“Bão cấp 12” đổ bộ Sony Show 2018: Lạc lối trong rừng game, tổng quà tặng gần 80 triệu VNĐ

Tiếp nối thành công của những sự kiện trước, Sony Show 2018 hứa hẹn sẽ mang lại 1 ngày hội rực rỡ sắc màu cho người yêu game nói chung và PlayStation nói riêng. Đừng bỏ lỡ sự kiện trọng điểm nhất của Sony trong 2018.

Được biết đến là một trong những sự kiện thường niên và lớn nhất của Sony tại Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây, Sony Show tiếp tục quay trở lại trong năm 2018 tại TP.HCM vào 14-16/09 và TP.Hà Nội vào 05-07/10  với rất nhiều những đổi mới đặc sắc cả về cách thức làm chương trình lẫn các sự kiện song song bên lề.

screenshot_1 “Bão cấp 12” đổ bộ Sony Show 2018: Lạc lối trong rừng game, tổng quà tặng gần 80 triệu VNĐ 1

Đây cũng là cơ hội để người dùng Việt Nam có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm mới nhất của Sony thuộc nhiều nhánh hàng khác nhau bao gồm: Các thế hệ màn hình, âm thanh, máy ảnh, game và hàng chục nhãn sản phẩm khác.

Đặc biệt, nhằm thúc đẩy thị trường PlayStation đang có chiều hướng tăng mạnh trong các năm trở lại đây, Sony sẽ ưu ái đưa tới Sony Show hàng loạt các tựa game mới nhất bao gồm hàng độc quyền trên PlayStation 4 và cả các giải đấu cho nhiều tựa game cạnh tranh khác với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 80 triệu VNĐ.

screenshot_2 “Bão cấp 12” đổ bộ Sony Show 2018: Lạc lối trong rừng game, tổng quà tặng gần 80 triệu VNĐ 2

Chương trình sẽ có hàng loạt các sự kiện bên lề thu hút giới trẻ hiện đại bao gồm trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, voucher ưu đãi, phần quà đi kèm, gameshow giải đố, thi đấu game… Với slogan “Youth Up with Sony – Sống Bật Chất Trẻ”. Sony muốn nhấn mạnh việc tập trung đầu tư cho tập khách hàng trẻ, những người năng động, yêu thích công nghệ, game và tràn trề sức sống.

screenshot_3 “Bão cấp 12” đổ bộ Sony Show 2018: Lạc lối trong rừng game, tổng quà tặng gần 80 triệu VNĐ 3

Đến với Sony Show 2018, game thủ sẽ được trực tiếp trải nghiệm các tựa game nổi bật nhất, ra mắt thời gian gần đây bao gồm: God of War – Chiến Thần trở lại, Detroit: Become Human – Giống loài nô lệ và đặc biệt là sự xuất hiện của Spider Man – “Comeback is real” sau rất nhiều trông mong của game thủ.

screenshot_4 “Bão cấp 12” đổ bộ Sony Show 2018: Lạc lối trong rừng game, tổng quà tặng gần 80 triệu VNĐ 4

screenshot_5 “Bão cấp 12” đổ bộ Sony Show 2018: Lạc lối trong rừng game, tổng quà tặng gần 80 triệu VNĐ 5

Chưa dừng lại, trọng tâm của khu vực PlayStation còn là giải đấu cho 3 sản phẩm game trọng điểm của Sony trong 2018 gồm: FIFA18, Dragonball Fighter Z và Just Dance 2018 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 80 triệu VNĐ bao gồm hàng chục các phần quà lớn nhỏ. Nó chắc chắn sẽ hút hồn mọi game thủ và là cơ hội tuyệt vời đề các “siêu sao” tỏa sáng giành giải thưởng cao nhất.

screenshot_6 “Bão cấp 12” đổ bộ Sony Show 2018: Lạc lối trong rừng game, tổng quà tặng gần 80 triệu VNĐ 6

Song song với sự kiện game và trải nghiệm trực tiếp, Sony còn mang tới cho người xem hàng loạt các màn trình diễn vô cùng đặc sắc khác mang đậm chất trẻ với Âm Nhạc và Cosplay. Sự tham gia của 2 ca sĩ Nhật Bản: Ayano Mashiro và Asca, cùng hàng trăm nghệ sĩ cosplay khác, chắc chắn sẽ khiến không khí tại Sony Show 2018 rất sôi động, giúp người xem như hoàn toàn chìm đắm vào sự kiện trong bữa tiệc màu sắc, âm thanh và trải nghiệm.

screenshot_7 “Bão cấp 12” đổ bộ Sony Show 2018: Lạc lối trong rừng game, tổng quà tặng gần 80 triệu VNĐ 7

“Bật lửa đam mê – Thi tài game thủ”, đó là những gì mà Sony mong muốn mang đến cho Sony Show 2018. Hàng loạt những tựa game, sản phẩm và lễ hội sắc màu đang chờ bạn khám phá chỉ trong vài ngày tới.

Đăng ký tham gia Sony Show ngay từ bây giờ tại địa chỉ: https://sonyshow.sony.com.vn/PlayStation/Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top