Bản cập nhật Honkai Impact 3rd 6.7 mang đến nhiều hành động vũ trụ bong bóng hơn và một khẩu súng mới Valkyrie

Bản cập nhật Honkai Impact 3rd 6.7 mang đến nhiều hành động vũ trụ bong bóng hơn và một khẩu súng mới Valkyrie


HoYoverse đã công bố ngày phát hành bản cập nhật 6.7 cho Honkai Impact 3, với nhiều nội dung cốt truyện hơn cũng như một Valkyrie mới có thể chơi được.

Với tựa đề Straying Stars, Honkai Impact 3 phiên bản 6.7 sẽ phát hành vào ngày 29 tháng 6 và sẽ tập trung vào nhân vật Shigure Kira, với một sự kiện mới cũng như bộ đồ chiến đấu nói trên.

Sugary Starburst của Shigure Kira là một bộ chiến đấu Ice DMG loại MECH, người sử dụng Lớp phủ đường sáng bóng bất cứ khi nào cô ấy bước vào QTE hoặc Ultimate của mình.

Battlesuit cũng có tính năng hỗ trợ ngoài chiến trường, mang lại nhiều hỗ trợ khác nhau cho các nhân vật khác.

Trong khi đó, Ultimate của cô ấy cũng cho phép cô ấy vào tư thế bắn tỉa với ba viên đạn để gây sát thương lớn.

Tuy nhiên, lễ kỷ niệm Shigure Kira không kết thúc ở đó, với sự kiện Màn trình diễn hoàn hảo mới, nơi các Đội trưởng thu thập gậy phát sáng để giúp nhân vật chuẩn bị cho buổi hòa nhạc của cô ấy.

Về mặt cốt truyện, bản cập nhật mới tiếp tục câu chuyện về Seele trong Vũ trụ bong bóng, cuối cùng đã được đoàn tụ với đối tác của mình trước các thử thách.

Tất nhiên, điều này dẫn đến việc cặp đôi khám phá thêm thông tin về kẻ thù thực sự của họ là ai, thêm một tình tiết khác vào cốt truyện hiện tại.

Cuối cùng, các Thuyền trưởng đã thu thập được các bộ đồ chiến đấu của Herrscherr of Truth, Herrscherr of Origin và Herrscherr of Finality cuối cùng cũng có thể tham gia vào cuộc vui mùa hè, với trang phục theo chủ đề áo tắm mới cho các nhân vật.

Tác động Honkai thứ 3

Nhà phát triển: miHoYo

Ngày phát hành: 14-10-2016

Android, iOS, Microsoft Windows

“Honkai, một thế lực bí ẩn đã nhiều lần hủy diệt nền văn minh nhân loại, đã tái xuất hiện trong thế giới từng yên bình này…” Một nhóm các cô gái trẻ mang trên mình những hy vọng cuối cùng của nhân loại phải chiến đấu để sinh tồn trong thế giới tận thế đầy rẫy thây ma và quái thú Honkai. Với tư cách là Đội trưởng của Hyperion, bạn phải dẫn dắt những cô gái này tham gia trận chiến chống lại thây ma và quái thú Honkai ở nhiều địa phương khác nhau trên thế giới. Trải nghiệm tính cách độc đáo của các cô gái, thử thách và chinh phục các cuộc tấn công và giai đoạn khác nhau, đồng thời tận hưởng cốt truyện phong phú của Vũ trụ Honkai! Tham gia Valkyries và chiến đấu vì tất cả những gì đẹp đẽ trên thế giới!


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top