Ảnh minh họa Genshin Impact rò rỉ tiết lộ skin của Ayaka và Lisa trước bản cập nhật v3.4

Ảnh minh họa Genshin Impact rò rỉ tiết lộ skin của Ayaka và Lisa trước bản cập nhật v3.4

Ảnh minh họa Genshin Impact rò rỉ tiết lộ skin của Ayaka và Lisa trước bản cập nhật v3.4

Ảnh minh họa Genshin Impact rò rỉ tiết lộ skin của Ayaka và Lisa trước bản cập nhật v3.4


Vào ngày 31 tháng 12 năm 2022, những người rò rỉ Genshin Impact đã tiết lộ một cái nhìn hoàn toàn mới về tác phẩm nghệ thuật chính thức của trang phục Ayaka và Lisa sẽ được phát hành trong bản cập nhật phiên bản 3.4. Mặc dù đã có một vài bản phác thảo sơ bộ trước đó, nhưng không có bản phác thảo nào cung cấp cái nhìn rõ ràng về da.

May mắn thay, giao diện chính thức hiện đã có, mặc dù vẫn chưa biết liệu các giao diện có hiệu ứng đặc biệt hay không. Da của Lisa được đảm bảo là 4 sao, nhưng da của Ayaka có thể là 5 sao.

[Reliable] Da mới của Ayaka và Lisa, tác phẩm nghệ thuật chính thức.

Nếu đó là skin 5 sao như của Diluc, thì nó có thể sẽ có một số hiệu ứng đặc biệt. Tuy nhiên, nếu đó là skin 4 sao như của Jean và Keqing, thì sẽ không có bất kỳ thay đổi trực quan nào đối với khả năng của Ayaka.


Fan Genshin Impact không hài lòng về skin của Ayaka, nhưng skin của Lisa lại nhận được phản hồi tích cực

Những rò rỉ gần đây liên quan đến skin của Ayaka và Lisa đã tạo ra một sự khuấy động khá lớn trong cộng đồng Genshin Impact. Trong khi làn da của Lisa nhận được rất nhiều sự đánh giá cao từ người hâm mộ, thì điều đó hoàn toàn ngược lại với làn da của Ayaka.

Mặc dù hoạt ảnh của cả hai trang phục hiện không khả dụng, nhưng nếu trang phục Ayaka đạt 4 sao, thì rất có thể nó sẽ thiếu đi vẻ hùng vĩ của trang phục Diluc. Phần lớn cộng đồng cảm thấy rằng thiết kế của skin là lười biếng và thiếu sáng tạo..

Thật thú vị, làn da Ayaka đặc biệt này đã được phát triển trong gần sáu tháng. Bên cạnh đó, Ayaka được cho là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong cộng đồng Genshin Impact. Cô ấy là một tùy chọn DPS hàng đầu và thường được sử dụng cho tất cả các loại nội dung.

Do đó, cộng đồng mong đợi Ayaka sẽ nhận được một làn da thú vị, đặc biệt vì cô ấy là một nhân vật 5 sao giới hạn. Thật không may, theo nhiều người hâm mộ, thiết kế mới nhất cho làn da của Ayaka có vẻ buồn tẻ và hầu như không khác biệt so với làn da cơ bản.

@dailyayakaa @SaveYourPrimos tôi chưa thực sự thấy mọi người nói nó xấu xí, đúng hơn là nó không đủ khác biệt hoặc không đủ thú vị, điều đó tôi đồng ý với

@SaveYourPrimos Rất hoan nghênh cho làn da của Lisa. Yêu cô ấy. Tôi rất thích Ayaka ngay từ đầu, miễn cưỡng thừa nhận cô ấy là một dps tuyệt vời nhưng ồ, làn da đó không phải là nó. Tôi đã mong đợi một bộ quần áo kimono-ish sau Thế chiến 2 sẽ phù hợp khi còn là học sinh. smth như cô gái đó với váy dài hoặc ngắn.

@SaveYourPrimos Tôi rất vui vì nhiều người ở đây đồng ý rằng làn da của Ayakas thật đáng thất vọng và tầm thường. Và điều đó đến từ một người đã hướng dẫn cô ấy kể từ khi cô ấy xuất hiện và có C6. Tôi thậm chí sẽ nói rằng nó thật kinh khủng so với trang phục thường ngày của cô ấy. 3 trên 10.

Về cơ bản, các nhà phát triển dường như đã thay đổi màu da của cô ấy, thêm cho cô ấy một phụ kiện mũ và thêm vào đôi bốt. Thật không may, điều này đã không làm hài lòng người chơi vì họ cảm thấy rằng Ayaka đáng lẽ phải nhận được một làn da kiểu kimono, phù hợp với thẩm mỹ văn hóa và truyền thống của Nhật Bản.

Rõ ràng, thiết kế skin kimono có nghĩa là HoYoverse sẽ phải làm lại tất cả các hoạt ảnh của cô ấy từ đầu. Vì HoYoverse thiếu một công cụ vật lý và tất cả công việc của trò chơi đều được thực hiện thủ công nên việc tạo ra một thứ hoàn toàn mới sẽ là một nhiệm vụ khó khăn.

@SaveYourPrimos Uh… Rất thất vọng về làn da của Ayaka, kiểu dáng chiếc váy quá giống với chiếc ban đầu của cô ấy và chiếc mũ và đôi giày trông thật kỳ lạ? Ước gì chị ấy cũng không buộc tóc 🙁 nhưng tóc của Lisa xinh quá

@SaveYourPrimos Tôi không thích làn da của AyakaĐiều này chỉ là … Tôi thậm chí không biết

@SaveYourPrimos Bạn đang nói với tôi rằng kỹ năng ayaka sẽ có giá 20 đô la!!? 😂😂😭

Đây là một trong những lý do chính giải thích tại sao Genshin Impact không có giao diện hoàn toàn khác với thiết kế cơ sở của chúng. Mặc dù làn da của Lisa trông có khác đi nhưng thiết kế cơ bản vẫn không thay đổi.

Nhân vật Electro vẫn mặc một chiếc váy xẻ, nhưng đó là trang phục Akamediya phù hợp với cốt truyện của cô ấy. Theo truyền thuyết Genshin Impact, Lisa từng học ở Sumeru Akademiya và là một trong những học sinh giỏi nhất của họ từ trước đến nay.

Bên cạnh đó, Lisa cũng được cho là sẽ có một cuộc đối thoại độc đáo với Alhaitham, người dường như biết trước đó. Do đó, làn da của Lisa rất phù hợp với mọi thứ trong trò chơi, không giống như làn da của Ayaka có vẻ lạc lõng, xét về cả truyền thuyết và khu vực cô ấy đến.

@SaveYourPrimos Cá nhân tôi không phải là fan của Ayaka, nhưng Lisa trông rất đẹp và tôi hy vọng ít nhất chúng ta sẽ có được một cái miễn phíChỉ vì nó sẽ rất tuyệt

@SaveYourPrimos Yêu Ayaka nhưng tôi không mua xem cô ấy có mặc Kimono không lại là chuyện khác

Trong mọi trường hợp, người hâm mộ Genshin Impact sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa trước khi các trang phục chính thức được tiết lộ trong buổi phát trực tiếp. Da của Ayaka sẽ có thể mua được bằng Genesis Crystal, trong khi da của Lisa sẽ là phần thưởng từ sự kiện.

đường dẫn nhanh

Thêm từ Sportskeeda




Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top