Game Mobile

Battle of Satria Dewa game MOBA 3v3 dựa trên sử thi Mahabharata
Battle of Satria Dewa không phải là một game MOBA quá xuất sắc nhưng với dàn tướng lấy cảm hứng từ thần thoại Ấn Độ sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú.

Battle of Satria Dewa là tựa game MOBA 3v3 do hãng Bang Ideas Indonesia phát triển, dựa trên cảm hứng từ câu chuyện sử thi Mahabharata (Ấn Độ). Người chơi sẽ điều khiển các anh hùng chiến đấu trong thời gian thực cùng với người chơi khác. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại kẻ thù, kiểm soát trận đấu và giành chiến thắng trong trận chiến.

Battle of Satria Dewa game MOBA 3v3 dựa trên sử thi Mahabharata từ Ấn Độ 0

Trò chơi sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt với màu sắc khá sặc sỡ, bắt mắt. Các vị tướng được thiết kế theo phong cách hoạt hình nhưng không hề làm giảm đi độ ngầu của họ, ngược lại các bộ skin vô cùng chi tiết và công phu còn góp phần làm nổi bật các vị tướng trên đấu trường. Hiệu ứng âm thanh có phần hơi nghèo nàn nhưng không ảnh hưởng lắm đến chất lượng trận đấu.

Battle of Satria Dewa game MOBA 3v3 dựa trên sử thi Mahabharata từ Ấn Độ 1

Game có cách chơi tương tự như hầu hết game MOBA hiện nay, hệ thống điều khiển được thiết kế đơn giản kết hợ với góc nhìn từ trên xuống đầy trực quan. Người chơi sẽ sử dụng phím điều khiển di chuyển ở bên trái, và các nút bên phải để sử dụng kỹ năng.

Battle of Satria Dewa game MOBA 3v3 dựa trên sử thi Mahabharata từ Ấn Độ 2

Để giành chiến thắng, người chơi cần phối hợp tốt với đồng đội của mình để đặt ra các chiến lược cho từng tình huống trong trận đấu. Bên cạnh đó, hiểu rõ vai trò và kỹ năng của tướng cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Ngoài ra, cân nhắc lựa chọn các kỹ năng bổ trợ để biến hóa phong cách chơi của tướng cũng sẽ đem lại cho bạn lợi thế lớn khi đối đầu với đối thủ.

Battle of Satria Dewa game MOBA 3v3 dựa trên sử thi Mahabharata từ Ấn Độ 3

Yếu tố quan trọng nhất của thể loại MOBA nói chung và Battle of Satria Dewa nói riêng chính là tính năng cộng đồng và chơi cùng bạn bè. Về điểm này thì trò chơi đã làm rất tốt khi người chơi có thể thoải mái kết bạn, trò chuyện với các người chơi khác trên khắp thế giới và mời họ cùng leo xếp hạng với mình, tận hưởng các trận đấu hấp dẫn cùng nhau.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Lấy cảm hứng từ câu chuyện sử thi Mahabharata từ Ấn Độ.
  • Lối chơi MOBA 3v3 đơn giản mà hấp dẫn.
  • Số lượng tướng khá đa dạng.
  • Skin tướng được thiết kế đẹp mắt.
  • Tính năng cộng đồng thú vị.

Tải game Battle of Satria Dewa cho    Android            –           APK               –            IOS

Source: Gamek