Game Mobile

Biệt danh 'Cùi Bắp', liên minh 'Nông Dân' nhưng là Vip 16 đầu tiên toàn server: 'Các bác Vip bây giờ cũng lừa tình chẳng kém ai'

Ra mắt vào đầu năm 2020, Tam Quốc Tốc Chiến với gameplay chiến thuật có chiều sâu, cơ chế “di chuyển tự do” độc đáo và một “bể meta” siêu rộng lớn, đa dạng đã sớm thu hút sự chú ý của nhiều fan cuồng thẻ tướng. Chỉ trong thời gian rất ngắn, Tam Quốc Tốc Chiến đã chứng kiến sự đổ bộ của hàng triệu người chơi và vẫn liên tục tăng cho đến giờ. Trong số đó, có không ít các cao thủ, đại gia, siêu Vip đam mê “đấu trí”, “hack não” đổ về trải nghiệm.

Biệt danh Cùi Bắp, liên minh Nông Dân nhưng là Vip 16 đầu tiên toàn server: Các bác Vip bây giờ cũng lừa tình chẳng kém ai - Ảnh 1.

Tam Quốc Tốc Chiến là tựa game thẻ tướng rất được yêu thích nửa đầu năm 2020

Trong một tựa game mà dù thua kém tới 7 triệu lực chiến vẫn tìm ra cơ hội để đánh bại đối thủ như thế này, việc có quá nhiều Vip vốn không phải rào cản “đe dọa” người chơi. Miễn là bạn vẫn sáng tạo, build được cho mình một lối chơi độc đáo, riêng biệt thì dù trong Đấu Trường hay săn Boss Thế Giới, sẽ luôn có đất dụng võ. Ở Tam Quốc Tốc Chiến, chiến thuật, cái đầu khôn khéo, ma mãnh của mỗi người chơi sẽ là chìa khóa để dẫn lối tới chiến thắng.

Biệt danh Cùi Bắp, liên minh Nông Dân nhưng là Vip 16 đầu tiên toàn server: Các bác Vip bây giờ cũng lừa tình chẳng kém ai - Ảnh 2.

Chỉ trong thời gian ngắn, tựa game đã thu hút nhiều “lão làng” chiến thuật đổ về trải nghiệm

Nếu như ở những tựa game online ngày xưa, việc đạt tới cấp Vip cao nhất sẽ chỉ thường được xưng danh với nhiều cái tên quen thuộc như Hắc Điểu, BeoKaKa, Louis Vuitton… thì nay, có vẻ như thế hệ đại gia mới đã và đang dần nổi lên, liên tục chứng tỏ đẳng cấp với nhiều pha “tiêu xài” khiến dân tình ngã ngửa. Ở Tam Quốc Tốc Chiến những ngày gần đây, lời đồn thổi về nhân vật bí ẩn đầu tiên đạt tới cấp Vip 16 đã được lan truyền nhanh vô cùng.

Biệt danh Cùi Bắp, liên minh Nông Dân nhưng là Vip 16 đầu tiên toàn server: Các bác Vip bây giờ cũng lừa tình chẳng kém ai - Ảnh 3.

Những ngày gần đây, lời đồn về vị cao thủ đầu tiên đạt tới cấp Vip 16 đã được lan truyền khắp cộng đồng Tam Quốc Tốc Chiến

Những tưởng đó sẽ lại là một trong số những vị đại gia quen thuộc năm nào, vì quá yêu thích gameplay đặc sắc của Tam Quốc Tốc Chiến mà lại tiếp tục tái xuất giang hồ nhưng không, đây lại là một người hoàn toàn khác. Theo nhiều ý kiến cho biết, dù chưa thể xác minh thân phận của vị cao thủ này là ai nhưng một điều mà chúng ta có thể chắc chắn, “bác Vip” này rất “nhây”, rất “lừa”… 

Biệt danh Cùi Bắp, liên minh Nông Dân nhưng là Vip 16 đầu tiên toàn server: Các bác Vip bây giờ cũng lừa tình chẳng kém ai - Ảnh 4.

Trong khi nhiều người chưa hết bất ngờ thì một số ý kiến lại chỉ ra mức độ “lầy lội” mà vị đại gia này có

Bằng chứng nằm ở cái tên nhân vật, trước nay đi liền với những pha “vung tiền” hàng trăm triệu, hàng tỷ thường là nhiều cái tên thật kêu, thật đáng nhớ, đi sâu vào đầu… người hâm mộ. Nhưng với trường hợp này, cái tên của “bác Vip” lại có vẻ giản dị hơn, cũng không kém phần hài hước – “Cùi Bắp”. Như thể vậy vẫn chưa đủ “cùi bắp”, liên minh mà siêu Vip này đang nằm vùng cũng có cái tên bình thường hơn nữa – “Nông Dân”.

Biệt danh Cùi Bắp, liên minh Nông Dân nhưng là Vip 16 đầu tiên toàn server: Các bác Vip bây giờ cũng lừa tình chẳng kém ai - Ảnh 5.
Biệt danh Cùi Bắp, liên minh Nông Dân nhưng là Vip 16 đầu tiên toàn server: Các bác Vip bây giờ cũng lừa tình chẳng kém ai - Ảnh 6.

Nếu không nhìn trực tiếp vào đội hình toàn SSS và nhiều set trang bị đỏ rực thế này, hẳn sẽ có không ít gã tân thủ bị “lừa” khi đi Vận Tiêu

Nếu không nhìn qua đội hình toàn những SSS và một màu đỏ rực như thế này, hiếm ai nghĩ rằng “Cùi Bắp” đến từ “Nông Dân” lại chính là người đang dẫn đầu toàn server của Tam Quốc Tốc Chiến – gMO thẻ tướng chiến thuật đang cực HOT nửa đầu năm 2020. Có người đoán, siêu Vip “Cùi Bắp” chắc hẳn vẫn còn rất trẻ, có một trái tim mộng mơ và niềm đam mê “lừa người”. Cứ tưởng tượng khi vào Vận Tiêu, nhìn cái tên như vậy, 90% người chơi đã muốn lao vào “cướp” rồi…

Biệt danh Cùi Bắp, liên minh Nông Dân nhưng là Vip 16 đầu tiên toàn server: Các bác Vip bây giờ cũng lừa tình chẳng kém ai - Ảnh 7.

Một chi tiết dù nhỏ nhưng cũng thật sự hãi hùng rằng dù chỉ là tướng phụ, Trương Phi vẫn được trang bị nguyên set trang bị đỏ và Pet S+…

Lại có người cho rằng, vị siêu Vip ẩn danh này vốn đang sinh sống ở nước ngoài nên dù cách chơi cũng thật sự dữ dội mà tên tuổi lại không được biết đến nhiều ở trong nước. Có vẻ như bác ta lại chăm chỉ chơi game “ngoại” hơn game Việt chăng? Nếu là vậy thì hẳn Tam Quốc Tốc Chiến có tầm phủ sóng thật sự rộng khắp, lôi kéo được cả Việt kiều về trải nghiệm cũng không chừng.

Biệt danh Cùi Bắp, liên minh Nông Dân nhưng là Vip 16 đầu tiên toàn server: Các bác Vip bây giờ cũng lừa tình chẳng kém ai - Ảnh 8.

Phải thừa nhận, không chỉ trong server 77, ở Tam Quốc Tốc Chiến đúng là chốn “ngọa hổ tàng long”, rất nhiều vị cao thủ khác còn chưa xuất hiện

Cũng theo nhận xét từ một số game thủ, server 77 nơi “Cùi Bắp” đang chinh chiến vốn là xứ “ngọa hổ tàng long” bởi ngoài vị đại gia này, cũng có vô số cao thủ khác quyết “khô máu” đến cùng. Rất nhiều người đang mong chờ đến Liên Minh Chiến lần thứ 2 để được chiêm ngưỡng từng cái tên nổi trội ngoài “Cùi Bắp” cũng như liên minh “Nông Dân”. Một câu hỏi được đặt ra là liệu tiếng vang Vip 16 có khiến các thế lực từ server khác dè chừng? Và liệu sẽ có một pha ganh đua quyết liệt để chiếm đoạt ngôi vị độc tôn? Hãy cùng chờ đón các câu chuyện thú vị tiếp theo về Tam Quốc Tốc Chiến tại: https://tamquoctocchien.onelink.me/24pJ/gamekTheo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *