AFK RPG • Android & Ios New Games

#AFK #RPG #Android #Ios #Games


Khởi chạy mềm + APK

💡 Nền tảng – Android | iOS

Mô tả của Fortress Saga: AFK RPG (bởi ứng dụng nấu ăn)

Này các bạn! Hãy sẵn sàng tham gia Fortress Saga và nhảy vào cuộc phiêu lưu của Cor và Louis – hạt giống chứa đầy sức sống và là hậu duệ của anh hùng được vinh danh!

Khi bạn tập hợp các đồng minh, bạn sẽ tùy chỉnh pháo đài của mình theo sở thích của riêng mình và khám phá các ngục tối trong thế giới rộng lớn. Đánh bại kẻ thù của bạn và phát triển mạnh mẽ hơn nữa nhanh hơn! Ngoài ra, phản ứng hóa học giữa các anh hùng và đồ họa bắt mắt sẽ khiến bạn bị cuốn hút và muốn nhiều hơn nữa.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Trong Fortress Saga, mọi thứ đều có thể xảy ra, vì vậy hãy đến và để trí tưởng tượng của bạn được bay xa!

Tăng cường sức mạnh cho các anh hùng và pháo đài của bạn, 24/7!

Các anh hùng và pháo đài của bạn luôn phát triển mạnh mẽ hơn và tăng cấp, ngay cả khi bạn đang hạ gục hoặc bắt một số Z. Thật dễ dàng, thật nhanh chóng và tất cả chỉ là để có một vụ nổ trong khi tham gia vào thế giới với pháo đài tùy chỉnh và các trận chiến tự động của bạn.

Fortress Saga: Nhập vai AFK

Tận hưởng chuyến đi với hệ thống chiến đấu tự động!

Với giao diện dễ sử dụng và cơ chế chiến đấu trực quan, bạn có thể ngồi yên và xem pháo đài của mình đè bẹp kẻ thù trong khi thăng cấp và phát triển các anh hùng của mình mạnh mẽ hơn mà không cần nhấc một ngón tay!

Fortress Saga: Nhập vai AFK

Anh hùng được cá nhân hóa & Pháo đài có thể tùy chỉnh

Tận hưởng việc thu thập các đại lý, xe tăng và nhiều anh hùng hơn để phù hợp với lối chơi của bạn! Tăng cường sức mạnh cho pháo đài của bạn với các thiết bị mới nhất và nâng cấp để biến nó thực sự là của bạn!

Fortress Saga: Nhập vai AFK

Hãy sẵn sàng linh hồn của bạn để thu thập các anh hùng!

Kết hợp các khả năng độc đáo của các anh hùng của bạn và giải phóng các kỹ năng hào nhoáng để vượt qua mọi thử thách. Kích hoạt sức mạnh tổng hợp giữa các anh hùng để phát triển mạnh hơn, nhanh hơn! Tham gia và trải nghiệm niềm vui thu thập các anh hùng và vật phẩm quý hiếm!

Fortress Saga: Nhập vai AFK

Đồ họa tuyệt đẹp và thót tim

Trải nghiệm sự quyến rũ của những anh hùng độc đáo với hình ảnh động độc đáo và năng động theo phong cách Art Nouveau. Và đó không phải là tất cả – các anh hùng của chúng ta trở nên sống động với dàn diễn viên toàn sao được lồng tiếng đầy đủ, tạo nên những cuộc trò chuyện dí dỏm và phản ứng hóa học hấp dẫn!

👇 Ủng hộ tác giả bằng cách đăng ký 🙏 Xin cảm ơn!

trình phát YouTube

Scroll to Top