e-Sports

Bị hacker lấy ảnh nóng trong điện thoại dọa tung lên mạng để tống tiền, nữ streamer xinh đẹp bật khóc, tuyên bố sẽ đáp trảCàng nổi tiếng, những nữ streamer ngày càng trở thành mục tiêu săn đuổi của không ít những fan cuồng, và thậm chí tệ hơn là muôn vàn những gã hacker có mục đích xấu nữa. Đơn cử như trường hợp của cô nàng Yoo Hye-di dưới đây, một nữ streamer cũng khá tai tiếng trên AfreecaTV. Mới đây, ngay trên sóng livestream của mình, Hye-di vừa khiến khá nhiều fan bất ngờ khi tỏ ra suy sụp, bật khóc đồng thời tuyên bố sẽ theo đuổi vụ việc tới cùng sau khi bị một gã hacker đe dọa, tống tiền và tung ảnh nóng của cô nàng lên mạng.

Bị hacker lấy ảnh nóng trong điện thoại dọa tung lên mạng để tống tiền, nữ streamer xinh đẹp bật khóc, tuyên bố sẽ đáp trả - Ảnh 1.

Yoo Hye-di, cô nàng streamer trong câu chuyện

Yoo Hye-di – nhân vật chính trong câu chuyện vốn nổi tiếng là một cái tên khá đa năng trên AfreecaTV khi chẳng những chơi game giỏi mà còn biết tương tác cũng như thực hiện các clip Mukbang, ăn uống trên sóng. Vào ngày 26/3 vừa qua, tức là cách đây khoảng một tuần, Yoo Hye-di khiến không ít người bị sốc khi đăng tải trên kênh livestream cá nhân với dòng trạng thái công khai việc mình bị tống tiền bởi hacker.

Bị hacker lấy ảnh nóng trong điện thoại dọa tung lên mạng để tống tiền, nữ streamer xinh đẹp bật khóc, tuyên bố sẽ đáp trả - Ảnh 2.

Cô nàng gây sốc khi chia sẻ câu chuyện bị hacker tống tiền

Theo đó, như Yoo Hye-di, chẳng hiểu vì lý do gì mà cô nàng bất ngờ bị một gã hacker liên lạc, đe dọa sẽ tung những bức ảnh khỏa thân hoặc các tập tin có hình ảnh nhạy cảm của Hye-di dù bản thân cô nàng cũng khẳng định mình chưa hề nhìn thấy hay chụp những bộ ảnh như vậy. Thậm chí, ngay cả khi đã thay đổi thông tin cá nhân, gã hacker lạ mặt kia vẫn tìm ra được cách thức để liên lạc và tiếp tục làm phiền, quấy rối cô nàng streamer.

Bị hacker lấy ảnh nóng trong điện thoại dọa tung lên mạng để tống tiền, nữ streamer xinh đẹp bật khóc, tuyên bố sẽ đáp trả - Ảnh 3.

Bản thân Yoo Hye-di cũng cảm thấy phát mệt với luồng thông tin này

Và cách thức mà Yoo Hye-di lựa chọn đáp trả cũng khá bất ngờ, khi cô nàng tuyên bố sẽ không chờ đợi các cuộc điều tra sau khi đã báo cáo điều này. Chỉ đơn thuần tuyên bố “Tôi sẽ giải quyết các vấn đề phát sinh từ vụ hack cheat này“, Hye-di khiến khá nhiều người phải cảm thấy hoang mang khi không rõ liệu đối sách của nàng streamer sẽ là gì. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, có thể thấy nữ streamer đang tỏ ra khá suy sụp, thậm chí lên sóng chia sẻ với giọng điệu như muốn khóc vậy.

Bị hacker lấy ảnh nóng trong điện thoại dọa tung lên mạng để tống tiền, nữ streamer xinh đẹp bật khóc, tuyên bố sẽ đáp trả - Ảnh 4.

Nàng streamer đang tỏ ra khá hoang mang

Thực tế thì đây cũng không phải là lần đầu tiên mà cô nàng streamer này vướng vào các rắc rối không đáng có. Thậm chí, trước đây, Yoo Hye-di còn bị nghi vấn là người chuyển giới, thậm chí còn nhận phải muôn vàn chỉ trích vì xăm hình nhạy cảm ngay trên ngực, tới mức mà cô nàng phải dùng ngón tay giữa để đáp trả cứng rắn anti-fan.

Bị hacker lấy ảnh nóng trong điện thoại dọa tung lên mạng để tống tiền, nữ streamer xinh đẹp bật khóc, tuyên bố sẽ đáp trả - Ảnh 5.

Hye-di từng phải mang chứng minh thư ra để chứng minh mình không phải người chuyển giới

Bị hacker lấy ảnh nóng trong điện thoại dọa tung lên mạng để tống tiền, nữ streamer xinh đẹp bật khóc, tuyên bố sẽ đáp trả - Ảnh 6.

Thậm chí giơ ngón tay giữa để đáp trả chỉ trích của anti-fan

Ảnh: InternetTheo: Gamek

More in:e-Sports

You may also like

Comments are closed.