Animal Revolt Battle Simulator MOD APK Unlimited Money 1.5.3
Nội dung :

Animal Revolt Battle Simulator cung cấp cho người chơi trận chiến của các loài động vật để lãnh đạo một đội quân và chiến thắng kẻ thù. Họ sẽ tìm thấy các yêu cầu cấp độ và cố gắng hoàn thành chúng trong khi tiêu diệt kẻ thù. Đồng thời, một số sự kết hợp mạnh mẽ của động vật mạnh mẽ và vũ khí hiện đại tiêu diệt kẻ thù mạnh mẽ. Trong Animal Revolt Battle Simulator, người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến giữa các loài động vật cấp thấp hoặc cao khác nhau. Đây là nơi người chơi sẽ thể hiện kỹ năng chiến thuật của mình khi sử dụng các chiến binh động vật chống lại những kẻ thù quái dị khác.

Đồng thời, trong một số trường hợp, bạn sẽ dành một chút thời gian để suy nghĩ về lý do tại sao bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu của màn chơi và cố gắng giành chiến thắng ở màn chơi đó. Đó là một trận chiến mà người chơi sẽ chuẩn bị một đường tấn công để tiêu diệt kẻ thù và hoàn thành màn chơi. Đồng thời, môi trường game sẽ được chia đôi và bạn sẽ được quan sát những kẻ thù mà mình phải đối mặt và tổ chức những trận chiến hấp dẫn. Bạn cũng có thể tự do lựa chọn các chiến binh mà bạn sở hữu và gửi các đơn vị khác nhau vào trận chiến. Đó là một tính năng mà bạn sẽ không thể bỏ qua.

Các thiết bị Android được hỗ trợ: – [4.0.3–4.0.4] Bánh sandwich kem – [4.1–4.3.1] Jelly Bean – [4.4–4.4.4] Sô cô la kitkat – [5.0–5.0.2] Kẹo mút – [6.0 – 6.0.1] Kẹo dẻo – [7.0 – 7.1.1] Nougat – [8.0-8.1] Oreo – [9] Pie – Android 10 – Android 11

Tải xuống Animal Revolt Battle Simulator MOD APK Unlimited Money 1.5.3 Liên kết miễn phí

Animal Revolt Battle Simulator-1.5.3.apk

Source: Gamek

Scroll to Top