặc biệt với họ!


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top