Battle Through the Heavens • Android & Ios New Games

#Battle #Heavens #Android #Ios #Games


Ra mắt chính thức + APK

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của Battle Through the Heavens (bởi Mây Singapore)

Từ bình thường đến phi thường, định hình số phận của chính bạn.

là một trò chơi di động Idle RPG hoàn toàn mới được ủy quyền bởi phim hoạt hình gốc vào năm 2023, khôi phục IP một cách hoàn hảo. Trong trò chơi, bạn sẽ vào vai một thành viên của gia đình Xiao, cùng với Xiao Yan, bắt đầu từ sức mạnh thấp nhất của Combat Qi, cùng với Xiao Yan, dũng cảm trên thế giới vĩ đại, cùng nhau đi đến Lời hứa ba năm! Bạn có thể trải nghiệm các Kỹ năng chiến đấu tuyệt vời, trải nghiệm niềm vui khi chinh phục Ngọn lửa thiên đường, tinh chế tất cả các loại tiên dược phi thường, săn lùng Quái vật ma thuật hung dữ và cạnh tranh với hàng ngàn người chơi trong cùng lĩnh vực. Hồi tưởng lại hành trình thăng tiến của một thiếu niên lém lỉnh. Bạn sẽ vượt qua muôn vàn khó khăn để chứng minh cho câu nói: Tương lai còn chưa định. Đừng bắt nạt người khác chỉ vì họ nghèo! Người chơi cũng có thể đánh giá cao Continent of Combat Qi đã được khôi phục cao, lần lượt khám phá Thành phố Võ Đang, Sa mạc Tagor, Vùng đất Trung tâm và các cảnh khác trong tiểu thuyết.

khôi phục cổ điển
Chơi cốt truyện gốc và đạt được Con đường đến với Thần chiến đấu
“Battle Through the Heavens” được ủy quyền bởi hoạt hình gốc và khôi phục lại một cách trung thực cốt truyện cổ điển, cho phép bạn trải nghiệm cốt truyện cổ điển một cách nhập vai!

Trận chiến xuyên qua các tầng trời

chơi game nhàn rỗi
Nhàn rỗi để trở nên mạnh mẽ hơn, mọi người đều có thể trở thành Thần
Lợi ích ngoại tuyến không ngừng. Tăng sức mạnh của bạn trong chiến đấu và chinh phục thế giới với ít nỗ lực!

Trận chiến xuyên qua các tầng trời

Tăng trưởng đa chiều
Hàng ngàn kỹ năng chiến đấu để phù hợp, Lửa trời và Thú cưng đồng hành
Flame Mantra và Gear là hai hệ thống tăng trưởng chính. Hàng ngàn Kỹ năng Chiến đấu để phù hợp, và có Ngọn lửa Thiên đường, Thú cưng và Bạn đồng hành để trợ giúp. Cho dù chiến đấu một mình hay trộn lẫn với nhiều người chơi, hãy tìm trận đấu phù hợp và tận hưởng trận chiến!

Trận chiến xuyên qua các tầng trời

môn phái mở
Môn phái giúp đỡ lẫn nhau, bạn bè cùng tham gia
Trò chơi cung cấp lối chơi Sect phong phú. Bạn có thể tự do thành lập Giáo phái, chiêu mộ nhân tài và đạt được Giáo phái mạnh nhất. Hoàn thành nhiệm vụ tông phái, nuôi Thần thú tông phái để thu được lượng lớn tài nguyên khan hiếm. Bạn bè giáo phái có thể tăng tốc độ đào tạo bằng cách truyền đạt!

Trận chiến xuyên qua các tầng trời

Hàng ngàn cuộc thi
Quyết đấu máu lửa xuyên server, ngàn người trên cùng một màn hình
Bạn bè cạnh tranh, kết nối giáo phái, Cạnh tranh bất tận và các trò chơi PVP đơn và máy chủ chéo khác. Bạn có thể phát triển một mình hoặc lập nhóm với bạn bè để chiến đấu!

Nhóm người hâm mộ Facebook chính thức:

Có sẵn: Google Play – MY, ID

Scroll to Top