Battle of Titans – Game robot đại chiến với chất lượng đồ họa 3D tuyệt hảo không thua kém game PC

Nếu thích những game hành động đơn giản với nhân vật chính là những chú robot mạnh mẽ thì Battle of Titans là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Trong Battle of Titans, người chơi sẽ được điều khiển chú robot của mình để chiến đấu chống lại kẻ thù. Các trận đấu trong game này có nhịp độ khá nhanh, các màn chơi đều không kéo dài quá 5 phút, nhiều lắm cũng chỉ chừng 10 phút mà thôi.

Battle of Titans - Game robot đại chiến với chất lượng đồ họa 3D tuyệt hảo không thua kém game PC 0

Battle of Titans - Game robot đại chiến với chất lượng đồ họa 3D tuyệt hảo không thua kém game PC 1

Ban đầu công việc đầu tiên là bạn phải chọn cho mình một chú robot làm nhân vật đại diện. Chúng khá đa dạng và có những mức tiến hóa khác nhau, trong dạng cơ bản, chỉ là những robot hình người với 2 chân khẳng khiu, nhưng càng về sau, bạn có thể nâng cấp chúng thành nhiều chủng loại khác nhau với những đặc điểm thú vị. Ví dụ robot hình nhện với bộ chân cực khỏe của mình có thể trèo lên đủ loại địa hình và qua đó có lợi thế về tầm nhìn hơn các loại khác trong chiến trường.

Battle of Titans - Game robot đại chiến với chất lượng đồ họa 3D tuyệt hảo không thua kém game PC 2

Battle of Titans - Game robot đại chiến với chất lượng đồ họa 3D tuyệt hảo không thua kém game PC 3

Chúng được chia thành 3 loại người máy là nhẹ trung bình và năng, cũng được chia thành các vai trò khác nhau trong chiến trường không khác gì một game MOBA cả từ Hỗ Trợ, Trinh Sát Bắn Tỉa hay Chống Chịu.

Battle of Titans - Game robot đại chiến với chất lượng đồ họa 3D tuyệt hảo không thua kém game PC 4

Battle of Titans - Game robot đại chiến với chất lượng đồ họa 3D tuyệt hảo không thua kém game PC 5

Bên cạnh đó bạn còn có thể thay thế trang bị trên người chúng bằng các loại khác nữa để tăng thêm sức mạnh và phù hợp với vai trò của chúng trên chiến trường. Với hơn 150 loại trang bị từ giáp cho đến các loại vũ khí như súng máy, súng phóng tên lửa…. bạn có thể cải thiện tốc độ, độ bền hay thậm chí khiến chúng tiến hóa vẻ ngoài chả khác gì một tòa thành di động cả.

Battle of Titans - Game robot đại chiến với chất lượng đồ họa 3D tuyệt hảo không thua kém game PC 6

Battle of Titans - Game robot đại chiến với chất lượng đồ họa 3D tuyệt hảo không thua kém game PC 7

Được thiết kế dưới góc nhìn người thứ ba bao quát, bạn phải suýt xoa với những trận chiến nảy lửa cùng đồ họa 3D tuyệt đẹp, đảm bảo hút hồn game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. với chất lượng đồ họa không kém gì PC Bên cạnh đó hệ thống điều khiển cũng được thiết một cách trực quan và dễ hiểu giúp người chơi có thể dễ dàng làm quen và nhanh chóng nhập cuộc vào những trận đấu nảy lửa trong game.

Battle of Titans - Game robot đại chiến với chất lượng đồ họa 3D tuyệt hảo không thua kém game PC 8

Battle of Titans là trò chơi miễn phí được phát hành miễn phí, nếu các bạn thích những game hành động đơn giản với những nhân vật chính là những chú robot mạnh mẽ thì đây là một sự lựa chọn không tồi cho điện thoại của bạn.

Tải game Battle of Titans cho iOS Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Nguồn: /2game.vn/chem-gio/battle-of-titans-game-robot-dai-chien-voi-chat-luong-hoa-3d-tuyet-hao-khong-thua-kem-game-pc

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top