An Elmwood Trail • Android & Ios New Games

An Elmwood Trail • Android & Ios New Games

An Elmwood Trail • Android & Ios New Games

#Elmwood #Trail #Android #Ios #Games


Ra mắt chính thức + APK

💡 Nền tảng – Android | iOS

Mô tả của An Elmwood Trail – Crime Story (bởi công nghệ)

Giải quyết bí ẩn lớn nhất ở thị trấn Riverstone được bao quanh bởi Rừng Elmwood. Tìm cô gái mất tích và chứng tỏ bản thân với mọi người.

Đã 3 tuần kể từ khi một thiếu niên mất tích và bất chấp những nỗ lực tốt nhất của cảnh sát thị trấn, họ vẫn đi vào ngõ cụt và tuyên bố trường hợp của Zoey Leonard, 18 tuổi, là một vụ bỏ trốn.

Đối với tất cả những người hâm mộ trò chơi bí ẩn tương tác. Phát triển con đường của riêng bạn để làm sáng tỏ những bí mật của thị trấn Riverstone! Đây là cơ hội CỦA BẠN để giúp một thám tử lấy lại di sản của mình, cứu sống một cô gái mất tích và khám phá ra kẻ dàn dựng đằng sau một tội ác bệnh hoạn như vậy.

Điều tra vụ cô gái mất tích. Điều hướng xuyên suốt câu chuyện, tương tác với mọi người, thu thập manh mối và gợi ý, đồng thời hiểu ý nghĩa của câu chuyện. Bạn có thể quyết định những gì xảy ra.
Bạn có thể chịu trách nhiệm đưa Zoey về nhà không? Đưa ra những quyết định và lựa chọn khó khăn sẽ đưa bạn đến thẳng với cô ấy.
Truy cập thông tin cá nhân. Nhận quyền truy cập vào tất cả hình ảnh, cuộc trò chuyện, album, phương tiện truyền thông xã hội, thư thoại và cuộc gọi.
Thẩm vấn những kẻ tình nghi. Tương tác với các nhân vật, kết bạn mới và tìm ra sự thật.

Đường mòn Elmwood - Câu chuyện tội phạm

Nhưng câu hỏi là, bạn có thể tin tưởng họ? Những người này thực sự là những người chăm sóc cho Zoey, hay những kẻ đứng sau vụ mất tích của cô ấy?

Mọi người đều biết câu chuyện này còn nhiều điều hơn những gì tin tức nói. Số phận của cô gái mất tích nằm trong tay BẠN, bây giờ bạn phải tìm cô ấy vì có một số sự thật trong những gì mọi người xung quanh thị trấn nói về bạn. BẠN là thám tử giỏi nhất mà Riverstone từng thấy.
Một người không quen biết đã yêu cầu bạn đảm nhận vụ án này và đây có lẽ là cách duy nhất để khơi dậy sự nghiệp lâu dài của bạn.

Đường mòn Elmwood - Câu chuyện tội phạm

ĐẶC TRƯNG

Nhiệm vụ giải câu đố và phá mã điều đó sẽ thử thách trí nhớ và kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn.
Trải nghiệm chủ nghĩa hiện thực trong trò chơi thông qua trình nhắn tin, nơi bạn có thể gửi và nhận tin nhắn để giúp bạn khám phá các sự kiện trong câu chuyện. Thẩm vấn những người mà bạn nghi ngờ và chiếm thế thượng phong bằng cách tiết lộ manh mối ẩn giấu.
Mở khóa ghi chú nhật ký của cô gái mất tích để khám phá quá khứ của cô ấy.
Điều hướng qua điện thoại của bạn và của cô ấy. Kết nối các dấu chấm trên bảng nghi ngờ để hình dung và suy luận tốt hơn.
Bị mắc kẹt trên một câu đố? Đừng lo lắng, mỗi mục tiêu đều được trang bị 3 gợi ý hữu ích sẽ đảm bảo bạn tiếp tục di chuyển ngay cả khi vượt qua những nhiệm vụ khó khăn nhất.

Đường mòn Elmwood - Câu chuyện tội phạm

CÂU CHUYỆN
Thị trấn Riverstone được xây dựng bên bờ một bến cảng nhân tạo và được bao quanh bởi Rừng Elmwood. Nơi đây được cho là chứa đựng nhiều điều bí ẩn nhưng trong một thời gian dài nhất, thị trấn này im lặng cho đến một ngày có một cô gái 18 tuổi. mất tích, không một dấu vết, gây ra một làn sóng sợ hãi khắp nơi. Một trường hợp mất tích được đánh dấu là một cuộc bỏ trốn nhằm che giấu sự thật đau đớn, giờ đây chỉ có một người duy nhất có thể cứu thị trấn này và đưa nó thoát khỏi cảnh khốn cùng, BẠN.

Bây giờ, bạn phải dấn thân vào cuộc hành trình này để tìm ra điều gì đã xảy ra vào đêm cô ấy mất tích.
Zoey đã đi đâu? Có chuyện gì với cô ấy vậy? Bạn có thể tin tưởng những người tự xưng là thân thiết nhất với cô ấy không? Ai có thể dẫn chúng ta đến trang cuối cùng của bí ẩn này? Câu trả lời cho những câu hỏi này phụ thuộc vào hành động của bạn. Bạn có thể quyết định bước đi tiếp theo của mình.
Bạn có thể đánh bại kẻ chủ mưu đằng sau sự biến mất của cô ấy không?

Đường mòn Elmwood - Câu chuyện tội phạm

Tải về và chơi nó ngay bây giờ! Tham gia vào cuộc điều tra tội phạm ly kỳ này và lần ra manh mối để tìm ra sự thật trong trò chơi câu chuyện bí ẩn tương tác này! Elmwood Trail đang và sẽ mãi mãi miễn phí, vì vậy hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn và cùng nhau tham gia vào tất cả các tập phim!

An Elmwood Trail là một trò chơi nhập vai dựa trên văn bản tương tác và miễn phí. Những trò chơi như vậy thuộc thể loại do bạn tự quyết định, ra quyết định hoặc RPG.

Đường mòn Elmwood - Câu chuyện tội phạm
gooapkứng dụngThumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top