ACE • Android & Ios New Games

#ACE #Android #Ios #Games


Quyền truy cập sớm – CBT – EN + APK

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của CAPTAIN Tsubasa: ACE (bởi Chương trình Hai Mươi Ba)

là một trò chơi bóng đá di động được ủy quyền bởi IP manga “Captain Tsubasa”. Người chơi có thể điều khiển Tsubasa Ozora, Kojiro Hyuga và những người chơi khác sử dụng các kỹ năng tối thượng mang tính biểu tượng của họ. Người chơi có thể tận hưởng niềm vui của sự cạnh tranh khốc liệt trên sân thông qua “Dream Team”, “Ace Showdown” và các chế độ chơi khác. Tận hưởng niềm vui khi tiến bộ trong mỗi trận đấu thông qua nhiều tùy chọn phát triển người chơi.

ĐỘI TRƯỞNG Tsubasa: ACE

[Authorized by the “Captain Tsubasa” manga , the will let you relive your football fantasy]
sao chép hoàn hảo các cài đặt trong IP manga gốc và mang lại những khoảnh khắc nổi bật của Tsubasa Ozora, Kojiro Hyuga, Genzo Wakabayashi và những người khác thông qua hoạt hình 3D. Người chơi có thể điều khiển những cầu thủ mang tính biểu tượng đó chạy trên sân và chiến đấu cho mọi chiến thắng!

ĐỘI TRƯỞNG Tsubasa: ACE

[The game has many different competition modesyou can challenge other players anyway you want]
cung cấp cho người chơi hai chế độ chơi riêng biệt: Dream League (chế độ 11v11, trong đó người chơi điều khiển cả đội chống lại đối thủ của họ) và Ace Showdown (chế độ 5v5, trong đó người chơi điều khiển 1 người chơi và phối hợp với đồng đội của họ). Trò chơi mang đến cho người chơi trải nghiệm đối đầu độc đáo thông qua nhiều loại hình thi đấu. Ngoài việc kiểm soát tất cả các loại cầu thủ và sử dụng chiến thuật phù hợp cho PVP, người chơi còn có thể thu thập một số lượng lớn cầu thủ cổ điển để tập hợp đội bóng trong mơ của mình.

ĐỘI TRƯỞNG Tsubasa: ACE

[With a complete all-star lineup, all the iconic players will make their appearance]
Nhiều người đã theo dõi những người như Tsubasa Ozora, Kojiro Hyuga, Genzo Wakabayashi và Ryo Ishizaki lớn lên từ những thiếu niên trở thành những cầu thủ đẳng cấp thế giới. Trong , những nhân vật đã đưa chúng ta vượt qua vô số trận đấu sẽ lần lượt xuất hiện. Nhiều người chơi nước ngoài tuyệt vời hơn sẽ tham gia trò chơi và sẵn sàng cho bạn. Theo chân những cầu thủ mang tính biểu tượng đó và chứng kiến ​​hành trình bóng đá của Tsubasa Ozora và các nhân vật khác!

ĐỘI TRƯỞNG Tsubasa: ACE

[The game will recapture all the unforgettable moments of the manga series and bring back all your passionate memories]
Chơi mọi trận đấu như thể đó là trận đấu cuối cùng của bạn! sẽ ghi lại những khoảnh khắc khó quên của bộ truyện tranh. Những ngày theo đuổi ước mơ, những khoảnh khắc tươi đẹp của tuổi trẻ cũng như những khung cảnh mang tính biểu tượng khác nhau sẽ được khôi phục ở chế độ HD thông qua trò chơi 3D này. Khám phá lại tình yêu và niềm đam mê bóng đá của bạn và theo đuổi ước mơ của bạn!

Có sẵn: Google Play – PH, ID

👇 Ủng hộ tác giả bằng cách đăng ký 🙏 Xin cảm ơn!

trình phát YouTube

Scroll to Top