Action RPG Fantasy • Android & Ios New Games

Action RPG Fantasy • Android & Ios New Games

Action RPG Fantasy • Android & Ios New Games

#Action #RPG #Fantasy #Android #Ios #Games


Khởi chạy mềm – EU, AM + APK

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của Somnolent: Action RPG Fantasy (bởi akarso)

Bóng tối bao trùm Thế giới của những giấc mơ và một đội quân quái vật ác mộng đang tiến đến. Một cuộc hành trình dài và nguy hiểm đang chờ bạn! Đắm chìm trong thế giới giả tưởng RPG của trò chơi ARPG phiêu lưu ly kỳ này. Bắt tay vào một cuộc hành trình và tiêu diệt nguồn gốc của cái ác trước khi nó nhấn chìm mọi thứ xung quanh bạn.

Somnolent là một game nhập vai hành động ma thuật với truyền thuyết nguyên bản, lối chơi trực quan và hệ thống chiến đấu năng động với các hiệu ứng đặc biệt.
Trải nghiệm nhập vai giả tưởng với các yếu tố phiêu lưu! Du hành qua những giấc mơ, tham gia vào trận chiến với đội quân ác mộng và tìm hiểu lịch sử của thế giới Mộng du!

Những đặc điểm chính:

CHƠI VAI TRÒ DI ĐỘNG
Chiến đấu với đám đông kẻ thù ở bất cứ đâu và giành chiến thắng trong các trận chiến được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động!

Somnolent: Hành động nhập vai giả tưởng

ĐÁNH BẠI QUÁI VẬT VÀ BẢO VỆ NGƯỜI MƠ
Giải phóng các vùng lãnh thổ do kẻ thù kiểm soát và đánh bại trùm bằng kỹ năng và phép thuật sát thủ. Bảo vệ những người mơ mộng hòa bình, cứu Thế giới của những giấc mơ khỏi cái ác và trở thành một anh hùng thực sự trong cuộc phiêu lưu RPG này!

Somnolent: Hành động nhập vai giả tưởng

KHÁM PHÁ MỘT THẾ GIỚI ẢO!
Nhiều địa điểm tưởng tượng đang chờ bạn cho các chiến dịch solo. Đi đến sa mạc, vách đá tuyết và hồ đóng băng, khám phá rừng và làng mạc. Gặp gỡ hệ động thực vật khác thường và tận hưởng lối chơi nhập vai hành động và phiêu lưu!

Somnolent: Hành động nhập vai giả tưởng

PHÁT TRIỂN VÀ TÙY CHỈNH NHÂN VẬT CỦA BẠN
Tăng cấp cho nhân vật của bạn và kiếm điểm kỹ năng. Học cách điều khiển phép thuật, thành thạo chọn vũ khí và áo giáp phù hợp trong khi chiến đấu với quái vật trong nhân vật tăng cường này!

Somnolent: Hành động nhập vai giả tưởng

HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ VÀ KIẾM THƯỞNG
Theo dõi câu chuyện hoặc chỉ đơn giản là tiêu diệt những kẻ thù ác mộng, nhận tài nguyên quý giá trong các nhiệm vụ và sử dụng chúng để tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn. Thu thập các vật phẩm thiết yếu có độ hiếm khác nhau, từ vật phẩm ban đầu đến vật phẩm quý hiếm và huyền thoại!

👇 Ủng hộ tác giả bằng cách đăng ký 🙏 Xin cảm ơn!

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top