Autosync – File Sync & Backup v5.2.5 [Ultimate] – Android APK Download with Tungxeko.Com

Autosync – File Sync & Backup v5.2.5 [Ultimate] – Android APK Download with Tungxeko.Com

Autosync – File Sync & Backup v5.2.5 [Ultimate] – Android APK Download with Tungxeko.Com


Autosync – File Sync & Backup v5.2.5 [Ultimate]
Yêu cầu: 5.0 trở lên
Tổng quan: Autosync là một công cụ sao lưu và đồng bộ tệp tự động. Đồng bộ và sao lưu tệp cho Google Drive, OneDrive, Dropbox, Box, MEGA, Nextcloud, ownCloud, pCloud, Yandex, SharePoint Online, giao thức WebDAV, ổ đĩa mạng LAN / SMB.

Hình ảnh

Autosync là một công cụ sao lưu và đồng bộ tệp tự động. Bạn chọn thư mục nào trong thiết bị của mình sẽ được đồng bộ hóa với thư mục nào trong tài khoản lưu trữ đám mây và cách thực hiện. Sau đó, tự động đồng bộ hóa sẽ giữ các tệp trong hai thư mục này đồng bộ với nhau, tự động và không cần thêm bất kỳ nỗ lực nào từ người dùng.

Các ứng dụng lưu trữ đám mây chính thức không có khả năng đồng bộ hóa tự động hoặc chỉ ở một mức độ rất hạn chế. Tải lên ảnh tự động thường được cung cấp có thể đủ để sao lưu ảnh đơn giản nhưng không đủ để giữ cho ảnh trên nhiều thiết bị được đồng bộ hóa. Nếu bạn muốn tự động đồng bộ hóa tệp giữa thiết bị và bộ nhớ đám mây của mình, bạn cần ứng dụng này.

Tự động đồng bộ hóa có thể được định cấu hình để thực hiện chia sẻ tệp tự động giữa các thiết bị của bạn, để sao lưu các thư mục đã chọn trong điện thoại của bạn vào bộ nhớ đám mây hoặc tạo bản sao lưu của các thư mục tài liệu quan trọng trong bộ nhớ đám mây và lưu chúng vào thiết bị của bạn để sử dụng ngoại tuyến. Đây là một vài ví dụ về những gì bạn có thể thực hiện với đồng bộ hóa tệp tự động.

Tất cả quá trình truyền tệp và giao tiếp giữa thiết bị người dùng và máy chủ lưu trữ đám mây đều được mã hóa an toàn và không đi qua máy chủ của chúng tôi. Người ngoài, bao gồm cả chúng tôi, sẽ không thể giải mã và do đó có thể xem hoặc sửa đổi bất kỳ nội dung tệp nào.

Các giao thức và dịch vụ lưu trữ được hỗ trợ:

• Google Drive
• Một ổ đĩa
• SharePoint Online
• Dropbox
• Hộp
• SIÊU CẤP
• Nextcloud
• ownCloud
• pCloud
• Đĩa Yandex
• Giao thức WebDAV
• Ổ đĩa mạng LAN / SMB

Nếu bộ nhớ đám mây của bạn không có trong danh sách, vui lòng kiểm tra xem nó có cung cấp quyền truy cập thông qua giao thức WebDAV hay không. WebDAV được hỗ trợ tốt bởi nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

Ổ đĩa mạng LAN / SMB được hỗ trợ bởi máy tính Windows / Mac / Linux và thiết bị NAS. Ứng dụng này có thể đồng bộ hóa với họ qua mạng cục bộ.

—–
Ứng dụng “Autosync Universal” này hỗ trợ nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây trong một ứng dụng. Người dùng chỉ sử dụng một bộ nhớ đám mây có thể thích một trong các ứng dụng “Tự động đồng bộ hóa cho…” đám mây đơn của chúng tôi. Chúng nhỏ hơn, có ít tính năng hơn nhưng đơn giản và dễ sử dụng hơn ứng dụng tất cả trong một này.

Có gì mới:
– Tư vấn và hướng dẫn người dùng loại trừ ứng dụng khỏi việc tối ưu hóa pin. Điều này là cần thiết để đồng bộ hóa đáng tin cậy trong nền (đồng bộ hóa chạy khi ứng dụng không mở trên màn hình, có thể là đồng bộ hóa tự động hoặc thủ công)
– SFTP / FTP: tùy chọn sử dụng thư mục chính của người dùng làm tiền tố đường dẫn
– Các bản sửa lỗi khác nhau và một số cải tiến về giao diện người dùng

Nếu bạn thích ứng dụng của chúng tôi, vui lòng đánh giá 5 sao cho nó. Nếu bạn gặp sự cố hoặc có câu hỏi, đừng ngần ngại gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected]. Chúng tôi sẽ theo dõi.

Ứng dụng này không có quảng cáo

Thêm thông tin:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ttxapps.autosync&hl=en

Hướng dẫn tải xuống: tín dụng Timozhai
armeabi-v7a:
https://userupload.net/tha03vkph2at

Gương:
https://uploadydl.com/j5ip1eyuuv4n
https://rapidgator.net/file/121a668682c20b8ac8349887279c1f50/Autosync_v5.2.5_Ultim_armeabi-v7a.apk.html
https://dropgalaxy.com/sdycvcwuejmk

arm64-v8a:
https://userupload.net/56zvuqxwns7c

Gương:
https://uploadydl.com/57icz0lbvsr5
https://rapidgator.net/file/ea3ea773eec353c815fa89ee5b45e687/Autosync_v5.2.5_Ultim_arm64-v8a.apk.html
https://dropgalaxy.com/wqcl34i2e4s5

Bạn gặp sự cố khi tải xuống? Đọc https://forum.mobilism.org/viewtopic.php?f=19&t=649944.

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top