Bad People 3 • Android & Ios New Games

Bad People 3 • Android & Ios New Games

Bad People 3 • Android & Ios New Games

#Bad #People #Android #Ios #Games


Ra mắt chính thức(CN) + APK

💡 Nền tảng – Android | iOS

Mô tả của 不良人3 (bởi tinh vân)

Thông tin trò chơi:
Trò chơi di động kiếm sĩ cổ điển: Degenerate 3, đã có mặt! Rất nhiều phần thưởng và vật phẩm để bạn yêu cầu!
Dựa trên “Huajianghu Degenerate,” Degenerate 3 cho phép bạn thực hiện ước mơ trở thành cao thủ võ thuật!
Tại đây, bạn sẽ gặp Đại thoái hóa thần bí, Yuan Tiangang, Zhang Zifan từ Tongwen Clan, Ji Ruxue từ House of Huanyin, và Chi Meng, cô gái thần thánh của Rao Jiang, trong thế giới Jianghu hỗn loạn nhưng thú vị này.
Tải xuống ngay bây giờ để phá vỡ thế bế tắc giữa các phe phái và bắt đầu con đường trở thành kẻ mạnh nhất thế giới!

Đặc trưng:

168 lượt rút miễn phí, SSR sẽ là của bạn!!
Bắt đầu trò chơi với những kiếm sĩ mạnh mẽ! Phần thưởng hàng ngày, Sự kiện ngày lễ, tiền tệ trong trò chơi và các tài liệu hữu ích khác để bạn yêu cầu.

不良人3

Giết kẻ thù của bạn trong một cuộc tấn công! Cắt giảm hàng ngàn trong một kết hợp!
Trò chơi liên máy chủ, miễn phí cho tất cả, Raid BOSS và nhiều chế độ chiến đấu khác nhau để bạn trải nghiệm. Từ trang bị đến vũ khí SSR, từ tài năng đến kỹ năng nhân vật, lối chơi đều sáng tạo và dễ nắm bắt! Chế độ tự động phát cũng có sẵn để bạn tăng cấp khi đang ngủ.

不良人3

Chơi với bạn bè của bạn và thành lập một liên minh hùng mạnh!
Trong một thế giới hỗn loạn, bạn không cần phải chiến đấu một mình! Hãy đến với Thoái Hại 3 và giang hồ giang hồ cùng những người bạn đồng hành thân thiết của bạn! Thành lập một liên minh mạnh mẽ, sử dụng trò chuyện thế giới và cùng nhau trở nên mạnh mẽ hơn!

不良人3

nhân vật cổ điển và phổ biến trong tầm tay của bạn!
Trong một thế giới hỗn loạn, mỗi kiếm sĩ đều có câu chuyện của riêng mình. Trải nghiệm truyền thuyết của họ, hình thành mối liên kết bền chặt và trở thành cường quốc trong thế giới Jianghu!

不良人3

Hình ảnh tuyệt đẹp! Xem Jianghu tốt nhất của nó!
Nhờ công cụ đồ họa mới nhất, bạn sẽ có thể nhìn thấy từng chi tiết nhỏ nhất của nhân vật, núi, sông và quan trọng hơn là kẻ thù của bạn và bước đi tiếp theo của chúng! Sử dụng công nghệ chiếu sáng hàng đầu và mật độ dữ liệu tương đương với các máy chơi game cao cấp, chúng tôi đảm bảo rằng đây là trò chơi duy nhất để bạn trải nghiệm một bữa tiệc thị giác như vậy.

不良人3

Sống lại cốt truyện, đừng bỏ lỡ một khoảnh khắc đáng nhớ nào!
Với tất cả những cảnh quan trọng từ nguyên tác, bạn sẽ có thể trải nghiệm toàn bộ cốt truyện của “Huajianghu Degenerate.” Chúng tôi hoan nghênh những người hâm mộ IP tham gia vào hành trình phát triển trong khi sử dụng các nhân vật yêu thích của họ. “Một ngày thoái hóa có nghĩa là thoái hóa cả đời!”

Facebook:

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top