Aura Kingdom R – Game mobile nhập vai tuyệt hay mới được công bố

Mới đây đơn vị sản xuất X-Legend Entertainment đến từ Đài Loan đã giới thiệu tựa game mobile mới cực hot của họ là Aura Kingdom R, vốn đã được lên kế hoạch mở cửa tại quê nhà ngay tháng 8 tới. Thực tế đây là bản game di động thứ hai của Aura Kingdom – game nhập vai cực thành công trên PC trước đây. Ngoài ra, ‘đàn anh’ của Aura Kingdom R là Aura Kingdom Mobile vẫn đang chạy bình thường!

Aura Kingdom R - Game mobile nhập vai tuyệt hay mới được công bố - Ảnh 1.

Aura Kingdom R được phát triển với phần thiết kế gần với ‘cội nguồn’ hơn khi đem đến nhiều tính năng ‘gốc’. Ví dụ như Eidolon, chuyển vũ khí, nhà của nhân vật, cưới hỏi in-game… Tất nhiên bên cạnh đó cũng có rất nhiều thứ mới mẻ nhằm tạo ra niềm hứng khởi cho game thủ.

Aura Kingdom R (TW) – Opening theme song feat. Yui Horie

Về mặt công nghệ, X-Legend đã sáng tạo ra một kiểu đồ họa mới cho phép công nghệ 3D có thể phản ánh lại các hiệu ứng đặc trưng của 2D, đem tới cảm giác rất mới lạ mà cũng đầy hoài niệm cho game thủ. Trong Aura Kingdom R, ngoài hiệu ứng hình ảnh độc đáo thì âm thanh cũng khá đặc biệt bởi người chơi có thể ‘thay’ giọng nói dẫn chuyện được.

Aura Kingdom R - Game mobile nhập vai tuyệt hay mới được công bố - Ảnh 3.

Aura Kingdom R chắc chắn sẽ là một trong những tựa game mobile hot nhất trong năm nay với những tính năng đặc biệt, cốt truyện có sự trộn lẫn giữa văn hóa Đông – Tây đầy hấp dẫn. Chưa kể nhân vật mang tính biểu tượng của cuộc du hành phía Tây nổi tiếng.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết Aura Kingdom R có ra mắt bản quốc tế hay không và nếu có thì bao giờ mới xuất hiện. Hãy tiếp tục theo dõi cập nhật của chúng tôi nhé!

Nguồn: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top