AWC World Cup: Hé lộ bốn đội mạnh nhất có mặt trong bán kết

AWC World Cup đã có 4 đội bước vào vòng bán kết là Thailand, TPE, Hàn Quốc, Trung Quốc. Bốn đội đầu các bảng đã hủy diệt hoàn toàn các đội còn lại với tỉ số 3-0.

Sau hai ngày thi đấu vòng tứ kết chúng ta đã thấy rõ thực lực của 4 đội đứng đầu các bảng. Để bước tới chức vô địch họ không hề khoan nhượng trước đối thủ và auto chiến thắng 3-0. Hãy cùng EXP xem lại kết quả vòng tứ kết nhé.

AWC World Cup trận mở màn 3-0 cực đỉnh của Thailand

Việc trở lại của 007x giúp cho TH dễ dàng giành chiến thắng 3-0 trước TPEwc. Nếu bạn là người theo dõi vòng bảng thì Jameco đánh trong vị trí đi rừng và những ván thắng của Thailand khá vất vả.

Bộ đôi 007x và Moss phối hợp quá ăn ý trong những pha kéo và phi lao cơ khí. Những pha combo kết hợp hoàn hảo đều được Thailand sử dụng trước những đội tuyển khác. Chiến thắng của Thailand trước TPEwc không mấy bất ngờ khi HLV của Thailand là người chơi của HKA ở giải GCS.

Trận đầu hủy diệt 3-0 đánh dấu sự bất bại của Thailand trong AWC World Cup.

awc world cup th-tpewc

Thailand đã ghi tên mình vào bán kết đầu tiên

Hàn quốc hủy diệt bạn mình bên Bắc Mỹ

Chiến thắng 3-0 là cách mà đội tuyển Hàn quốc gửi cho người bạn đồng hương của mình Ryu bên team Bắc Mỹ. Tướng thuận tay của Hàn quốc rất nhiều nên Bắc Mỹ không thể khóa tay hết được và đội hình triển khai của Hàn quốc khá giống với Thailand.

Lindis luôn bị cấm đi ở tập huấn Boot camp nhưng ở AWC World Cup vị tướng này luôn được hở ra và không ai pick. Rush đã tập rất nhiều con bài này và không hề mang Rourke ra để sự dụng, việc di chuyển nhanh và đội hình pick cover xạ thủ giúp Lindis phát huy 120% sức mạnh.

Chiến thắng 3-0 giúp Hàn quốc ghi tên mình vào bán kết ở bảng dưới.

awc world cup hq-bm

Mặc dù thất bại nhưng Bắc Mỹ vẫn hài lòng với kết quả của mình

TPE hủy diệt Thailandwc để bước tiếp

Trong loạt bo5 này cả hai đội đều được sử dụng rất nhiều con bài thuận tay nhưng phong độ của KSSA khá bất ổn ở vòng này. TPE đã thể  hiện mình hoàn toàn kèo trên dù Kit đã có ngày thi đấu cực kì tốt nhưng hai cánh của THwc lại không thể như Kit.

Ứng cử viên nặng kí cho chức vô địch đang cho đối thủ thấy mình vô địch giải GCS được đánh giá mạnh nhất thế giới không phải là hư cấu. Chiến thắng 3-0 giúp cho TPE gặp Hàn quốc ở bán kết.

awc world cup thwc-tpe

Kèo cân não nhất trong bán kết

Trung quốc 3-1 Việt Nam

Trung quốc thắng toàn diện về mặt tâm lý lẫn ban pick. Tập trung nhiều vào vị trí đi rừng gánh team Yichen với con bài Fennik và Lindis giúp Trung quốc win dễ dàng. Lối đánh giao tranh liên tục khiến cho Việt Nam không thể bắt kịp lối đánh của Trung quốc.

Có thể nói Trung quốc pick đội hình cover xạ thủ rất hợp lý và đa dạng. Vị trí đi rừng toàn dùng những vị tướng dị như Kriknak hay Fennik giúp cho ban pick Trung quốc thoáng hơn.

awc world cup tq-vn

4 đội có mặt trong bán kết

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top