Âm Dương Sư Hướng Dẫn Tân Thủ

Khi mới tham gia vào thế giới Âm Dương Sư, chắc hẳn các bạn đã gặp rất nhiều khó khăn và đau đầu như việc chọn thức thần nào làm chủ lực, tham gia những hoạt động gì, làm sao lên cấp nhanh,…v.v và còn rất nhiều những vấn đề khác nữa. Hôm nay mình sẽ làm một bài hướng dẫn tân thủ tổng hợp tất cả những điều mà bạn cần biết và làm khi mới bắt đầu chơi Âm Dương Sư.

Hướng Dẫn Tân Thủ | Hoạt Động Hàng Ngày

Hoạt động hằng ngày là tất cả các hoạt động bạn có thể làm trong ngày đó để nhận thưởng và sẽ được làm mới vào ngày hôm sau, để hiểu rõ hơn các bạn hãy xem Clip ở dưới đây.

Hướng Dẫn Tân Thủ | Các Tài Nguyên Quan Trọng

Những tài nguyên quan trọng là thứ mà trong bất cứ game nào, thể loại gì thì cùng đều rất quan trọng để giúp người chơi tăng tiến sức mạnh. Nhưng để sử dụng những tài nguyên trong Âm Dương Sư một cách hợp lý lại không hề dễ dàng chút nào, các bạn hãy theo dõi Clip dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Hướng Dẫn Tân Thủ | Thức Thần

Thức Thần là gì và gồm những loại nào? Làm sao để tăng cấp Thức Thần nhanh và hiệu quả nhất? Làm cách nào để sở hữu những thức thần mà mình yêu thích?

Hướng Dẫn Tân Thủ | Ngự Hồn

Khi đã sở hữu được những Thức Thần mình cần rồi thì chắc hẳn các bạn đều muốn biết cách để tăng tiến sức mạnh cho nó, thì Ngự Hồn sẽ giúp bạn giải quyết được điều đó.

Hướng Dẫn Tân Thủ | Bang Hội & Phó Bản

Tham gia Bang Hội sẽ giúp bạn nhận được thêm rất nhiều tài nguyên quan trọng, và bạn cũng có thêm rất nhiều bạn bè cũng như được sự trợ giúp, cố vấn đến từ những người chơi có kiến thức cao hơn để vượt qua các phó bản khó một cách dễ dàng.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top