e-Sports

Bị ghép mặt vào quảng cáo đồ lót giả trên mạng, nữ YouTuber 'số nhọ' bị chính người nhà quay lưngĐối với các YouTuber nổi tiếng thì bạn có thể tìm kiếm hình ảnh của họ vô cùng dễ dàng trên Internet. Điều này có mặt trái là những hình ảnh đó đôi khi bị lạm dụng vào những mục đích mà các YouTuber này không hề hay biết. Thậm chí họ còn phải đối mặt với những rắc rối theo kiểu “từ trên trời rơi xuống”.

Bị ghép mặt vào quảng cáo đồ lót giả trên mạng, nữ YouTuber số nhọ bị chính người nhà quay lưng - Ảnh 1.

Yuci – Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Mới nhất thì nữ YouTuber Yuci đã tỏ ra vô cùng bức xúc khi hình ảnh của mình bị ghép vào những quảng cáo đồ lót giả ở trên mạng. Trong video mới nhất thì Yuci có chia sẻ rằng mình vừa bị mẹ ruột gọi điện và trách mắng thậm tệ khi bà nghĩ rằng nữ YouTuber này thật sự quảng cáo cho sản phẩm đồ lót giả đó. Nếu như Yuci không giải thích kỹ càng cho mẹ của mình thì rất có thể cô nàng đã bị chính người nhà quay lưng mất rồi.

Bị ghép mặt vào quảng cáo đồ lót giả trên mạng, nữ YouTuber số nhọ bị chính người nhà quay lưng - Ảnh 2.

Cô nàng không hề hay biết về việc mình bị ghép mặt vào quảng cáo đồ lót giả cho tới khi bị mẹ gọi điện trách mắng

Theo giải thích của Yuci thì trước khi làm YouTuber và trở nên nổi tiếng, cô từng có một thời gian làm người mẫu ảnh để có thể kiếm sống. Khi đó thì Yuci vẫn chưa hề nổi tiếng và rất ít người biết về những bộ ảnh, video quảng cáo đồ lót mà cô từng thực hiện. Không biết vì lý do gì mà những kẻ làm hàng giả đã có được những video trong quá khứ của Yuci và tiến hành việc ghép sản phẩm kém chất lượng của họ vào. Vì vậy mà Yuci đã gặp vô vàn rắc rối trong những ngày vừa qua.

Bị ghép mặt vào quảng cáo đồ lót giả trên mạng, nữ YouTuber số nhọ bị chính người nhà quay lưng - Ảnh 3.

Yuci từng có thời gian làm người mẫu ảnh trước khi dấn thân vào nghiệp YouTuber

Nếu bạn còn nhớ thì nữ YouTuber này cũng từng phải đối mặt với vấn đề tương tự vào thời điểm cuối tháng 5 vừa qua. Cụ thể thì cô nàng cũng bị ghép vào một quảng cáo mà mình không hề hay biết, lần này là các sản phẩm 18+. Điều này khiến Yuci liên tục nhận phải những tin nhắn khiếm nhã trong thời gian ngắn khiến cô nàng muốn “trầm cảm”.

Bị ghép mặt vào quảng cáo đồ lót giả trên mạng, nữ YouTuber số nhọ bị chính người nhà quay lưng - Ảnh 4.

Yuci đã phải đối mặt với rất nhiều rắc rối theo dạng “từ trên trời rơi xuống” trong thời gian ngắn

Chính vì gặp phải quá nhiều rắc rối như vậy mà Yuci thường được người hâm mộ gọi là “nữ YouTuber đen đủi nhất”. Có lẽ điều an ủi Yuci duy nhất lúc này đó là nhờ video giải thích của mình mà cô nàng có thêm 10 nghìn lượt đăng ký mới chỉ trong vòng 2 ngày.

Bị ghép mặt vào quảng cáo đồ lót giả trên mạng, nữ YouTuber số nhọ bị chính người nhà quay lưng - Ảnh 5.
Bị ghép mặt vào quảng cáo đồ lót giả trên mạng, nữ YouTuber số nhọ bị chính người nhà quay lưng - Ảnh 6.

Việc lượng đăng ký kênh của Yuci tăng lên là điều hiếm hoi an ủi được cô nàng vào lúc nàyTheo: Gamek

More in:e-Sports

You may also like

Comments are closed.