Bị gấu cằn nhằn, nam game thủ trả lời chất đến từng tiếng thở: “Bắt tôi bỏ game, tôi bỏ em!” và cái kết

Dạo gần đây, những câu chuyện tình yêu game thủ đang ngày càng được chia sẻ nhiều trên các trang mạng xã hội. Thật tiếc là hầu hết trong số chúng đều là những câu chuyện buồn, ghen tuông và giận dỗi. Một trong những vấn đề đau đầu bậc nhất của bất cứ game thủ nào, chính là làm sao để dung hòa mối quan hệ giữa một bên là niềm đam mê, một bên là tình yêu của đời mình.

Bị gấu cằn nhằn, nam game thủ trả lời chất đến từng tiếng thở: “Bắt tôi bỏ game, tôi bỏ em!” và cái kết - Ảnh 1.

Lối thoát nào cho chuyện này?

Trong lúc 500 anh em vẫn còn đang phải đau đầu vì người yêu quá vô lý, bắt chọn giữa game và gấu thì có một thanh niên đã mở cho chúng ta con đường máu. Giống như mặt trời chân lý chói qua tim, cách mà anh chàng này “dằn mặt” gấu, thậm chí còn khiến gấu phải tự mày mò chơi và yêu game lúc nào không hay chắc chắn sẽ có thể áp dụng cho rất nhiều anh em khác.

Bị gấu cằn nhằn, nam game thủ trả lời chất đến từng tiếng thở: “Bắt tôi bỏ game, tôi bỏ em!” và cái kết - Ảnh 2.

Hai nhân vật chính trong câu chuyện mà bạn sắp được đọc dưới đây

Đó là câu chuyện về cặp đôi chàng 94, nàng 99 ở Quảng Ninh đang khiến cả cộng đồng Liên Minh Bóng Tối phải GATO trong mấy ngày qua. Vừa cày game tằng tằng, vừa có gấu cực xinh chơi cùng, không ai nghĩ tình yêu của anh chàng này đã từng đứng trước bờ vực tan vỡ vì game, sau đó được hàn gắn cũng chính nhờ game.

Bị gấu cằn nhằn, nam game thủ trả lời chất đến từng tiếng thở: “Bắt tôi bỏ game, tôi bỏ em!” và cái kết - Ảnh 3.

Nhìn khung cảnh hạnh phúc này, có ai nghĩ rằng chuyện tình đã có lúc gần như tan vỡ?

Cũng như tất cả các anh em khác, anh chàng này cũng bị người yêu cằn nhằn, giận dỗi rất nhiều lần trong một khoảng thời gian dài vì dành hầu hết thời gian cho Liên Minh Bóng Tối. Là con gái, thấy người yêu mình rảnh một cái là chọn game chứ không chọn mình, ai mà không tổn thương? Ấy thế là cái câu hỏi ngàn đời muôn thuở cuối cùng đã được thốt ra: Anh chọn game hay chọn em?

Bị gấu cằn nhằn, nam game thủ trả lời chất đến từng tiếng thở: “Bắt tôi bỏ game, tôi bỏ em!” và cái kết - Ảnh 5.
Bị gấu cằn nhằn, nam game thủ trả lời chất đến từng tiếng thở: “Bắt tôi bỏ game, tôi bỏ em!” và cái kết - Ảnh 4.

Anh chọn game hay chọn em?

Anh em trong trường hợp này sẽ làm gì? Xin lỗi? Hứa bỏ game trong ấm ức hay thề thốt sẽ cân bằng lại thời gian chơi – điều mà thực tế là không thể? Nếu tất cả những cách trên đã đều thất bại thì thử học tập anh chàng đến từ Quảng Ninh này xem. Rõng rạc, dứt khoát và hết sức đi vào lòng người: Em bắt anh bỏ game, anh bỏ luôn em!

Bị gấu cằn nhằn, nam game thủ trả lời chất đến từng tiếng thở: “Bắt tôi bỏ game, tôi bỏ em!” và cái kết - Ảnh 6.

Lời kể của bạn nữ

Bị gấu cằn nhằn, nam game thủ trả lời chất đến từng tiếng thở: “Bắt tôi bỏ game, tôi bỏ em!” và cái kết - Ảnh 7.

Lời kể của bạn nam

Cô ấy nói như thế này mới khổ: “Anh có coi em là người yêu anh đâu, lúc nào cũng game”. Mình cũng nói thẳng là đừng so sánh em và Liên Minh Bóng Tối, hai cái khác nhau, anh yêu em, anh cũng yêu game, nếu bắt anh bỏ game, anh bỏ luôn em! Thế là giận đùng đùng, không nói chuyện với nhau luôn.

Bị gấu cằn nhằn, nam game thủ trả lời chất đến từng tiếng thở: “Bắt tôi bỏ game, tôi bỏ em!” và cái kết - Ảnh 8.

Cô nàng đã từng rất buồn vì những câu nói tổn thương của người yêu

Ấy thế mà có bỏ nhau được đâu (cười). Game hay như này bắt bỏ, khác nào giết tôi đi. Cốt truyện của Liên Minh Bóng Tối cực hay nhé, cứ cố chơi thật lâu để ra tính năng mới. Còn cô người yêu thì tôi tìm cách gạ, dụ dỗ ngon ngọt để cô ấy chơi thử, ấy thế mà lúc đầu còn chảnh lắm, còn giận mà cuối cùng cũng tự mò vào chơi. Giờ thì còn nghiện hơn cả mình nữa, nói chuyện với nhau đến giờ boss là cùng vô, hẹn hò cũng lôi game ra chơi, cãi nhau giận dỗi gì vào game đứng yên cho cô ấy đánh là lại huề. Nói chung gần tan vỡ vì game mà cuối cùng thắm thiết hơn cũng chính nhờ game.

Bị gấu cằn nhằn, nam game thủ trả lời chất đến từng tiếng thở: “Bắt tôi bỏ game, tôi bỏ em!” và cái kết - Ảnh 9.

Hiện tại thì cặp đôi này đang chơi tại server 35, cũng thuộc hạng “nổi đình nổi đám” vì thích gây hấn, cũng không sợ ai, kênh thế giới không lúc nào ngớt tiếng. Đúng là giữa biết bao câu chuyện tan vỡ vì game thì anh chàng này đã cho tất cả chúng ta một niềm hi vọng, có lẽ thay vì phải chọn 1, chúng ta hoàn toàn có thể có cả 2 nếu như có một chút khôn khéo, tinh tế và hiểu người yêu mình. Cũng may cho anh chàng này, Liên Minh Bóng Tối là game nhập vai Chibi đáng yêu, thời trang lộng lẫy nên “nàng” cắn câu cực dễ!

Bị gấu cằn nhằn, nam game thủ trả lời chất đến từng tiếng thở: “Bắt tôi bỏ game, tôi bỏ em!” và cái kết - Ảnh 10.

Đồ họa thê này thì chẳng trách cô nàng lại “mê tít” đến như vậy

“Bây giờ mình bận, không chơi được nhiều nữa, toàn cô ấy vào chơi hộ thôi. Được cái bây giờ biết chơi rồi, không lờ mờ gà vịt như trước, biết cái skill nào dùng được, đồ nào nâng trước rồi. Chứ trước cứ nói câu nào là cãi câu đấy!”.

Bị gấu cằn nhằn, nam game thủ trả lời chất đến từng tiếng thở: “Bắt tôi bỏ game, tôi bỏ em!” và cái kết - Ảnh 11.

Game đôi khi chính là chất xúc tác để tình yêu trở nên thắm thiết và giàu cảm thông hơn

“Có một lần giận nhau, tự nhiên lại gặp trong phó bản Ma Tinh, mình ngứa mắt đánh cho mấy cái xong là chửi nhau bằng voice, xong cứ thế thành huề. Nói chung mình cũng cảm thấy rất may mắn vì cuối cùng cũng cảm hóa được cô người yêu, khiến cô ấy chấp nhận tìm hiểu và yêu luôn sở thích của mình. Các anh em cũng đừng căng thẳng quá, lựa thời lựa lúc gạ nàng chơi thử là được!”.

Bị gấu cằn nhằn, nam game thủ trả lời chất đến từng tiếng thở: “Bắt tôi bỏ game, tôi bỏ em!” và cái kết - Ảnh 12.

Cô nàng sinh năm 99 cứng đầu cuối cùng đã được “cảm hóa”

Tạm Kết

Thực tế tâm lý con gái rất dễ hiểu, họ ghét không phải vì đó là game, nếu bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc, bóng đá, thần tượng hay âm nhạc thì cô ấy cũng sẽ phản ứng tương tự. 

Bị gấu cằn nhằn, nam game thủ trả lời chất đến từng tiếng thở: “Bắt tôi bỏ game, tôi bỏ em!” và cái kết - Ảnh 13.

Cuối cùng cũng đã có người áp dụng “quyết sách” này thành công

Chính vì vậy cách “gạ” nàng cũng bước vào thế giới của bạn như anh chàng trên đây chính là thượng sách. 500 anh em nên ngâm cứu và áp dụng hợp lý vào trường hợp của mình. Còn lại những ai đang F.A thì cứ việc chơi thẳng Liên Minh Bóng Tối thôi, có sẵn “gấu” đang chờ ở đó rồi.

Tải game cho iOs/Adr/PC: TẠI ĐÂY

Code chung Update: 1718300

Nhập full bộ 13 giftcode TẠI ĐÂY

Đại bản doanh: TẠI ĐÂYTheo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top