Biểu tượng anh hùng II • Trò ​​chơi mới trên Android và Ios

Tải game Biểu tượng anh hùng II • Trò ​​chơi mới trên Android và Ios

Khởi chạy chính thức

💡 Nền tảng – iOS

Mô tả của Hero Emblems II (bởi HeatPot Games Ltd.)

Một sự tiến hóa mới của Match-3, chiến đấu và phiêu lưu!

Hero Emblems II là một game nhập vai phong cách Nhật Bản kết hợp các yếu tố từ trò chơi cuộn bên và trò chơi Match-3. Người chơi sẽ điều khiển các thành viên của Night Chasers và dấn thân vào cuộc phiêu lưu trở thành anh hùng để giúp đỡ những người dân đang đau khổ.

Tính năng trò chơi

Một trận chiến ly kỳ và trải nghiệm Trận đấu-3

Loại bỏ Biểu tượng như trong trò chơi Match-3 để khiến các anh hùng của bạn tấn công. Bạn cũng có thể tạo Biểu tượng ma thuật để các anh hùng có thể tung ra các kỹ năng mạnh mẽ. Thực hiện các combo để khởi động các cuộc tấn công mạnh mẽ và tiêu diệt kẻ thù của bạn.

Biểu tượng anh hùng II

Trải nghiệm RPG kiểu Nhật Bản truyền thống

Trong một thế giới của kiếm và ma thuật, người chơi sẽ điều khiển các thành viên của Night Chasers cùng nhau dấn thân vào một cuộc phiêu lưu, nơi họ sẽ vào những hang động sâu, khám phá những tàn tích cổ đại để lấy rương kho báu, chiến đấu chống lại những con quái vật hung dữ bất cứ lúc nào trên đường đi, hãy mua thiết bị mới trong làng và tìm thông tin mới từ dân làng trong quán rượu. Trải nghiệm RPG truyền thống tuyệt vời đang chờ bạn trong Hero Emblems II.

Biểu tượng anh hùng II

Anh hùng thay thế

Mỗi anh hùng có những câu chuyện và kỹ năng khác nhau, chẳng hạn như Human Warrior, Marten Knight, Kittie Black Mage, Frogkin Bard, v.v. Hãy gửi những anh hùng yêu thích của bạn trong các trận chiến!

Biểu tượng anh hùng II

Giọng nhân vật ly kỳ (bằng tiếng Nhật) trong các trận chiến

Giọng nói của nhân vật được cá nhân hóa làm cho cuộc chiến trở nên ly kỳ và vui nhộn hơn.

Biểu tượng anh hùng II

Thêm thiết bị

Lần này, kẻ thù sẽ tấn công với nhiều debuff đa dạng hơn, chẳng hạn như Poison, Ignition, Petrification hay Curse. Để chiến đấu chống lại những kẻ thù khó nhằn này, bạn phải trang bị cho các anh hùng của mình các loại vũ khí và áo giáp khác nhau, cũng như các phụ kiện để chống lại các cuộc tấn công của kẻ thù và tăng cường khả năng của các anh hùng của bạn.

Nhóm người hâm mộ Facebook chính thức: https://www.facebook.com/HeroEmblems/

ứng dụng

Đánh giá Biểu tượng anh hùng II • Trò ​​chơi mới trên Android và Ios

Source: Viettel

Scroll to Top