Biểu ngữ giai đoạn đầu của Genshin Impact 3.1, 4 sao, vũ khí và ngày phát hành cho tất cả các khu vực

Biểu ngữ giai đoạn đầu của Genshin Impact 3.1, 4 sao, vũ khí và ngày phát hành cho tất cả các khu vực


Rò rỉ Genshin Impact 3.1 đã tiết lộ biểu ngữ đầu tiên sẽ có sẵn khi bản cập nhật phát hành. Phiên bản mới sẽ ra mắt chỉ trong vài ngày tới và người chơi sẽ có một số nhân vật đáng kinh ngạc để triệu hồi khi nó đến. Trên biểu ngữ vũ khí cũng sẽ có những vũ khí đặc trưng mạnh mẽ, cho phép người hâm mộ tăng cường sức mạnh của những nhân vật này hơn nữa. Các rò rỉ thậm chí đã tiết lộ 4 ngôi sao sẽ có mặt trong hiệp một, cung cấp cho người hâm mộ mọi thứ họ cần biết về những gì sắp tới trong quá trình cập nhật.

Người chơi có thể tìm hiểu mọi thứ về biểu ngữ giai đoạn đầu của Genshin Impact 3.1 tại đây.


Genshin Impact 3.1 rò rỉ: Cyno và Venti, các nhân vật 4 sao, v.v.

Các giai đoạn biểu ngữ cho Genshin Impact 3.1 đã được tiết lộ, với những rò rỉ cung cấp thêm thông tin về những gì người chơi có thể mong đợi từ sự ra mắt của bản cập nhật tiếp theo. Genshin Impact 3.1 sẽ phát hành trực tiếp vào ngày 28 tháng 9, có nghĩa là người hâm mộ sẽ không cần phải đợi lâu nữa để nó đến.

Bản cập nhật này sẽ bổ sung thêm hai nhân vật 5 sao mới và một nhân vật 4 sao mới, đây là một bản cập nhật tuyệt vời để người chơi sử dụng Primogems của họ. Dưới đây là chi tiết cụ thể của các biểu ngữ:

Nhân vật 5 sao: Cyno và Venti

Các nhân vật 5 sao được thiết lập để bắt đầu giai đoạn đầu tiên của bản cập nhật Genshin Impact 3.1 là Cyno và Venti. Cyno là một người sử dụng Electro Polearm 5 sao mạnh mẽ, có vẻ như là một nhân vật DPS chính, người có thể gây ra hàng tấn sát thương Electro trong trận chiến. Người chơi chắc chắn sẽ muốn triệu hồi anh ta nếu họ thích chém qua đối thủ bằng hình ảnh động hào nhoáng và kỹ năng tuyệt vời.

Venti vẫn là một hỗ trợ Anemo 5 sao tuyệt vời với một số kỹ năng đáng kinh ngạc. Mặc dù anh ta không sử dụng cung nhiều trong chiến đấu, nhưng anh ta có thể kiểm soát đám đông rất nhiều với Elemental Burst của mình và có thể là một lựa chọn tuyệt vời trong các trận chiến quy mô lớn.


Nhân vật 4 sao: Candace, Kuki Shinobu và Sayu

Đối với các tùy chọn 4 sao, người chơi sẽ có cơ hội nhận được các nhân vật như Sayu, Candace và Kuki Shinobu. Đặc biệt, Kuki Shinobu đã được hưởng lợi từ việc bổ sung Dendro, và người chơi có thể muốn thử cô ấy. Ứng dụng Electro của cô ấy và bộ chữa bệnh độc đáo của cô ấy đã khiến cô ấy trở thành một lựa chọn tuyệt vời trong trận chiến.

Sayu vẫn là một lựa chọn Anemo 4 sao mạnh mẽ, người có thể hồi máu và cung cấp Swirls, cùng với một tùy chọn cơ động độc đáo với Elemental Skill của cô ấy.

Candace là một nhân vật Hydro Polearm 4 sao mới, người có thể cung cấp dịch truyền Hydro cho các nhân vật và cô ấy có thể thấy một số trò chơi với các nhân vật trong tương lai như Nilou. Bộ dụng cụ của cô ấy cũng có một thợ máy phản công có thể giúp cô ấy hữu ích cho những tên trùm khó tính.


Vũ khí: Elegy for the End và Staff of the Scarlet Sands

Du khách ơi! Hôm nay tôi mang đến cho các bạn Tài liệu Thăng thiên cho vũ khí mới “Chìa khóa Khaj-Nisut” và “Quyền trượng của Scarlet Sands”. Tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn🙏#Cyno #Nilou #GenshinImpact

Những bổ sung cuối cùng đến trong giai đoạn đầu của bản cập nhật Genshin Impact 3.1 là hai vũ khí đặc trưng 5 sao mà người chơi sẽ có thể triệu hồi. Vũ khí đầu tiên là Elegy for the End, một cây cung cung cấp cho người sở hữu nó một tấn Nguyên tố. Cây cung này rất tốt để hỗ trợ đồng đội và là một trong những lựa chọn vũ khí tốt nhất của Venti, đặc biệt là khi anh ta đang được sử dụng như một bộ đệm đồng đội.

The Staff of the Scarlet Sands là cây sào đặc trưng của Cyno, và nó là một lựa chọn đáng kinh ngạc cho anh ta. Nó cung cấp cho Cyno rất nhiều chỉ số mà anh ta có thể sử dụng, cùng với nội tại giúp chuyển đổi Tinh thông Nguyên tố của anh ta thành nhiều sát thương hơn. Người hâm mộ chắc chắn sẽ muốn có được cây súng thần công này nếu họ có kế hoạch sử dụng Cyno trong đội của mình.


Giai đoạn đầu của Genshin Impact 3.1 có vẻ sẽ mang đến một bộ vũ khí và nhân vật tuyệt vời để người chơi triệu hồi.


Biên tập bởi Siddharth Satish
Scroll to Top