Arena Breakout Ấn tượng đầu tiên – Bắt đầu chiến thuật khi di chuyển

Arena Breakout Ấn tượng đầu tiên – Bắt đầu chiến thuật khi di chuyển


Được trao cơ hội chơi Arena Breakout, ấn tượng đầu tiên của tôi về trò chơi là tôi tự nhủ rằng game bắn súng này thực tế đến mức nào và trò chơi là một game Bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất nhập vai khác hẳn với những khuôn mẫu thông thường mà chúng ta thấy trong các game FPS hiện đại. và cố gắng làm công việc của riêng mình tương tự như công việc của Escape from Tarkov.

Điều này một phần là do một số cơ chế nhất định trong trò chơi mà cá nhân tôi chưa thấy trong một game bắn súng trên thiết bị di động, chẳng hạn như sát thương cơ thể cá nhân, không có bộ đếm đạn cũng như tính năng tải lại nhanh thực tế yêu cầu phải trang bị hộp đạn. trên Chest Rigs của bạn để bạn có thể thực hiện nó.

Tín dụng hình ảnh chưa được chỉnh sửa: Cấp độ vô hạn

lối chơi

Trò chơi có phần hướng dẫn mở rộng dành cho những người chưa quen với thể loại game bắn súng trên thiết bị di động và sẽ hướng dẫn bạn cách nhập lệnh cơ bản đơn giản cũng như các cơ chế khác mà trò chơi cung cấp. Một cơ chế như vậy sẽ bao gồm mức độ tiếng ồn và loại âm thanh định hướng. Là một game bắn súng chiến thuật, biết kẻ thù của bạn ở đâu là chìa khóa để hoạt động thành công, nhờ đó, người chơi có thể đánh giá vị trí của kẻ thù bằng cách lắng nghe âm thanh mà kẻ thù tạo ra khi chúng đang thực hiện các vòng đấu của mình.

Ngược lại, bản thân kẻ thù cũng có thể lắng nghe bản in âm thanh của bạn và biết vị trí hiện tại của bạn nếu bạn gây ra quá nhiều tiếng ồn khi chạy nước rút hoặc xả vũ khí. Điều này sẽ dẫn đến việc kẻ thù có thể xác định chính xác vị trí của bạn, điều này có thể dẫn đến một kết quả bất lợi khi bạn chết và mất tất cả chiến lợi phẩm và trang bị hiện có.

Tín dụng hình ảnh chưa được chỉnh sửa: Cấp độ vô hạn

Về cốt lõi, Arena Breakout là một game bắn súng dựa trên cướp bóc, tương tự như Destiny hoặc The Division, nơi người chơi có thể thực hiện các nhiệm vụ khác nhau và xây dựng kho vũ khí lớn của mình từ đó. Tại thời điểm viết bài, trò chơi chỉ cung cấp hai chế độ, Chế độ chiến thuật và Chế độ bí mật. Sự khác biệt giữa hai chế độ này là trong Chế độ chiến thuật, bạn có thể mang theo trang bị của riêng mình trong khi ở Chế độ hoạt động bí mật, bạn sẽ hoạt động bí mật và có thiết bị ngẫu nhiên.

Cũng cần lưu ý rằng trong trải nghiệm loại nhiều người chơi, chiến lợi phẩm được chia sẻ, điều này khuyến khích người chơi phối hợp đúng cách với đồng đội để đảm bảo rằng việc phân phối chiến lợi phẩm được thực hiện công bằng với số lượng chiến lợi phẩm bằng nhau cho tất cả mọi người.

Tín dụng hình ảnh chưa được chỉnh sửa: Cấp độ vô hạn

Nếu bạn thấy thiếu chiến lợi phẩm của mình, bạn có thể mua vũ khí và các vật phẩm khác thông qua Danh bạ. Về cơ bản, họ đóng vai trò là người trao nhiệm vụ và thương nhân mà bạn có thể bán các mặt hàng mà bạn quan tâm cùng với việc mua hàng của mình. Trong quá trình chơi của tôi, có năm liên hệ có sẵn để gặp gỡ, hai trong số đó bạn có thể mở khóa khá sớm trong trò chơi như tôi đã làm.

Ví dụ, các địa chỉ liên hệ khác nhau cũng bán nhiều loại vũ khí và vật phẩm phù hợp với vai trò của họ; Joel Garrison chỉ bán đạn và súng trong khi bác sĩ Evita bán các vật phẩm chữa bệnh như thuốc giảm đau. Cá nhân tôi đã truy cập cửa sổ này khá thường xuyên vì tôi đốt hết đạn và vật phẩm tiêu hao khá nhanh vì tôi đã chọn cách tiếp cận ồn ào hơn trong quá trình hoạt động.

Mặc dù tùy chọn mua vũ khí có sẵn, nhưng chiến lợi phẩm rơi ra từ kẻ thù nói chung sẽ là lựa chọn tốt hơn vì chúng có thể được lấy miễn phí và đôi khi có sẵn với các tệp đính kèm như con trỏ laze.

Bạn cũng sẽ cần học cách quản lý thiết bị của mình đúng cách vì các ô trong túi của bạn sẽ được sử dụng khá nhanh với nhiều loại đạn và chiến lợi phẩm mà bạn sẽ thu được trong quá trình hoạt động.

Arena Breakout Ấn tượng đầu tiên

Một tính năng tuyệt vời khác của trò chơi là bạn có thể chọn rời khỏi hoạt động bất cứ lúc nào mà không cần phải đợi đồng đội của mình thực hiện thao tác trích xuất. Cá nhân tôi đã có một đồng đội không hoạt động trong một nhiệm vụ, điều đó thật đáng tiếc, tuy nhiên sau khi tôi ngay lập tức đến Điểm khai thác, trò chơi đã cho phép tôi thoát khỏi hoạt động và quay lại menu với chiến lợi phẩm của mình mà không cần phải chờ đợi khác. đảng viên.

Không chỉ vậy, trò chơi còn có các chi tiết nhỏ giúp mang lại trải nghiệm tổng thể như khả năng tắt con trỏ laser của bạn để tránh kẻ thù phát hiện ra nó cũng như nhân vật của bạn cầm súng ở một vị trí khác để tránh nó va chạm với bất kỳ thứ gì. đối tượng trước mặt bạn.

Arena Breakout Ấn tượng đầu tiên
Tín dụng hình ảnh chưa được chỉnh sửa: Cấp độ vô hạn

Suy nghĩ cuối cùng

Nhìn chung, Arena Breakout là một trò chơi thú vị để thử nghiệm vì nó rất khác so với tất cả các game bắn súng tôi đã chơi trước đây. Nó yêu cầu một cách tiếp cận chậm và ổn định hơn, khác hẳn với lối chơi chạy và bắn thông thường của tôi, và vòng lặp trò chơi tự nó thỏa mãn vì có một số màn khác bị khóa sau yêu cầu cấp độ chắc chắn sẽ đưa ra nhiều thử thách hơn và cơ hội loot tốt hơn.

Đủ để nói rằng tôi thực sự hào hứng với việc phát hành đầy đủ Arena Breakout và nóng lòng muốn xem gói hoàn chỉnh của trò chơi sẽ cung cấp những gì. Arena Breakout sẽ được cung cấp cho Android và iOS khi phát hành. Để biết thêm thông tin về trò chơi, bạn có thể truy cập trang web chính thức của họ.

Đột phá đấu trường

Nhà phát hành: Level Infinite

Ngày phát hành TBC

Android, iOS

Arena Breakout là game FPS chiến thuật nhập vai chơi miễn phí trên di động. Người chơi có thể thưởng thức Immersive Gunplay với đồ họa và âm thanh chất lượng bảng điều khiển trên thiết bị di động.


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top