Bá đạo cụ ông 70 tuổi vẫn hàng ngày cưỡi xe đạp đi khắp thành phố, cày 10 tài khoản Pokemon Go

Ra mắt vào năm 2016, Pokemon Go đã ngay lập tức trở thành một “hiện tượng” trên toàn thế giới khi thu hút đông đảo người chơi tham gia. Mặc dù game không duy trì được sức nóng của mình trong khoảng thời gian dài, thế nhưng Pokemon Go vẫn sở hữu một cộng đồng người chơi ổn định và tâm huyết.

Mới đây, một cụ ông 69 tuổi đã được nhiều trang tin tại Trung Quốc đăng tải thông tin về sở thích chơi Pokemon Go khá lạ lùng, đó là sử dụng chiếc xe đạp của mình để chơi game, nhưng là với tận 10 chiếc điện thoại.

Bá đạo cụ ông 70 tuổi vẫn hàng ngày cưỡi xe đạp đi khắp thành phố, cày 10 tài khoản Pokemon Go - Ảnh 1.

Với ai đã chơi qua Pokemon Go thì đều biết rằng tựa game yêu cầu người chơi phải di chuyển ngoài đời thực thì mới có thể săn tìm được Pokemon. Tuy nhiên, vì đã già nên cụ ông sử dụng chiếc xe đạp làm phương tiện di chuyển, vừa đi vừa… săn Pokemon với 10 chiếc điện thoại ở khắp thành phố Đài Bắc, Đài Loan, Trung Quốc.

Bá đạo cụ ông 70 tuổi vẫn hàng ngày cưỡi xe đạp đi khắp thành phố, cày 10 tài khoản Pokemon Go - Ảnh 2.

Theo chia sẻ, cụ ông dành phần lớn thời gian của mình để chơi Pokemon Go. Hàng ngày, ông cụ cứ rong ruổi trên chiếc xe đạp của mình ở ngoài đường để tận hưởng sở thích. Sử dụng cùng lúc tới cả 10 tài khoản, có lẽ cụ ông này trời sinh đã có năng khiếu “cày kéo” game online, không thua kém bất cứ trâu cày trẻ tuổi nào cả.

Bá đạo cụ ông 70 tuổi vẫn hàng ngày cưỡi xe đạp đi khắp thành phố, cày 10 tài khoản Pokemon Go - Ảnh 3.

Được biết, sắp tới thì cụ ông này sẽ tăng số lượng điện thoại của mình lên thành 15 cái, cày cùng lúc 15 tài khoản Pokemon Go để thỏa mãn thú vui.

Bá đạo cụ ông 70 tuổi vẫn hàng ngày cưỡi xe đạp đi khắp thành phố, cày 10 tài khoản Pokemon Go - Ảnh 4.
Bá đạo cụ ông 70 tuổi vẫn hàng ngày cưỡi xe đạp đi khắp thành phố, cày 10 tài khoản Pokemon Go - Ảnh 5.
Bá đạo cụ ông 70 tuổi vẫn hàng ngày cưỡi xe đạp đi khắp thành phố, cày 10 tài khoản Pokemon Go - Ảnh 6.
Bá đạo cụ ông 70 tuổi vẫn hàng ngày cưỡi xe đạp đi khắp thành phố, cày 10 tài khoản Pokemon Go - Ảnh 7.
Bá đạo cụ ông 70 tuổi vẫn hàng ngày cưỡi xe đạp đi khắp thành phố, cày 10 tài khoản Pokemon Go - Ảnh 8.

Ở vào cái tuổi 69, thật khó để có thể hình dung tại sao cụ ông này vẫn thích cày game online một cách say mê đến vậy. Rõ ràng rằng trong thời đại mà smartphone đang là bá chủ, thì việc mọi người cùng thích chơi game di động không còn là quá xa lạ nữa.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top