Biểu ngữ Genshin Impact 3.2: Bản diễn lại của Childe và Yae Miko bị rò rỉ

Biểu ngữ Genshin Impact 3.2: Bản diễn lại của Childe và Yae Miko bị rò rỉ


Genshin Impact leaker, vào ngày 30 tháng 9 năm 2022, đã cung cấp một số thông tin quan trọng về các biểu ngữ hoàn toàn mới dự kiến ​​sẽ ra mắt cùng với bản cập nhật 3.2. Có vẻ như Childe và Yae Miko sẽ trở lại trò chơi cùng với bản cập nhật đó sau một thời gian khá dài.

Sự trở lại của Childe có thể không gây ấn tượng với nhiều người, nhưng Yae Miko đã là một nhân vật rất được mong đợi kể từ khi phần tử Dendro được phát hành. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ phải tiết kiệm rất nhiều Primogem nếu họ muốn kéo cô ấy vì Nahida, Dendro Archon, cũng được cho là sẽ ra mắt cùng với bản cập nhật này.

May mắn thay, những người chơi Genshin Impact vẫn còn khoảng bốn tuần rưỡi để cứu Primogems trước khi bản cập nhật 3.2 chính thức bị phát hành trên các máy chủ trực tiếp.


Thông tin chi tiết về biểu ngữ Yae Miko và Childe sắp tới trong Genshin Impact

Childe và Yae Miko đều dự kiến ​​sẽ chạy lại cùng với bản cập nhật Genshin Impact 3.2. Cùng với những nhân vật này, vũ khí đặc trưng của họ, cụ thể là Polar Star và Kagura’s Verity, cũng được thiết lập để quay trở lại trò chơi.

Biểu ngữ cuối cùng của Childe trong trò chơi xuất hiện gần một năm trở lại đây vào năm 2021. Yae Miko được phát hành vào tháng 2 năm 2022 cùng với Nhiệm vụ Archon lớn thứ hai ở Inazuma.

Tuy nhiên, không có nhân vật nào trong số này bị ảnh hưởng đáng kể so với các biểu ngữ trước đó của họ. Điều này là do biểu ngữ cuối cùng của Childe là lần chạy lại thứ ba của anh ấy, điều đó có nghĩa là người hâm mộ đã cảm thấy nhàm chán khi HoYoverse liên tục đưa anh ấy trở lại.

[3.2 BETA] – Nhiệm vụ có lồng tiếng: – Nhiệm vụ Archon mới gồm Kaveh, Dottore, Scaramouche, Rukkhadevata & những người khác- Nahida Story Quest với Cutscene- Nhiệm vụ sự kiện có Layla, Dori, Yae Miko- Bộ ấm trà Sumeru mới có âm thanh cho các nhân vật hiện có#ProjectCelestia

Mặt khác, Yae Miko không thu hút được người hâm mộ bởi sức sát thương và lối chơi của cô ấy thuộc hàng phụ mặc dù là một trong những nhân vật rất được mong đợi. Tuy nhiên, cả hai đơn vị này hiện nay đều khá mạnh vì Dendro đã làm cho Hydro và Electro trở thành nguyên tố cực kỳ khả thi.

Các phản ứng nguyên tố như Aggravate, Bloom, và những thứ khác cực kỳ mạnh, điều này đã khiến cả Childe và Yae Miko trở thành nhân vật meta cho Spiral Abyss. Do đó, những người chơi không kéo họ sẽ không hài lòng khi biết rằng họ sẽ trở lại.

Tuy nhiên, người hâm mộ nên nhớ rằng những đơn vị này sẽ được phát hành vào nửa sau của bản cập nhật Genshin Impact 3.2. Thay vào đó, hiệp 1 sẽ có Dendro Archon, Nahida.

Dựa trên những rò rỉ ban đầu, Nahida rất mạnh mẽ và sẽ là một bộ khuếch đại sát thương nguyên tố mạnh mẽ và một chất bôi trơn Dendro. Vì vậy, những người chơi tập trung vào meta sẽ phải kéo cô ấy. Cô ấy sẽ là một Archon, vì vậy đó là thứ giúp nâng cao sự nổi tiếng của cô ấy lên nhiều lần.

Do đó, Primogems sẽ là bản chất và người chơi cần phải thu thập càng nhiều càng tốt để đảm bảo họ nhận được tất cả các đơn vị yêu thích của mình với bản cập nhật 3.2.

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top