Giải trí

Anime Attack on Titan ss4: Hết Mikasa vị 'dìm hàng' đến lượt Armin bỗng đưng 'đẹp trai' đến lạ thường

Attack on Titan Ss4 tập thứ 7 đã được ra mắt khán giả hâm mộ với tiêu đề “Assault”. Eren và đồng đội đã có trận đấu căng thẳng với 4 Titan của kẻ thù, tập phim đang được người hâm mộ khắp thế giới ca ngợi hết lòng vì cách mà nhà làm phim đã truyền tải đến khán giả.

Anime Attack on Titan ss4: Hết Mikasa vị dìm hàng đến lượt Armin bỗng đưng đẹp trai đến lạ thường - Ảnh 1.

Tuy nhiên dù cho Quân đoàn Trinh Sát đã hạ được Titan Quái Thú và Titan Ngựa, lực lượng hải quân của Marley vẫn là một mối đe dọa nguy hiểm. Không ngoa khi nói Armin đã trưởng thành như thế nào sau 4 năm time skip thông qua kế hoạch đột kích cảng Liberio. Từ khâu cài cắm Eren vào dân bản địa đến đường rút bằng khinh khí cầu đầy mạo hiểm nhưng là lựa chọn khả quan nhất cho thấy tư duy chiến lược của anh chàng này đã tăng lên đáng kể.

Một chi tiết đáng chú ý trong tập mới này đó chính là việc ngoại hình của anh chàng cũng khác hoàn toàn. Giờ đây sẽ chẳng thể nhầm lẫn giữa Historia và Armin như trước nữa. Giờ đây cũng chẳng còn một Armin hiền lành như trước nữa, thông qua việc cậu sẵn sàng để người dân chết trong vụ nổ để hoàn thành nhiệm vụ. Đi kèm với hình dáng “đẹp trai” đến lạ thường này là tạo hình Titan Khổng Lồ mới.

Anime Attack on Titan ss4: Hết Mikasa vị dìm hàng đến lượt Armin bỗng đưng đẹp trai đến lạ thường - Ảnh 2.

Titan Khổng Lồ mới mà Armin sở hữu mang khuôn mặt khá u sầu và đặc biệt là không có tai. Từ khi giới thiệu Titan của Armin đã có nhiều giả thuyết cho việc tại sao Titan này lại không có tai. Nhiều người cho rằng vì bản tính của Armin hiền lành nên cậu không muốn nghe thấy tiếng gào khóc đau đớn của những con người bị cậu ta giết chết. Chính vì vậy cậu đã tự hủy đi khả năng nghe của đôi tai Titan. Điều này hoàn toàn hợp lí để giải thích cho đặc điểm ở đôi tai của Titan Khổng Lồ.

Ngoài ra bản thân Armin cũng từng thừa nhận rằng sau khi thấy kí ức của Bertolt từ góc nhìn của Titan, cậu dần lạnh lùng và chấp nhận những cái chết dễ dàng hơn. Như một trọng trách, Armin hiện đang gánh vác vai trò của Đoàn trưởng Erwin và cậu cần trở thành một con người như Erwin để có thể cùng với Quân đoàn Trinh Sát chiến thắng trong trận chiến cuối cùng này.

Anime Attack on Titan ss4: Hết Mikasa vị dìm hàng đến lượt Armin bỗng đưng đẹp trai đến lạ thường - Ảnh 3.

Nhìn chung Anime Attack on Titan ss4 tập 7 khiến nhiều khán giả cảm thấy “khó chấp nhận” với hình dạng tạo hình Mikasa có phần “thật quá” của nhà sản xuất. Trong khi đó thì Armin trông lại “đẹp trai” hẳn so với các bản trước đây. Ý kiến của các bạn về tập phim mới như thế nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo: Gamek

More in:Giải trí

You may also like

Comments are closed.