BIG NAME: City Lovin – Official iOS • Android & Ios New Games

BIG NAME: City Lovin – Official iOS • Android & Ios New Games

BIG NAME: City Lovin – Official iOS • Android & Ios New Games

#BIG #City #Lovin #Official #iOS #Android #Ios #Games


Ra mắt chính thức + APK

💡 Nền tảng – Android | iOS

Mô tả của BIG NAME: City Lovin (bởi TÊN TUỔI LỚN)

Tòa nhà Quốc hội? Quảng trường Thời đại? Cầu Brooklyn?
Vâng, bạn đã đọc đúng, đây là thành phố New York!
Chào mừng bạn đến với BIG NAME: City Lovin, một trò chơi ghép 3 độc đáo. Tại đây, bạn sẽ giúp Zoey bắt đầu một chương mới trong cuộc đời mình ở thành phố New York nhộn nhịp và trải nghiệm tất cả những điều thú vị khi sống ở thành phố lớn!

TÊN LỚN: City Lovin
TÊN LỚN: City Lovin

Đợi đã… Zoey là ai? Zoey là một người nổi tiếng trên mạng đang lên 20 tuổi ngọt ngào trên TikTok. Cô ấy xinh đẹp, trẻ trung và ngây thơ, nhưng cô ấy là một Ma Kết, điều đó có nghĩa là cô ấy cũng có thể cứng rắn và tham vọng. Người bạn trai yêu quý của cô, Dameon, một nhà thiết kế thời trang hàng đầu, đã đưa cô đến với thế giới thời trang và thu hút rất nhiều sự chú ý của cô. Nhưng cái chết đột ngột của anh đã khiến Zoey vô cùng đau buồn, cùng với đó là rất nhiều thử thách mà Zoey cần phải tự mình đối mặt.

TÊN LỚN: City Lovin
TÊN LỚN: City Lovin

Trong trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm những cấp độ phù hợp chưa từng có mà mỗi cấp độ đều là thử thách. Giành chiến thắng các cấp độ để nhận được các ngôi sao và mở khóa các âm mưu giúp Zoey đạt được con đường thành công của mình! Lãng mạn! Kịch! Tiền bạc! Tất cả các loại chủ đề bạn có thể tưởng tượng!
Trong khi bạn chơi trò chơi ghép 3, hãy thử sử dụng các đạo cụ tăng cường độc đáo của chúng tôi để tăng tốc độ tiến bộ của bạn và khám phá những âm mưu thú vị hơn. Hãy thư giãn và tận hưởng trò chơi mtach 3 hấp dẫn này!

Tính năng trò chơi:
cốt truyện nhập vai
Nâng cao cốt truyện của trò chơi bằng cách chiến thắng các cấp độ, để bạn có thể trải nghiệm trò chơi như đang xem một chương trình truyền hình, đồng thời giúp Zoey bắt đầu một sự nghiệp và mối tình mới!
Các yếu tố cấp độ phong cách
Chướng ngại vật và đạo cụ hỗ trợ là sáng tạo. Túi xách, mỹ phẩm và gối là những yếu tố sáng tạo mà bạn có thể chưa từng thấy ở nơi nào khác!
Cấp độ đầy thử thách
Hàng ngàn trận đấu 3 cấp độ. Nếu bạn thích thử thách, đây là trò chơi tốt nhất dành cho bạn.
Nhận biết đối tác của bạn
Khi bạn tiến bộ qua cốt truyện, bạn sẽ gặp rất nhiều người có thể giúp đỡ bạn. Những người nổi tiếng trên Internet, nhiếp ảnh gia, người mẫu, đây có thể là kết nối của bạn!
Tham quan các điểm tham quan của New York
Lấy bối cảnh là thủ đô thời trang của Thành phố New York, bạn sẽ có thể khám phá nhiều địa danh nổi tiếng của thành phố!
Chơi mọi lúc, mọi nơi!
TÊN LỚN: City Lovin là một trò chơi miễn phí mà bạn có thể chơi trực tuyến hoặc ngoại tuyến, vì vậy bạn có thể chơi trò chơi tuyệt vời này trong bất kỳ môi trường nào!

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top