Azur Lane – Siêu phẩm RPG trên di động chính thức ra mắt Global

Ngay sau một thời gian dài thử nghiệm và giới hạn ở thị trường Trung Quốc, Azure Lane đã chính thức chào sân phiên bản Global và sẵn sàng cho bạn đọc tải về miễn phí ngay từ bây giờ.

Azur Lane - Siêu phẩm RPG trên di động chính thức ra mắt Global - Ảnh 1.

Azure Lane lấy bối cảnh trong một thế giới mà hình ảnh của Thế chiến thứ 2 được hiện đại hóa bởi những nữ chiến binh trang bị vũ khí đầy mình. Câu chuyện bắt đầu với Azure Lane – một liên minh toàn cầu được thành lập bởi Mỹ, Anh, Đức và Nhật..

Tuy nhiên cuộc tấn công của người ngoài hành tinh khiến Đức và Nhật thành lập nên phe Trục với việc tận dụng công nghệ mới để trở thành bá chủ của Trái Đất. Trong game người chơi sẽ nhập vai vào một nữ chiến binh của Azure Lane trên đường chống lại lực lượng Phát Xít. Sử dụng công nghệ tối tân trên mình cũng như hạm đội xây dựng theo thời gian, game sẽ cho ngươi hòa mình vào những trận đánh tốc độ với đạn bom bủa vây trên màn hình.

Azur Lane - Siêu phẩm RPG trên di động chính thức ra mắt Global - Ảnh 2.

Nghe đến bối cảnh game bạn có thể nghĩ ngay đến một tựa game chiến thuật nhưng trên thực tế Azure Lane là một sản phẩm Shooter màn hình ngang đúng nghĩa. Ở đó game thủ sẽ điều khiển những Hotgirl Anime trên màn hình và thổi bay kẻ địch bằng những phát pháo cuồng bạo. Việc điều khiển tự do nhân vật cho phép người chơi tránh né họng súng của đối phương trong khi thả sức kích hoạt Skill để tạo nên những combo còn cuồng bạo hơn nữa.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top