Game Online

Bàn phím cơ không dây siêu “ngon bổ rẻ”


Mới đây hãng gaming gear DareU đã trình làng mã bàn phím cơ EK807G Wireless với kết nối không dây 2.4Ghz cực ngon. Với mức giá 649.000 đồng, đây được coi là siêu rẻ vô địch trên thị trường hiện nay.

DareU EK807G Wireless: Bàn phím cơ không dây siêu ngon bổ rẻ - Ảnh 1.

Chiếc bàn phím cơ không dây cực kỳ ngon nghẻ của DareU vừa trình làng

DareU EK807G sử dụng 2 viên pin AAA cực kỳ thông dụng, dễ mua. Thời lượng sử dụng pin tối đa lên tới 6 tháng, một con số thực sự rất rất ấn tượng. Vì vậy mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm DareU EK807G đáp ứng công việc sử dụng phím lâu dài, bền bỉ và rất tiện lợi. Chỗ lắp pin đã có sẵn khe cất đầu USB Receiver.

DareU EK807G Wireless: Bàn phím cơ không dây siêu ngon bổ rẻ - Ảnh 2.

Là chiếc bàn phím cơ thực thụ, DareU EK807G được lắp hệ thống switch “D” do chính hãng này đầu tư nghiên cứu, sản xuất. Dòng switch này có đủ Blue – Brown – Red cho người dùng tự do lựa chọn, Switch D của DareU đã chứng minh được chất lượng về cả cảm giác gõ, độ bền, độ ổn định thông qua các dòng phím EK87, EK1280… trước đây.

DareU EK807G Wireless: Bàn phím cơ không dây siêu ngon bổ rẻ - Ảnh 3.

Để tăng độ bền cũng như cảm giác bấm tốt nhất có thển DareU EK807G được lắp bộ keycap ABS Double shot rất chất lượng, keycap rất dày và bền bỉ. Ký tự keycap màu Orange đúng màu truyền thống của DareU. Bàn phím không có LED, vì vậy mà bộ keycap này cũng không xuyên LED.

DareU EK807G Wireless: Bàn phím cơ không dây siêu ngon bổ rẻ - Ảnh 4.
DareU EK807G Wireless: Bàn phím cơ không dây siêu ngon bổ rẻ - Ảnh 5.

Với khả năng kết nối không dây, anh em hoàn toàn có thể bỏ qua các bước cắm, dọn bàn rắc rối. Đơn giản là lắp đầu receiver qua cổng USB máy tính và tận hưởng. Trên thị trường hiện nay, để sở hữu một chiếc bàn phím cơ thực thụ lại không dây, sẽ chẳng có cái tên nào vượt qua được về giá so với DareU EK807G Wireless Blue Switch.

Nếu có nhu cầu, anh em có thể tham khảo thêm tại đây.Source: Gamek