Azur Lane Mirror Involution Sự kiện Phát lại Hiện đã có

Azur Lane Mirror Involution Sự kiện Phát lại Hiện đã có


Yostar đã thông báo rằng việc chạy lại sự kiện Azur Lane Mirror Involution hiện có sẵn trong thời gian giới hạn, bắt đầu từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 28 tháng 6 năm 2023.

Sự kiện diễn ra lại sẽ mang trở lại 6 cô gái shipgirl nổi tiếng bao gồm cả cô gái shipgirl Cực hiếm New Jersey được người hâm mộ yêu thích, cùng với nhiều phần thưởng sự kiện khác nhau. Ngoài ra, tổng cộng 11 bộ đồ nội thất và skin theo chủ đề thỏ “Bunny Girl Bar” sẽ có sẵn trong cửa hàng để người chơi mua.

Giới thiệu về Mirror Involution

Giống như lần lặp lại đầu tiên vào năm 2021, câu chuyện bắt đầu với việc New Jersey nhận được tín hiệu cấp cứu từ căn cứ AF sau khi bàn giao công việc cho Chỉ huy. Sau đó, để tìm kiếm vị Chỉ huy đã mất liên lạc trên đường hỗ trợ, một chiến dịch cứu hộ do New Jersey dẫn đầu đã được tiến hành.

Tín dụng hình ảnh: Yostar

Bên cạnh câu chuyện, có một sự kiện giới hạn thời gian đang diễn ra sẽ kéo dài đến ngày 28 tháng 6. Các chỉ huy có thể tích lũy PT đơn giản bằng cách hoàn thành các giai đoạn sự kiện để mở khóa các phần thưởng theo cột mốc có thể đổi lấy nhiều phần thưởng khác nhau trong cửa hàng sự kiện, bao gồm cả cô gái shipgirl Ticonderoga Siêu hiếm.

Từ việc đạt được các mốc quan trọng, các chỉ huy cũng có thể kiếm được phần thưởng bao gồm cả cô gái đóng tàu Elite Morrison. Trên hết, Kế hoạch hỗ trợ đóng tàu thưởng cho các chỉ huy Vé xây dựng và PT bằng cách đăng nhập trò chơi từ giai đoạn chạy lại. Ngoài ra còn có một sự kiện kỷ niệm đăng ký đặc biệt cung cấp cho các chỉ huy thêm Đá quý miễn phí từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 21 tháng 7.

Chạy lại Shipgirls and Construction

6 cô gái đóng tàu New Jersey, San Francisco, Archerfish, Ticonderoga, Boise và Morrison sẽ quay trở lại Azur Lane. Là một Thiết giáp hạm Cực hiếm, New Jersey có hiệu quả sử dụng súng chính cao và độ lan tỏa giảm khiến nó có khả năng bị sát thương do pháo kích cao. Sự kiện chạy lại Mirror Involution cũng mang đến cho các chỉ huy cơ hội có được cô ấy với cơ hội tăng tốc trong Nhóm xây dựng có giới hạn cùng với 3 cô gái đóng tàu khác.

Tín dụng hình ảnh: Yostar

Cũng cần lưu ý rằng Tàu siêu hiếm – Ticonderoga không chỉ có thể nhận được thông qua trao đổi PT mà còn cả Công trình có giới hạn (không tăng tỷ lệ), trong khi Morrison có thể nhận được thông qua phần thưởng quan trọng.

Tín dụng hình ảnh: Yostar

Vật phẩm trong cửa hàng sự kiện

Tín dụng hình ảnh: Yostar

11 skin theo chủ đề Bunny Suit sẽ có sẵn để mua từ cửa hàng sự kiện, bao gồm hai skin L2D “Sheepish Sapphire” cho Boise và “Charming Rabbit” cho Allen M. Sumner. Ngoài ra, bộ đồ nội thất “Bunny Girl Bar” và Hộp Skin Gear “Manjuuland” đã sẵn sàng để mua.

Tín dụng hình ảnh: Yostar

Để biết thêm thông tin, hãy xem trang web chính thức của Azur Lane tại đây.

Ngõ Azur

Nhà xuất bản: Yostar Inc

Ngày phát hành: 25-05-2017

Android, iOS

Một trò chơi Naval Warfare lý tưởng như bạn hằng tưởng tượng! ・Sự kết hợp độc đáo giữa thể loại game nhập vai, bắn súng 2D và chiến thuật kết hợp trong một trò chơi anime được thiết kế đẹp mắt ・Trò chơi dễ dàng và trực quan, được xây dựng dựa trên khái niệm cuộn bên 2D, là tính năng chính của Azur Lane ・Tổ chức tối đa sáu tàu thành đội tàu, vượt qua làn đạn của kẻ thù và đánh bại chúng! · Cả AI và các trận chiến được điều khiển thủ công đều có sẵn, hãy chọn bất cứ thứ gì bạn thích! · Xây dựng hạm đội của riêng bạn. Azur Lane có nhiều loại tàu chiến từ khắp nơi trên thế giới.・Hơn 300 tàu, mỗi tàu có chỉ số độc đáo và được đại diện bởi một nhân vật xinh đẹp!・Công nghệ tương tác Live2D có sẵn cho các ký tự được chọn


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top