Ứng dụng

Battlelands Royale mod apk (Mod Ammo) v2.9.4
Nội dung :

Battlelands Royale là một game bắn súng di động thông thường mà mọi người đều có thể thưởng thức. Các trận chiến 3-5 phút với 32 người chơi là cuộc tàn sát không ngừng nghỉ! Không phải chờ đợi trong phòng chờ, không còn menu phức tạp – bạn chỉ cần chơi, nhảy dù, cướp bóc, bắn và sống sót!

Thống trị đấu trường một mình hoặc tham gia lực lượng với những người chơi khác trong Duos. Lập nhóm với ba người bạn khác để chinh phục thế giới như một nhóm! Chọn điểm hạ cánh của bạn, phóng, lấy vũ khí và áo giáp, và sẵn sàng chiến đấu để tồn tại! Chiến đấu trên một bản đồ rộng lớn với đầy đủ các địa điểm tuyệt vời. Dù chiến lược của bạn là gì, đừng mất cảnh giác trước cơn bão!

Đặc trưng :

* TRẬN ĐẤU CỦA 32 NGƯỜI CHƠI từ khắp nơi trên thế giới, ngoạn mục và trong thời gian thực!
* ĐỘI CHƠI! Lập nhóm với họ để chinh phục đấu trường với tư cách một nhóm hoặc tham gia lực lượng với Battlemate trong các bản song ca.
* PHẦN THƯỞNG MEGA! Thu thập các nhân vật, phản ứng và dù mới khi bạn lên cấp.
* NÂNG CẤP NHÂN VẬT! Thu thập thẻ để tăng cấp cho nhân vật của bạn, mở khóa các tùy chỉnh tuyệt vời và chứng minh cho mọi người thấy rằng bạn là người giỏi nhất!
* SỰ KIỆN TRẬN ĐẤU! Tham gia những thử thách thú vị để kiếm được nhiều phần thưởng đáng kinh ngạc hơn nữa!

Các thiết bị Android được hỗ trợ: [4.0.3–4.0.4] Bánh sandwich kem – [4.1–4.3.1] Jelly Bean – [4.4–4.4.4] Sô cô la kitkat – [5.0–5.0.2] Kẹo mút – [6.0 – 6.0.1] Kẹo dẻo – [7.0 – 7.1.1] Nougat – [8.0-8.1] Oreo – [9] Bánh

battlelands-royale-v2.9.2-mod.apk

Source: Gamek