Game MobileLiên Quân Mobile

Bị tố buff ELO Rank mùa 7, Streamer Đấng YM 'giải trình' 1 câu khiến anti-fan câm nín

Streamer Liên Quân Mobile là một trong những công việc được rất nhiều bạn trẻ hướng đến vì danh tiếng, tiền bạc và nhiều quyền lợi khác. Thường thì các streamer sẽ phải có kỹ năng cá nhân tương đối vững để đôi khi tổ chức kéo Rank cho fan. Trong giới streamer hiện nay, không hiếm để thấy những tuyển thủ từng dự Đấu Trường Danh Vọng góp mặt. Thực lực của họ thì có lẽ không ai có thể nghi ngờ. Chẳng có gì ngạc nhiên nếu một ngày những cái tên đang sở hữu hàng trăm nghìn follow trên FB có hạng Rank Thách Đấu.

Bị tố buff ELO Rank mùa 7, Streamer Đấng YM giải trình 1 câu khiến anti-fan câm nín - Ảnh 1.

Tấm hình được YM đăng tải khiến dân mạng bàn tán: BXH Thách Đấu do một nhóm người thao túng?

Thế nhưng, việc thường xuyên “ngồi” trong nhóm đầu BXH lại khiến các streamer Liên Quân Mobile trở thành tâm điểm nghi ngờ của cộng đồng. Liệu những trận đấu giữa họ với nhau có mang tính khách quan, nghiêm túc? Cách đây ít ngày, một streamer nổi tiếng bỗng khoe chiến tích của anh và bạn bè cách đây khá lâu để tạo ra nhiều tranh cãi.

Cụ thể, Đấng YM đã “show” hình ảnh 3 nick Thách Đấu trong cùng một tấm hình. Hiển nhiên, việc một người sở hữu 3 smartphone đăng nhập toàn các nick Rank cao sẽ bị coi có vấn đề.

Bị tố buff ELO Rank mùa 7, Streamer Đấng YM giải trình 1 câu khiến anti-fan câm nín - Ảnh 2.

YM vẫn đang gắn bó với stream và trong mắt fan thì YM là người hòa đồng, thân thiện.

Vô số cáo buộc dàn xếp kết quả được người xem hướng vào YM. Vậy, anh chàng này có phản ứng như thế nào? Liệu có đúng như những gì mà cộng đồng cáo buộc?

Giải thích về hình ảnh có 3 nick Thách Đấu đăng nhập trên 3 thiết bị cạnh nhau, streamer này chia sẻ: “Tấm ảnh 3 nick Thách Đấu là tấm ảnh kỷ niệm giữa mình với những người bạn cùng leo Rank ở đầu mùa 7. Cả 3 người cùng leo rank chung với nhau (không kẹp nick rank thấp hơn), thời điểm đó chưa xuất hiện hoạt động giận Buff ELO nên việc đạt được rank Thách Đấu cũng khá dễ dàng.

Thêm nữa, mùa 7 là thời điểm ĐTDV mùa đông 2018 khởi tranh và lúc đó mình tham gia đội tuyển Tamago AA, nếu bản thân cố tình tham gia hoạt động Buff ELO thì sẽ bị Garena loại khỏi giải ngay lập tức. Kết quả thế nào thì ai cũng thấy được.”

Bị tố buff ELO Rank mùa 7, Streamer Đấng YM giải trình 1 câu khiến anti-fan câm nín - Ảnh 3.

YM khẳng định nếu buff ELO thì bản thân đã bị Garena cấm khỏi giải mùa đông 2018.

Trước ý kiến về việc các Thách Đấu có thành tích đáng ngờ trong Rank, Đấng YM cũng có quan điểm: “Việc dàn xếp kết quả trong rank là một trong những vấn đề khiến bảng xếp hạng rank rất tệ. Những người lợi dụng việc này để trục lợi cá nhân (cày thuê, leo top để kiếm hợp đồng Livestream app) làm cho những người game thủ, Streamer hay leo top chân chính mất đi động lực leo thách đấu.

Thời gian 1 game trung bình ở rank cao khoảng 15 – 20 phút/trận, trong khi đó việc dàn xếp chỉ có 2 – 3 phút/trận, những người buff elo có ngày leo hẳn 100 sao khiến cho những game thủ chân chính cảm thấy bất lực với cuộc đua top Thách Đấu.”Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *