Big Farm • Android & Ios New Games

Big Farm • Android & Ios New Games

Big Farm • Android & Ios New Games

#Big #Farm #Android #Ios #Games


Ra mắt chính thức – Open Beta – Mobile + APK

💡 Nền tảng – Android | máy tính

Mô tả của Big Farm (bởi Hãng phim Goodgame)

Giờ đây, bạn có thể chơi trò chơi Big Farm gốc với tính năng quản lý nhiều trang trại phức tạp trên điện thoại di động của mình.

Với mười năm nội dung và một cộng đồng hợp tác, Goodgame Big Farm đã được nhiều thế hệ yêu thích. Hòa mình vào Big Farm với bạn bè, gia đình và nông dân từ khắp nơi trên thế giới. Trong trò chơi giả lập trang trại nhiều người chơi này, bạn có thể xây dựng và phát triển nhiều trang trại khác nhau để tạo ra thế giới nông nghiệp của riêng mình. Trồng và thu hoạch cây trồng trực tuyến để sản xuất thực phẩm, cho gia súc ăn và bán hàng hóa của bạn trên thị trường; và tham gia vào vô số thử thách với cộng đồng trực tuyến lâu đời của chúng tôi. Bạn sẽ cạnh tranh với những nông dân khác nhưng cũng hợp tác với bạn bè của mình để tạo ra những hợp tác xã khổng lồ. Mở khóa tất cả các trang trại, lên kế hoạch sản xuất cẩn thận, mài giũa kỹ năng kinh doanh trên thị trường và trở thành nông dân giỏi nhất thế giới!

Trang trại lớn

Mở khóa và quản lý nhiều trang trại: Khám phá tất cả các loại trang trại khác nhau mà Big Farm cung cấp. Bạn không chỉ có cơ hội xây dựng 5 trang trại vĩnh viễn mà còn có thể mở khóa các trang trại ma thuật xuất hiện tạm thời trên bản đồ, chỉ cần luôn cảnh giác khi những đám mây đó biến mất.

Trang trại lớn

Xây dựng trang trại chính của bạn: Đây là trung tâm chính của bạn trong trò chơi và là nơi những cư dân và dân làng đầu tiên của bạn sẽ đến thăm. Trồng trọt, thu hoạch và phát triển cây trồng của bạn, chăm sóc động vật của bạn, xây dựng và mở rộng trang trại của bạn để tạo ra một địa điểm độc đáo sẽ mê hoặc những người chơi khác ghé thăm bạn.

Trang trại lớn

Khám phá những trang trại kỳ diệu: Ghé thăm những vùng đất xa xôi của người Viking, du hành đến một hòn đảo kỳ lạ, trang trại bên trong một ngọn núi lửa hoặc tạo ra một xứ sở thần tiên đầy kẹo với những điểm tham quan hội chợ tuyệt vời. Hãy để trí tưởng tượng của bạn bay xa với những trang trại trực tuyến độc đáo này.

Trang trại lớn

Bảo vệ cuộc sống kỳ lạ: Trong Big Farm, bạn không chỉ chăm sóc những vật nuôi điển hình như bò và gà mà bạn còn bảo vệ cá kình và những động vật kỳ lạ khác muốn sống trong trang trại trực tuyến của bạn.

Canh tác trên đại dương: Tại sao chỉ canh tác trên đất liền khi bạn có cả đại dương trong tay? Tạo và xây dựng đội tàu đánh cá của riêng bạn và đánh cá có trách nhiệm trong thế giới nông nghiệp trực tuyến của bạn, sau đó bán cá của bạn cho cư dân tại nhà hàng và chợ.

Nâng tầm cuộc sống của bạn: thoát khỏi cuộc sống bận rộn hàng ngày và hòa mình vào một nơi mà bạn có thể tạo ra trang trại trong mơ của mình. Thay đổi nền của các trang trại của bạn để làm cho chúng trông và cảm thấy kỳ diệu như bạn đã hình dung về chúng. Biến Big Farm thành nơi vui chơi của bạn, nơi bạn có thể lấp đầy cuộc sống của mình bằng những bông hoa ảo.

Facebook: https://www.facebook.com/GoodgameBigFarm/
bất hòa: https://discord.gg/4TajWmMGmC

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top