ARENA OF VALOR: 5 THẾ LỰC LIÊN KẾT TẠO NÊN MIỀN ĐẤT HỨA

Arena of valor là một tựa game với sự đấu tranh giữa các thế lực khác nhau trong miền đất hứa. Lực lượng được xem là mạnh nhất và hùng hậu nhất với Maloch cầm đầu ở lực lượng xa đọa. Các thế lực phải liên kết với nhau để giữ được trật tự trong miền đất hứa. Vậy 5 thế lực trong Arena of valor gồm những thế lực nào? Hãy cùng EXP điểm qua họ nhé.

ARENA OF VALOR : THẾ LỰC DC COMIC

dc-comic

Thế lực DC comic đến với Arena of valor nhờ sự dẫn dắt của vị tướng Valhein. Thế lực này không trực tiếp tham gia vào các trận chiến xâm lăng các thế lực khác nhưng thế lực này được xem là đội quân mạnh nhất với rất ít thành viên. Những thành viên nổi tiếng gồm có Superman, Wonder Women, Flash có khả năng 1 chọi 100 khiến đối thủ phải e dè khi đụng tới thế lực này.

Mặc dù trong giới DC comic Joker không đội trời chung với những thành viên còn lại nhưng khi tham gia vào Arena of valor thì họ lại trở thành những người có tiếng tăm qua nhiều mùa đấu.

CUNG ĐIỆN ÁNH SÁNG

cung-dien-anh-sang

Người đứng đầu trong cung điện ánh sáng là Ilumia và cũng chính là người đồng ý hỗ trợ lâu đài khởi nguyên chống lại lực lượng xa đọa. Cung điện tập hợp những vị anh hùng có khả năng gánh team cực kì cao trong Arena of Valor. Có thể kể đến pháp sư gánh team đường giữa Lauriel, Tulen hay Xeniel chuyên cứu xạ thủ.

Những thành viên thuộc cung điện ánh sáng đều là những người có khả năng giúp đồng đội lội ngược dòng tốt trong các cuộc chiến. Hay giành chiến thắng áp đảo với những combo chuẩn đến không cần chỉnh. Cung điện ánh sáng thường lựa chọn phương án phụ giúp cho đồng minh khi bị lực lượng xa đọa tấn công.

Binh đoàn mạnh nhất: Lực lượng xa đọa

luc-luong-xa-doa

Binh đoàn mạnh nhất bành trướng sức mạnh với kẻ cầm đầu là Maloch. Nếu các thế lực khác mà không liên thủ với nhau để chống lại lực lượng xa đọa thì chắc rằng miền đất hứa đã thuộc hoàn toàn về lực lượng xa đọa. Trong Arena of valor thì lực lượng xa đọa sở hữu những vị tướng có khả năng gánh team cao và sức đánh cực kì bền bỉ trong các trận chiến kéo dài.

Maria là kẻ mới gia nhập vào lực lượng xa đọa nhưng đã từng tấn công và lấy được vương miện của ilumia thủ lĩnh cung điện ánh sáng. Nếu so sánh sức mạnh thì lực lượng xa đọa không thua gì so với DC comic nhưng lại có số lượng đông gấp 5 lần.

LÂU ĐÀI KHỞI NGUYÊN

Arena of valor combat

Thane đã huấn luyện rất nhiều binh sĩ theo phương hướng đánh trâu lì trong các trận chiến. Điển hình là khả năng chịu dame của Thane, Astrid, Arthur cực kì tốt trong Arena of Valor. Bộ ba này cũng là nòng cốt của lâu đài khởi nguyên và luyện tập cho những xạ thủ giỏi như Valhein hay Violet để chiến đấu với lực lượng xa đọa ở tầm xa.

Thế lực thuộc lâu đài khởi nguyên có khả năng công thủ khá toàn diện nhưng phải nhờ sự giúp đỡ của các thế lực khác vì lực lượng xa đọa quá đông. Càng chống chịu tốt lại càng chết trước sức mạnh của Maloch vì vậy lực lượng xa đọa được xem là khắc chế của lâu đài khởi nguyên.

KHU RỪNG CHẠNG VẠNG

Arena of valor

Thế lực khu rừng chạng vạng cũng giống như DC comic là không tham gia trực tiếp vào trận chiến của 3 thế lực kia. Nhưng phần nào các thế lực khác cũng phải công nhận sức mạnh của đội quân thuộc khu rừng chạng vạng trong Arena of Valor.

Tập hợp những thành viên nhanh nhẹn và có khả năng sử dụng pháp thuật khác so với người hiện đại. Nên khu rừng chạng vạng đã giúp ích rất nhiều cho đồng đội ở miền đất hứa khi cả hai bên cùng đối đầu với nhau.

 

 

(Visited 167 times, 1 visits today)

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top