Aquaman: Tộc người Atlanteans có những điểm thú vị sẽ khiến bạn bất ngờ đấy

Những người dân Atlanteans được coi là một trong những sinh vật cổ xưa lâu đời cư trú trên Trái Đất. Tuy nhiên, đó cũng không phải là điều khiến các fan hâm mộ của DC phải bất ngờ nhất. Có lẽ không ít người sẽ mắt chữ A mồm chữ O khi biết rằng, người dân Atlanteans có “sức mạnh” không thua kém chàng Siêu nhân của chúng ta là mấy.

Aquaman: Tộc người Atlanteans có những điểm thú vị sẽ khiến bạn bất ngờ đấy - Ảnh 1.

Người dân Atlantean có “sức mạnh” không thua kém chàng Siêu nhân của chúng ta là mấy.

Trong quá khứ, có những thời điểm Atlantis còn được coi là trung tâm của nền văn minh trên thế giới. Và với những thông tin vừa được hé lộ mới đây, siêu phẩm Aquaman sắp ra mắt sẽ chủ yếu tập trung vào khai thác nhân vật Arthur Curry – cái tên mang dòng máu của cả Atlanteans lẫn người bình thường trong huyết quản. 

Ông miễn cưỡng phải trở thành vua Atlantis, cũng đồng nghĩa với việc mang trên mình trọng trách bảo vệ vùng đất này khỏi những mối đe dọa. Thế nhưng, nếu bàn về sức mạnh, có vẻ như cư dân của Arthur chẳng cần quá nhiều tới sự bao bọc của nhà vua đâu.

Và câu hỏi được đặt ra là Arthur mạnh tới cỡ nào, khi anh chàng sở hữu tới hai dòng máu cơ mà. Con lai trong các tác phẩm siêu anh hùng thì thường khá mạnh, khi có được hai nguồn sức mạnh khác nhau bên trong cơ thể. Nhưng trường hợp của Arthur thì không thật sự giống với các phiên bản con lai lắm. 

Aquaman: Tộc người Atlanteans có những điểm thú vị sẽ khiến bạn bất ngờ đấy - Ảnh 2.

Theo mô tả thì người Atlanteans có khả năng sống dưới nước, cũng như sở hữu các đặc tính giúp họ nâng cao năng lực. Tính ra về sức mạnh và sự bất tử thì họ cũng chỉ dưới tầm Superman một chút. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng sự bất tử ở đây chỉ được hiểu theo nghĩa là khó bị tiêu diệt mà thôi, còn trên thực tế, người Atlanteans vẫn hoàn toàn có khả năng hy sinh, đặc biệt là khi bị công kích bởi chính đồng loại đấy.

Việc Arthur mạnh tới đâu có lẽ không phải là thứ sẽ được DC tiết lộ một cách rõ ràng. Thậm chí nhiều người còn nghĩ ông yếu đuối hơn cả các Atlanteans khác nữa. Các fan có thể dễ dàng thấy rằng Mera – một người Atlanteans chính gốc mạnh hơn hẳn Arthur, cho dù Arthur có được coi là vua của Atlantis đi chăng nữa. Theo như giải thích thì đó là do người dân Atlanteans sống quá sâu dưới nước, và cơ thể của họ buộc phải thích nghi với những áp lực nước khổng lồ. Thế nên khi rơi vào điều kiện sống bình thường, sức mạnh của chủng tộc này đương nhiên là tăng lên đáng kể.

Aquaman: Tộc người Atlanteans có những điểm thú vị sẽ khiến bạn bất ngờ đấy - Ảnh 3.

Lần chạm trán giữa Aquaman và Superman

Thêm một chi tiết thú vị nữa là tại đây, người Atlanteans cũng sử dụng một loại áo giáp và vũ khí tương tự như những trang bị mà các yêu tinh sử dụng trong siêu phẩm “Chúa tể của những chiếc nhẫn”. Nhưng để đa dạng hơn thì tùy vào quân đoàn sẽ có những trang bị riêng phù hơp với đặc điểm của nó. Thậm chí bạn sẽ còn dễ dàng bắt gặp cảnh các chiến binh Atlanteans huy động các loài động vật biển như cá mập, mực tham chiến nữa kìa. Và tất nhiên, chúng cũng có những loại áo giáp riêng đấy.

Poster phim Aquaman xuất hiện gần đây dường như có dấu hiệu báo trước rằng bộ phim sẽ tập trung chủ yếu vào những loài động vật, hay những câu chuyện ở bên dưới đại dương, thay vì trên đất liền và điều này cũng đồng nghĩa với việc các fan hâm mộ hoàn toàn có thể mong chờ sẽ được đón xem những màn kỹ xảo hoặc các cảnh quay đặc sắc dưới biển. Điều này cũng đồng nghĩa rằng Arthur sẽ có khá ít đất diễn trên bờ đấy, bởi vì chắc chắn là anh ta có nhiều thứ phải giải quyết hơn dưới đại dương rồi.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top