Arknights What The Firelight Casts Tổng quan về sự kiện

Arknights What The Firelight Casts Tổng quan về sự kiện


Hypergryph đã thông báo rằng Câu chuyện phụ ‘What the Firelight Casts’ là sự kiện lớn tiếp theo của Arknights, với sự góp mặt của Reed the Flame Shadow với tư cách là người điều hành hạn chế cũng như nhiều bổ sung khác sắp ra mắt trong trò chơi.

‘What the Firelight Casts’ là sự kiện Ngoại truyện thứ 17 của Arknights, và nó đóng vai trò như một phần xen kẽ giữa Tập 11 và 12.

Câu chuyện sẽ tập trung vào hành trình chuộc lỗi và trưởng thành của Reed để trở thành thủ lĩnh mới của những người Tarans bị áp bức khi đối mặt với Eblana, Thủ lĩnh của Dublinn và em gái của cô.

Nguồn gốc của Dublinn và Vương quốc Taran đã mất cũng sẽ được tiết lộ trong sự kiện câu chuyện này.

Sự kiện này sẽ được phát hành trong hai phần:

 • Phần 1: 13 tháng 7 – 27 tháng 7
 • Phần 2: 20/07 – 27/07

Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi có thể nhận được nhiều phần thưởng khác nhau bằng cách hoàn thành các giai đoạn sự kiện và đổi chúng trong cửa hàng River Valley Caravan, bao gồm các vật liệu cấp cao, LMD và Giấy phép săn đầu người.

Nhà khai thác mới

Các nhà điều hành mới được thêm vào sự kiện câu chuyện bên lề 'What the Firelight Casts' cho Arknights
Tín dụng hình ảnh: Hypergryph, Yostar

Cùng với sự kiện này, người điều hành giới hạn được chờ đợi từ lâu 6★ Reed the Flame Shadow sẽ xuất hiện lần đầu trong Biểu ngữ săn đầu người ‘To Bloom From A Dim Flame’ cùng với một Mystic Caster 5★ mới – Harmonie.

Reed the Flame Shadow sẽ là nhân vật chính tiêu điểm của sự kiện Câu chuyện bên lề ‘What the Firelight Casts’ và là một biến thể thay thế của đối tác 5★ Charge Vanguard của cô ấy.

Cô ấy sẽ là Incantation Medic thứ hai được thêm vào trò chơi và có sức mạnh lai giữa Medic và Caster, cho phép cô ấy linh hoạt trong nhiều đội hình.

Ra mắt cùng với Reed the Flame Shadow là Harmonie, một Mystic Caster 5★ có thể làm chậm kẻ thù trong một khu vực và tập trung tấn công vào những kẻ thù hiện đang bị chặn.

Biểu ngữ quảng cáo cho Nhà điều hành phúc lợi miễn phí Câu đố 5★ cho Sự kiện ngoại truyện 'What the Firelight Casts' trong Arknights
Tín dụng hình ảnh: Hypergryph, Yostar

Người chơi cũng sẽ nhận được 5★ Puzzle với tư cách là Người điều hành phúc lợi miễn phí sau khi hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ cụ thể trong các giai đoạn sự kiện.

Puzzle là người điều khiển 5★ của nguyên mẫu Đặc vụ Vanguard, người này nhận được lợi ích từ các cuộc tấn công tầm xa, đồng thời anh ta cũng có thể nhận được DP và gây độc cho kẻ thù thông qua tấn công.

Có thể đổi Mã thông báo của anh ấy tại cửa hàng River Valley Caravan đã nói ở trên để nâng cấp thêm cho anh ấy.

Da mới

Tác phẩm nghệ thuật quảng cáo quảng cáo loạt giao diện người điều hành mới của Icefield Messenger được phát hành cùng với sự kiện ngoại truyện 'What the Firelight Casts' trong Arknights.
Tín dụng hình ảnh: Hypergryph, Yostar

Cùng với sự kiện Câu chuyện bên lề, bản cập nhật này cũng sẽ đi kèm với giao diện điều hành viên mới trong thời gian giới hạn từ sê-ri Icefield Messenger và chạy lại [CAMBRIAN] loạt da điều hành viên.

Các giao diện sẽ có thể mua được từ ngày 13 tháng 7 năm 2023, 10:00 (UTC-7) đến ngày 27 tháng 7 năm 2023, 03:59 (UTC-7).

Giá Originite Prime (OP) cho mỗi skin như sau:

 • ‘Người phục vụ của đêm sáng’ cho 6★ Goldenglow – 18 OP
 • ‘Chuyện chưa kể’ cho 5★ Erato – 18 OP
 • ‘Prince After The Performance’ cho 5★ Greyy The Lightningbearer – 15 OP
 • ‘Len mềm’ cho 5★ Bibeak – 18 OP
 • ‘Bình thường’ cho 4★ Arene – 18 OP
 • ‘Đêm người mẫu’ cho 4★ Gravel – 15 OP

Sự kiện đăng nhập trong thời gian giới hạn

Sự kiện đăng nhập trong thời gian có hạn để phát hành Pudding Fey lấp lánh cùng với sự kiện ngoại truyện 'What the Firelight Casts' trong Arknights
Tín dụng hình ảnh: Hypergryph, Yostar

Một sự kiện đăng nhập mới trong thời gian giới hạn cũng sẽ bắt đầu ngay sau khi ‘What the Fightlight Casts’ bắt đầu, bắt đầu từ ngày 14 tháng 7 cho đến ngày 28 tháng 7, người chơi tích lũy 10 ngày đăng nhập sẽ nhận được nhiều phần thưởng khác nhau và trang phục ‘Gleaming Fey’ cho 4★ Pudding .

Nội thất mới

Bộ nội thất mới 'Reed's Cabin' được bổ sung cùng với Sự kiện ngoại truyện 'What the Firelight Casts' trong Arknights
Tín dụng hình ảnh: Hypergryph, Yostar

Ngoài ra, các bộ nội thất theo chủ đề mới cũng sẽ được thêm vào trò chơi để người chơi trang trí ký túc xá của mình.

Một phần của bộ nội thất ‘Reed’s Cabin’ sẽ chỉ có thể mua được từ ngày 13 tháng 7 năm 2023, 10:00 (UTC-7) đến ngày 27 tháng 7 năm 2023, 03:59 (UTC-7).

Các bộ phận khác của bộ nội thất ‘Reed’s Cabin’ có thể nhận được thông qua sự kiện Câu chuyện bên lề ‘What the Firelight Casts’.

Các tính năng khác:

Sự kiện 'Mansfield Break' có sẵn vĩnh viễn trong bản cập nhật sự kiện ngoại truyện 'What the Firelight Casts' của Arknights.
Tín dụng hình ảnh: Hypergryph, Yostar

Các tính năng đáng chú ý khác trong bản cập nhật này bao gồm:

Sự kiện ‘Mansfield Break’ sẽ có sẵn vĩnh viễn thông qua Khôi phục kỷ lục, bắt đầu từ ngày 20 tháng 7 năm 2023, 10:00 (UTC-7).

Giai đoạn mới cho chế độ nhiệm vụ Tiêu diệt có tên là ‘Hoạt động móc treo cơ sở nghiên cứu’ bắt đầu từ ngày 17 tháng 7 đến ngày 11 tháng 9.

Các Mô-đun mới cũng có thể được mở khóa cho nhiều người vận hành khác nhau, chủ yếu tập trung vào các nguyên mẫu Musha Guard và Besieger Sniper.

Các nhà khai thác nhận được Mô-đun mới là:

 • 4★ lảo đảo
 • 4★ Cách sử dụng
 • 5★ Akafuyu
 • 5★ kỷ nguyên
 • Hòa âm 5★
 • 5★ Toddifons
 • 6★ Archetto
 • 6★ Địa Ngục
 • 6★Mizuki
 • 6★ Hoa hồng (Poca)

Hypergryph lưu ý rằng họ sẽ thực hiện một sự bảo trì máy chủ trước khi sự kiện ngoại truyện ‘What the Firelight Casts’ được phát trực tiếp vào ngày 13 tháng 7 năm 203 từ 04:00 đến 10:00 (UTC-7).

Arknights toàn cầu

Nhà xuất bản: Yostar Inc

Nhà phát triển: Hypergryph

Ngày phát hành: 16-01-2020

Android, iOS

Đảm nhận vai trò là thành viên chủ chốt của Rhodes Island, một công ty dược phẩm chống lại cả căn bệnh nhiễm trùng chết người và tình trạng bất ổn mà nó để lại sau khi bùng phát. Cùng với thủ lĩnh Amiya của mình, bạn sẽ tuyển dụng Người điều hành, huấn luyện họ, sau đó giao cho họ thực hiện các hoạt động khác nhau để bảo vệ những người vô tội và chống lại những kẻ sẽ đẩy thế giới vào tình trạng hỗn loạn. Chiến thuật của bạn sẽ quyết định tương lai của Rhodes Island. Chiến đấu cho Bình minh!


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top