Bạn có để ý, Captain Marvel có 2 bộ trang phục màu xanh lá và màu đỏ không? Đây là lý do tại sao

Thực tế thì đây chính là đồng phục của Starforce – biệt đội Kree mà Captain Marvel đang phục vụ trong bộ phim solo của mình.

Bạn có để ý, Captain Marvel có 2 bộ trang phục màu xanh lá và màu đỏ không? Đây là lý do tại sao - Ảnh 1.

Ban đầu, khi nhìn thấy bộ trang phục mới này, nhiều người đặt ra khá nhiều giả thuyết cho rằng đó là cách mà Carol Danvers thể hiện sự tôn trọng của mình với Captain Marvel đời đầu, Marvell (Jude Law). Một khả năng khác cũng được bàn tán sôi nổi đó chính là bộ trang phục của cô được đặc chế và là một món quà của người ngoài hành tinh.

Nhưng rồi, EW tiết lộ rằng Captain Marvel sẽ bỏ qua khá nhiều chi tiết như trong tác phẩm comic về nguồn gốc xuất xứ của mình. Thay vào đó, cô được giới thiệu luôn là một thành viên nổi bật trong đội ngũ ưu tú Kree, hay còn được biết tới với cái tên Starforce. Trong phim, biệt đội này sẽ bao gồm 5 thành viên Carol Danvers (Captain Marvel) với tư cách người đội trưởng, Korath, Minn-Erva, Att-Lass, và Bron-Char.

Bạn có để ý, Captain Marvel có 2 bộ trang phục màu xanh lá và màu đỏ không? Đây là lý do tại sao - Ảnh 2.

Captain Marvel và biệt đội Starforce

Khá thú vị khi thấy biệt đội Starforce được đưa vào trong MCU. Nếu như bạn chưa biết thì trong truyện tranh, Starforce là một nhóm bao gồm những nhân vật phản diện ưu tú của đế chế Kree. Ronan, the Accuser cũng từng là một thành viên trong đội ngũ này.

Ý tưởng đưa Captain Marvel trở thành một trong những thành viên của Starforce là điều khá ngạc nhiên. Tuy vậy, nhiều ý kiến cho rằng liên minh này chưa chắc đã tồn tại được lâu. Và điều đó cũng lý giải tại sao ở cuối phim, Carol Danvers lại trút bỏ màu xanh lá và rời bỏ Starforce, đồng thời khoác lên mình bộ trang phục như chúng ta vẫn thường thấy, xanh pha đỏ truyền thống.

Tuy nhiên, câu hỏi thú vị ở đây là liệu bộ trang phục của Captain Marvel có giới thiệu Nega- Bands hay không. Đây là chiếc vòng tay đặc biệt của Mar-vell trong truyện tranh có khả năng “đưa” siêu anh hùng của chúng ta đến với Thế giới Lượng Tử, nơi được cho là sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong Avengers 4.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top