Bái phục: Cộng đồng game thủ đồng loạt đòi “dân buôn” đưa ngọc khảm về giá gốc để Top 1 sắm đồ đi liên đấu

Mới đây, một game thủ có tiếng tại server Làng Cát 4 trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký – T.N đã bất ngờ đăng tải một bài viết nhằm kêu gọi giới “dân buôn” đưa ngọc khảm về giá gốc, hỗ trợ cho Top 1 sắm đồ, chuẩn bị đi liên đấu.

Tưởng chừng như đó là một yêu cầu rất vô lý nhưng không, bài viết đã nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt quan tâm và bình luận. Trong khi các Top server trước đã để lại dấu ấn trong 2 lần liên đấu đầu tiên, Làng Cát 4 cũng không hề muốn thần tượng của họ kém cạnh chút nào.

Bái phục: Cộng đồng game thủ đồng loạt đòi “dân buôn” đưa ngọc khảm về giá gốc để Top 1 sắm đồ đi liên đấu - Ảnh 1.

Lời kêu gọi của T.N

Nội dung lời kêu gọi rất đơn giản, T.N thông báo cho mọi người về việc UchihaLiKyo (Top 1 server Làng Cát 4) đang chuẩn bị nâng vũ khí 16 và rất cần đá, ngọc khảm. Anh chàng bày tỏ mong muốn về việc những anh em đang sở hữu số lượng lớn vật phẩm này, hãy giảm giá hoặc đưa về đúng giá để UchihaLiKyo có cơ hội chạm trán với nhiều anh tài khác vào cuối tuần này.

Bái phục: Cộng đồng game thủ đồng loạt đòi “dân buôn” đưa ngọc khảm về giá gốc để Top 1 sắm đồ đi liên đấu - Ảnh 2.

Anh chàng cũng đang đứng ở vị trí Top 2 của server Làng Cát 4, chỉ sau mỗi UchihaLiKyo

Ở các server trước đó, giá trung bình của viên ngọc bất kỳ chỉ rơi vào khoảng 5000 – 7000 nhưng tại Làng Cát 4, giá đang dao động từ 15.000 – 60.000. Sự cách biệt này không hề nhỏ khiến cho những người từng chơi ở server trước khi chuyển sang Làng Cát 4 sẽ gặp đôi chút bỡ ngỡ.

Theo game thủ L.T bình luận: “Làng Cát 4 có mức giá các trang bị không hề rẻ chút nào, thậm chí nhiều món còn gấp đôi so với server khác, thế mà vẫn còn muốn tăng nữa”.

Bái phục: Cộng đồng game thủ đồng loạt đòi “dân buôn” đưa ngọc khảm về giá gốc để Top 1 sắm đồ đi liên đấu - Ảnh 3.

Đây không phải lần đầu có người phàn nàn về mức giá bán hiện tại của Làng Cát 4, thế nhưng, việc người chơi kêu gọi nhau giảm giá để hỗ trợ cho Top 1 đi thi đấu liên server vẫn còn khá mới mẻ. Nếu như bạn đọc chưa biết thì Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server diễn ra mỗi Chủ Nhật hàng tuần đem lại rất nhiều phần quà không chỉ cho người thắng cuộc mà còn là các cơ hội được x2 Exp cho toàn bộ người chơi trong server tương ứng.

Bái phục: Cộng đồng game thủ đồng loạt đòi “dân buôn” đưa ngọc khảm về giá gốc để Top 1 sắm đồ đi liên đấu - Ảnh 4.

Thành ra, ở server nào cũng thế, họ vừa mong Top 1 của mình chiến thắng vì vinh quang, vì được đi khoe với nhiều đối thủ ở server khác nhưng cũng còn là vì được tăng Exp FREE nữa.

Một số game thủ hào phóng đã gửi tặng luôn những viên đá mà mình đang sở hữu cho UchihaLiKyo mà chẳng đòi hỏi lợi ích gì. Một số game thủ khác lại có vẻ không thực sự “ưng” cuộc phát động này.

Bạn N.Đ nhận xét: “Không nói thì không sao, nói ra thì chúng nó lại tăng giá lên”.

Bái phục: Cộng đồng game thủ đồng loạt đòi “dân buôn” đưa ngọc khảm về giá gốc để Top 1 sắm đồ đi liên đấu - Ảnh 5.

Chưa biết rằng liệu sau cùng UchihaLiKyo có đạt được mục đích tăng sức mạnh của mình hay không. Dù sao thì, việc mà người chơi đồng lòng như thế này cũng khá hiếm hoi mới thấy được. Đôi khi, chỉ những tựa game với cộng đồng người chơi sôi nổi, đông đảo như Làng Lá Phiêu Lưu Ký mới cho chúng ta những câu chuyện giật mình đến như vậy.

Tải và chơi ngay Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại ĐÂY.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top