Blade & Soul: Chung kết BNSWC2018 Việt Nam sẽ diễn ra tại TPHCM – Tùng Xeko

Cuối tuần này, vòng chung kết của giải đấu Blade & Soul World Championship 2018 – khu vực Việt Nam sẽ chính thức diễn ra để tuyển chọn gương mặt đại diện đi thi đấu giải thế giới năm nay.

Giải đấu này chính là sự kiện esports lớn nhất trong năm đối với những game thủ yêu thích tựa game online đình đám Blade & Soul. Đội tuyển giành chức vô địch sẽ nắm chắc trong tay chiếc vé tham dự chung kết thế giới năm nay được tổ chức ở Hàn Quốc.

Giải đấu esport lớn nhất trong năm của BnS

Vì là sự kiện esport cực kì quan trọng với cộng đồng game thủ Blade & Soul Việt nên NPH Garena đã tranh thủ tổ chức một buổi offline nhân dịp này. Đã phải khá lâu rồi kể từ giữa tháng 5 tới nay thì game thủ mới có một dịp gặp mặt nhau như thế này. Đây cũng là lần offline thứ 2 trong riêng năm nay của Blade & Soul và được nhiều game thủ đánh giá là động thái khá tích cực tới từ NPH Garena khi thường xuyên tạo ra sân chơi cho game thủ. Điều này khá đặc biệt với cộng đồng Blade & Soul Tp. HCM khi đã lâu lắm rồi (lâu hơn cả cộng đồng ngoài Hà Nội) mới được trải nghiệm một buổi offline và gặp gỡ các “đồng đạo”, các người bạn “ảo” của mình ở ngoài đời.

 

Blade & Soul: Chung kết BNSWC2018 Việt Nam sẽ diễn ra tại TPHCM

Hình ảnh từ buổi offline tháng 5 nhân dịp ra mắt Xạ Thủ

Theo như thông tin được đưa ra, địa điểm tổ chức thi đấu cũng như buổi offline cộng đồng game thủ sẽ được diễn ra ở Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Dự kiến buổi offline này đón tiếp khoảng 600 người. Nhưng điểm đặc biệt của sự kiện lần này là ngay cả những khu vực khác như Hà Nội và Đà Nẵng cũng đồng thời tổ chức gặp mặt để hòa chung với không khí của giải đấu trên cả nước.

Blade & Soul: Chung kết BNSWC2018 Việt Nam sẽ diễn ra tại TPHCM

Những tấm vé sẽ được phát cho game thủ

Dĩ nhiên đối với một sự kiện offline lớn như vậy, game thủ khi tham gia không chỉ được theo dõi những trận đấu định cao đến từ 4 đội tuyển mạnh nhất của nền BnS nước nhà mà còn được tham gia các mini game và nhận được nhiều phần quà từ phía BTC. Đặc biệt còn có sự góp mặt của 2 vị khách mời đặc biệt Trường “Sate” và Lâm “Misu Bông” – 2 caster / streamer cực kì vui nhộn của tựa game này.

Blade & Soul: Chung kết BNSWC2018 Việt Nam sẽ diễn ra tại TPHCM

Game thủ sẽ được gặp lại cặp bài trùng Sate – Misu trong buổi offline này

Quay trở lại với thông tin của buổi offline thì đây là giải đấu tuyển chọn ra nhà vô địch B&S Việt Nam 2018, cũng như là đội xuất sắc nhất được chọn để sang Hàn Quốc tham dự giải Blade & Soul World Championship 2018 sẽ được khởi tranh vào đầu tháng 9 này. Ngoài việc thưởng thức trận đấu, những khán giả không có cơ hội đến xem trực tiếp vẫn có thể xem online và đưa ra dự đoán của mình để có cơ hội nhận được phần thưởng bốc thăm cực đặc biệt như NPH có thông báo, đó là:

  • x1 Combo Mảnh 1-8 Rương Vệ hồn Vệ Long
  • x1 Huy hiệu hoặc x1 Dây Chuyền Vệ Long (sơ cấp) tự chọn
  • x1 Trang phục Ái tình
  • x1 Áo B&S trắng & x1 Áo B&S đen
  • x1 Combo Vòng tay B&S (10 loại)
Phụ bản khó nhất Blade & Soul chính thức “ăn” nerf

Thông tin chi tiết về sự kiện này có thể xem tại đây.

Để có thể tham gia, game thủ cần phải đăng kí online và tới nhận vé tham dự trước đó 2 ngày. Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại đường link sau: Ấn để xem chi tiết.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top