Apocalypse Excursion • Android & Ios New Games

#Apocalypse #Excursion #Android #Ios #Games


Ra mắt chính thức + APK

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của Apocalypse Excursion (bởi REDFOX GAME CORP.)

Câu chuyện diễn ra trong một thế giới giả tưởng có tên là The Continent. Đại lục từng là vùng đất hòa bình và thịnh vượng. Nhiều chủng tộc khác nhau như con người, yêu tinh, Orc và ác quỷ cùng tồn tại và bị thống trị bởi các quốc gia và lực lượng của chính họ. Tuy nhiên, một thảm họa bất ngờ đã thay đổi tất cả.

Chuyến du ngoạn ngày tận thế

Cách đây rất lâu, một pháp sư mạnh mẽ tên là “Arthur” đã theo đuổi sức mạnh cao hơn. Anh ta đã mở một kênh kết nối thế giới quỷ cổ đại và giải phóng những con quái vật khủng khiếp. Sự xuất hiện của quái vật đã gây ra tình trạng hỗn loạn và chiến tranh trên đất liền, và tất cả các chủng tộc buộc phải đối mặt với các mối đe dọa.

Chuyến du ngoạn ngày tận thế

Để chiến đấu chống lại mối đe dọa này từ Vương quốc Quỷ, nhiều quốc gia và lực lượng khác nhau đã hợp nhất để thành lập một liên minh gọi là “Quân đội Kháng chiến”. Các chiến binh của Quân đội kháng chiến tiếp tục chiến đấu chống lại quái vật và cố gắng bảo vệ hòa bình của đất liền.

Chuyến du ngoạn ngày tận thế

Người chơi sẽ vào vai một nhà thám hiểm dũng cảm gia nhập hàng ngũ của quân Kháng chiến. Người chơi sẽ đi qua nhiều khu vực nguy hiểm khác nhau, chiến đấu với nhiều loại quái vật khác nhau, hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau, tìm kiếm trang bị và kho báu quý giá cũng như cải thiện khả năng của mình.

Trong câu chuyện, người chơi sẽ hợp tác với những người chơi khác để khám phá các ngục tối và mê cung cổ xưa, thách thức những tên trùm mạnh mẽ và tham gia vào các trận chiến và đối đầu khốc liệt. Đồng thời, người chơi cũng có thể thành lập bang hội (bang hội) của riêng mình để tương tác xã hội với những người chơi khác và tham gia vào các cuộc chiến bang hội quy mô lớn.

Scroll to Top