Bid Wars 3 – Auction Tycoon • Android & Ios New Games

Bid Wars 3 – Auction Tycoon • Android & Ios New Games

Bid Wars 3 – Auction Tycoon • Android & Ios New Games

#Bid #Wars #Auction #Tycoon #Android #Ios #Games


Khởi chạy mềm + APK

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của Bid Wars 3 – Auction Tycoon (bởi người ngoài hành tinh)

Bạn có những gì nó cần để thành công trong thế giới ly kỳ của các cuộc đấu giá lưu trữ và trở thành một ông trùm kho báu của cửa hàng cầm đồ không?

Cảm nhận sự hối hả của việc đưa ra giá thầu chiến lược trong các cuộc đấu giá lưu trữ giống như trên TV, khi bạn săn lùng kho báu có giá trị trong các cuộc đấu giá trên toàn thế giới! Mỗi đơn vị lưu trữ bụi mới là một cơ hội để khám phá những viên ngọc ẩn có thể được bán để kiếm lợi nhuận khổng lồ. Đặt giá thầu với những thợ săn kho báu hàng đầu và sử dụng chiến lược nhạy bén của bạn để vượt qua đối thủ cạnh tranh, đảm bảo các giao dịch tốt nhất, thu thập kho báu và xây dựng cửa hàng cầm đồ và di sản săn tìm kho báu của bạn trong hành trình xây dựng thành phố và trò chơi đàm phán này!

Cảm nhận sự hồi hộp của giá thầu

Để thành công trong thế giới khắc nghiệt của các cuộc đấu giá kho lưu trữ và trò chơi đàm phán tiệm cầm đồ tai quái, bạn cần phải hiểu biết và có chiến lược. Đánh giá cẩn thận giá trị của các mặt hàng và xác định số tiền bạn sẵn sàng trả giá. Bạn cũng sẽ cần để mắt đến các đối thủ cạnh tranh của mình và sẵn sàng đưa ra quyết định nhanh chóng khi có cơ hội trong trình giả lập kinh doanh này! Chỉ những ông trùm thông thái nhất và yêu thích chiến lược mới có thể điều hướng thế giới phức tạp của các cuộc đấu giá lưu trữ và đứng đầu để xây dựng đế chế của họ trong trình giả lập ông trùm!

Bid Wars 3 - Ông trùm đấu giá

Xây dựng đế chế kinh doanh của bạn

Giành được những đơn vị lưu trữ chứa nhiều kho báu nhất trong các cuộc đấu giá chỉ là bước khởi đầu trong hành trình của bạn trong trò chơi đàm phán giả lập kinh doanh này! Điều hành cửa hàng cầm đồ của riêng bạn để bán những món đồ quý hiếm với lợi nhuận khổng lồ và nâng giá trị tài sản ròng của bạn lên trạng thái triệu phú! Đầu tư tiền kiếm được để mở rộng đế chế kinh doanh của bạn trong thị trấn và xây dựng phòng trưng bày của riêng bạn để trưng bày các bộ sưu tập vật phẩm quý hiếm đáng tự hào của bạn cho những người chơi khác trên khắp thế giới! Trở thành người chơi giả lập ông trùm sưu tập và xây dựng thành phố cuối cùng trong thế giới săn tìm kho báu của các cuộc đấu giá lưu trữ và hiện thực hóa giấc mơ xây dựng thành phố của bạn!

Bid Wars 3 - Ông trùm đấu giá

Trở thành một thợ săn kho báu thành công

Truy tìm kho báu và thu thập tất cả các loại vật phẩm quý hiếm và độc đáo khi bạn tiếp tục khám phá thế giới đấu giá kho lưu trữ! Ngoài việc được bán với số tiền mặt khổng lồ, những phát hiện đáng kinh ngạc này có thể được thêm vào bộ sưu tập cá nhân của bạn và trưng bày trong phòng trưng bày trực tuyến của riêng bạn, khiến bạn trở thành sự ghen tị của những người chơi khác vì chiến công săn tìm kho báu của bạn! Với mỗi lần đấu giá và bán thành công, bạn sẽ tiến gần hơn đến ước mơ trở thành người chơi giả lập ông trùm đấu giá lưu trữ thực sự trong chiến lược giả lập kinh doanh cửa hàng cầm đồ triệu phú này và trò chơi 3D xây dựng thành phố!

Bid Wars 3 - Ông trùm đấu giá

Chơi chương trình truyền hình!

Trải nghiệm cuộc sống thú vị của những thợ săn kho báu đấu giá lưu trữ ngoài đời thực và chứng minh kỹ năng đấu thầu, đàm phán và mặc cả của riêng bạn trong sự thoải mái của thiết bị di động bạn chọn! Bạn có những gì cần thiết để thành công trong lĩnh vực săn tìm kho báu đấu giá kho lưu trữ và trở nên giàu có như nhân vật trong chương trình truyền hình yêu thích của mình không? Quy mô của đế chế kinh doanh trò chơi đàm phán và bộ sưu tập vật phẩm quý hiếm của bạn sẽ là bằng chứng tốt nhất về kỹ năng của bạn!

Bid Wars 3 - Ông trùm đấu giá

Trải nghiệm Cuộc chiến giá thầu hơn bao giờ hết với hình ảnh trò chơi 3D tuyệt vời sẽ cho phép bạn kiểm tra từng chi tiết của các vật phẩm hiếm và đáng kinh ngạc mà bạn sẽ khám phá và thu thập trong các cuộc đấu giá lưu trữ! Bạn cũng sẽ có cơ hội kiểm tra kỹ năng đặt giá thầu của mình theo các kiểu đấu giá khác nhau trong hành trình tìm kiếm kho báu và mô phỏng kinh doanh này. Bạn sẽ mạo hiểm với bộ sưu tập của mình và mọi thứ trong chiến lược của mình để có cơ hội thắng lớn trong các cuộc đấu giá kín? Hay các cuộc đấu giá ở Hà Lan là sở thích của bạn hơn, trong đó người đầu tiên đặt giá thầu sẽ thắng? Hãy sẵn sàng cho những bước ngoặt mới và thú vị ở mọi ngóc ngách trong hành trình săn tìm kho báu của bạn trên khắp thế giới trong trình giả lập ông trùm này! Tham gia vào hàng ngũ những ông trùm thành công nhất trong thế giới đấu giá lưu trữ và xây dựng đế chế kinh doanh triệu phú của bạn!

Có sẵn: Google Play – TR

2 Lượt xem

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top