Game Mobile

Binz nổi hứng đòi chơi game có “đồ họa đẹp”, cộng đồng một tựa game xông xáo bất ngờ
Rapper Lê Nguyễn Trung Đan, thường được biết đến với nghệ danh Binz hay Binz Da Poet, nhạc sĩ người Mỹ gốc Việt, nổi danh với những bản rap tình yêu lãng mạn. 

Binz nổi hứng đòi chơi game có “đồ họa đẹp”, cộng đồng một tựa game xông xáo bất ngờ - Ảnh 1.

Có lẽ không tránh khỏi lời nguyền “ai rồi cũng phải trở thành game thủ”, mới đây, người tình tin đồn của Châu Bùi đã đăng tải trạng thái nhằm xin sự gợi ý của fan:

“Xin tên 1 game trên điện thoại chơi chung được với bạn bè đi các bé ơi”. Anh chàng không quên chú thích: “Đồ hoạ đẹp vào nhé!”. Vốn được cộng đồng yêu mến, bài viết thu hút được sự chú ý lớn của các game thủ. Bên dưới bình luận, hàng loạt streamer các tựa game đã đồng loạt vào “lôi kéo” nam rapper về với đội của mình.

Binz nổi hứng đòi chơi game có “đồ họa đẹp”, cộng đồng một tựa game xông xáo bất ngờ - Ảnh 2.

Các thành viên nhà Hero Team có một kèo đề nghị nghe rất hợp lý.

Binz nổi hứng đòi chơi game có “đồ họa đẹp”, cộng đồng một tựa game xông xáo bất ngờ - Ảnh 3.

Streamer Gao Bạc, MC Minh Anh lên tiếng.

Binz nổi hứng đòi chơi game có “đồ họa đẹp”, cộng đồng một tựa game xông xáo bất ngờ - Ảnh 4.
Binz nổi hứng đòi chơi game có “đồ họa đẹp”, cộng đồng một tựa game xông xáo bất ngờ - Ảnh 5.

Đại diện cho tựa game Liên Quân Mobile, MC Phương Thảo cũng “bon chen” giới thiệu sản phẩm.

Nếu xét theo yêu cầu của giọng ca “Bigcityboi”, cùng với sự nhiệt tình của làng game, nhiều khả năng anh sẽ về với vòng tay của cộng đồng Free Fire. Bởi về tiêu chí đồ họa đẹp, nhiều streamer đình đám đã nhận xét rằng đây là tựa game có đồ họa đỉnh cao.

Là streamer đã từng có thời gian chơi Free Fire và sở hữu kênh YouTube riêng về tựa game này hàng trăm nghìn subscribe, ViruSs khẳng định phần nhìn của Free Fire thực sự khiến anh ngỡ ngàng. Thành viên nhóm Tứ hoàng dành những lời khen có cánh cho Free Fire: đẹp mắt, chân thật và sống động nhất. 

Binz nổi hứng đòi chơi game có “đồ họa đẹp”, cộng đồng một tựa game xông xáo bất ngờ - Ảnh 6.

Cris Phan cũng có nhận định tương tự. Anh cho biết mình là người đã cộng tác cùng Free Fire từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam và đồ họa căng nét của phiên bản riêng biệt Free Fire thực sự được nâng cấp tuyệt vời. 

Source: Gamek