Giải trí

Attack on Titan: Bức xúc vì Mikasa lấy chồng, các fan cho rằng 12 năm trời coi như đọc phải truyện rác


Tưởng chừng như đã kết thúc và dần chìm vào quên lãng rồi, thế nhưng thêm một lần nữa cộng đồng hâm mộ Attack on Titan trên toàn thế giới lại được phen “hỗn loạn” với những thông tin xoay quanh kết thúc bí ẩn của Attack on Titan vừa mới được công bố. Vào ngày 12/05 vừa qua, cộng đồng fan Attack On Titan đã cực kì bất ngờ vì một tin đồn về một “kết thúc ẩn” được chính tác giả Isayama Hajime sáng tạo nên. Nguồn gốc tin đồn này bắt nguồn từ Zekken, tài khoản này đã từng chia sẻ rất nhiều thông tin chính xác của Attack on Titan trước đó. Zekken đã chia sẻ về “kết thúc ẩn” của Attack on Titan như sau: “Nhiều năm sau, Mikasa thăm mộ Eren cùng với chồng và con mình. Chồng Mikasa trông rất giống Jean. [Không chắc chắn] Đảo Paradis đã bị phá hủy bởi chiến tranh và sức mạnh của Titan vẫn chưa biến mất.”.

Attack on Titan: Bức xúc vì Mikasa lấy chồng, các fan cho rằng 12 năm trời coi như đọc phải truyện rác - Ảnh 1.

Chưa biết thực hư của kết thúc ẩn này là thật hay chỉ là chiêu trò nhằm tạo dư luận, tuy nhiên cộng đồng Attack on Titan ngay lập tức phản ứng dữ dội với thông tin này. Trong khi nhiều độc giả cho rằng thông tin mà Zekken đưa ra chỉ là bịa đặt thì nhiều fan khác lại cho rằng với sở thích “các bạn càng đau khổ tôi càng vui” của Isayama Hajime thì rất có thể kết thúc này là có cơ sở. Ngoài việc Titan và sức mạnh của chúng chưa chắc đã biến mất thì thông tin về việc Mikasa lấy chồng, người đó lại giống Jean và còn mang cả chồng con đến viếng mộ của Eren khiến cho nhiều độc giả cảm thấy “sôi máu”.

Attack on Titan: Bức xúc vì Mikasa lấy chồng, các fan cho rằng 12 năm trời coi như đọc phải truyện rác - Ảnh 2.
Attack on Titan: Bức xúc vì Mikasa lấy chồng, các fan cho rằng 12 năm trời coi như đọc phải truyện rác - Ảnh 3.
Attack on Titan: Bức xúc vì Mikasa lấy chồng, các fan cho rằng 12 năm trời coi như đọc phải truyện rác - Ảnh 4.

Hầu hết các fan đều cho rằng nếu quả thực Isayama Hajime định tạo ra một cái kết như Zekken đã đăng thông báo thì quả thực chính tay tác giả này đã vứt bỏ mọi thành công mà ông tạo ra với bộ manga này. Eren và Mikasa luôn được cho là cặp đôi mang tính biểu tượng trong Attack on Titan. Việc tác giả chia cắt họ bằng việc để chính tay Mikasa giết Eren đã là quá đau khổ, giờ nếu những tin đồn về một cái kết khác, nơi mà Mikasa sẽ lấy chồng và sinh con quả thực là điều không thể chấp nhận được. Tuy nhiên có một số độc giả khác thì cho rằng đây là một kết thúc khá là hợp lý khi chẳng thể nào để cho Mikasa phải sống cô đơn một mình đến hết phần đời còn lại được. Cô vẫn cần tìm một hạnh phúc chứ không thể mãi nhìn vào tình yêu trong quá khứ và việc cô lấy chồng sinh con là một cái kết hợp lý và bớt đau khổ hơn.

Attack on Titan: Bức xúc vì Mikasa lấy chồng, các fan cho rằng 12 năm trời coi như đọc phải truyện rác - Ảnh 5.

Nhìn chung thì những thông tin trên chỉ là một thông tin theo dạng tin đồn mà thôi. Giờ đây các fan Attack on Titan vẫn nên chờ đợi những thông báo chính thức tới tư phía tác giả. Là một fan của bộ manga Attack on Titan, các bạn thấy thông tin trên như thế nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!


Theo: Gamek

More in:Giải trí

You may also like

Comments are closed.