8 khoảnh khắc “bao ngầu” của Roronoa Zoro trong One Piece

Dưới đây là 8 khoảnh khắc bao ngầu của Thợ săn hải tặc Roronoa Zoro trong One Piece khiến ai nhìn thấy cũng không khỏi cảm phục và ngưỡng mộ anh chàng.

8. Zoro cắt con tàu tại quần đảo Sabaody

8 khoảnh khắc “bao ngầu” của Roronoa Zoro trong One Piece - Ảnh 1.
8 khoảnh khắc “bao ngầu” của Roronoa Zoro trong One Piece - Ảnh 2.

Sau timeskip, Zoro chính là thành viên đầu tiên của băng Mũ Rơm quay trở về quần đảo Sabaody để đoàn tụ với các đồng đội. Trong 1 cái chớp mắt, Zoro đã cắt con tàu mà anh đang ngủ chỉ vì có quá nhiều người quấy rầy giấc ngủ của anh. Khoảnh khắc này giống hệt như lúc Mihawk cắt con tàu của Don Krieg trong arc Baratie.

7. Zoro đấu với Kaku

8 khoảnh khắc “bao ngầu” của Roronoa Zoro trong One Piece - Ảnh 3.
8 khoảnh khắc “bao ngầu” của Roronoa Zoro trong One Piece - Ảnh 4.

Kaku là thành viên sử dụng kiếm mạnh thứ hai của CP9. Trận chiến giữa kiếm sĩ Yontoryu và kiếm sĩ Santoryu đã cho các fan được mãn nhãn với những màn đấu tay đôi hấp dẫn.

Phần đầu của trận dấy, Kaku tỏ ra áp đảo vì hắn không chỉ việc sở hữu năng lực của kiếm sĩ mà còn có sức mạnh của Trái Ác Quỷ hệ Zoan. Kaku có thể biến cơ thể thành hươu cao cổ với thể hình lợi thế hơn. Nhưng cuối cùng, Zoro vẫn là người dành chiến thắng, anh đánh bại Kaku bằng tuyệt kỹ Asura.

6. Zoro kiểm tra may mắn của mình lúc chống lại thanh kiếm bị nguyền rủa

8 khoảnh khắc “bao ngầu” của Roronoa Zoro trong One Piece - Ảnh 5.

Vì kiếm của mình đã bị gãy lúc chiến đấu nên kiếm sĩ phái tam kiếm Zoro đã quyết định kia mua một thanh kiếm mới. Có điều các thanh kiếm mới đều rất đắt tiền nên anh không có khả năng mua được. May mắn có một thanh kiếm rẻ tiền đã lọt vào mắt xanh của Zoro, hóa ra nó là một trong những thanh kiếm bị nguyền rửa của Kitetsu. 

Zoro đã thử vận may của mình bằng cách chống lại lưỡi kiếm bị nguyền rủa và không bị sao cả. Người bán hàng cảm thấy rất choáng váng nên đã quyết định tặng thanh kiếm đó miễn phí cho Zoro cùng với Yubashiri.

5. Zoro đánh bại Mr. 1

8 khoảnh khắc “bao ngầu” của Roronoa Zoro trong One Piece - Ảnh 6.

Tại Alabasta, trong cuộc đấu với Mr.1 Daz Bones, lợi thế không thuộc về Zoro nếu không nói anh có phần lép vế hơn hẳn. Nguyên nhân là do nhờ sở hữu năng lực của Trái Ác Quỷ, Mr 1 có cơ thể cứng như sắt thép nên tất cả các đòn tấn công của Zoro tới hắn đều không xi nhê.

Tự hào với sức mạnh của Trái ác quỷ, Mr 1 ngày càng ra tay tàn bạo khi sử dụng nhiều đòn hiểm từ các loại vũ khí có sức sát thương cao nhằm hạ được Zoro. Cứ tưởng Zoro sẽ chịu bó tay mà chấp nhân thua cuộc nhưng bất ngờ Chàng kiếm sĩ đầu rêu của chúng ta đã lật ngược tình thế. Thánh lạc đường bỗng chốc phát hiện ra sức mạnh có thể cắt được cả cơ thể sắt thép của Mr 1 và dành chiến thắng 1 cách ngoạn mục.

4. Zoro và lời hứa với Luffy

8 khoảnh khắc “bao ngầu” của Roronoa Zoro trong One Piece - Ảnh 7.

Sau khi Zoro chiến đấu với Mihawk lần đầu tiên, anh đã hoàn toàn bị đánh bại. Sau đó Zoro đã khóc và hứa với Luffy rằng anh sẽ không bao giờ thua nữa, anh sẽ đánh bại Mihawk và chiếm lấy danh hiệu đệ nhất kiếm sĩ dù bản thân đang bị thương nặng. Quyết tâm này của Zoro đã khiến Mihawk bị ấn tượng.

3. Zoro đấu với Monet

8 khoảnh khắc “bao ngầu” của Roronoa Zoro trong One Piece - Ảnh 8.

Trận đấu giữa Zoro với nữ yêu tinh tuyết Monet – nữ trinh sát và trợ lý cho Caesar Clown tại cơ sở nghiên cứu trên Punk Hazard thật tuyệt vời. Trong trận giao tranh đó, Monet sử dụng tuyết để tạo ra những vật thể bén nhọn, như biến đôi cánh thành các lưỡi kiếm – Kiếm Tuyết để đánh nhau với những thanh kiếm của Zoro. 

Cô ta còn sử dụng một cặp dùi đục băng khổng lồ và giữ nó bằng hai bàn chân có vuốt đánh trả Zoro. Nhưng Zoro đã cắt cô ả làm đôi bằng thanh kiếm của mình khiến Monet không kịp trở tay.

2. Zoro cắt tượng đá Pica

8 khoảnh khắc “bao ngầu” của Roronoa Zoro trong One Piece - Ảnh 9.

Zoro đã chiến đấu với Pica tại Dressrosa. Zoro rất bình tĩnh làm chủ trận đấu khi liên tục vô hiệu hóa từng chiêu thức của Pica khiến hắn phải vất vả chống đỡ 1 bậc thầy Haki” vũ trang. Bởi vì mỗi đòn tấn công của anh chàng đều mang lượng sát thương kinh hoàng.

Đỉnh điểm của trận đấu là lúc Zoro tung ra kỹ năng mới vô cùng bá đạo mang tên “1080 con phụng hoàng” hạ gục Pica trong 1 nốt nhạc. Nếu như trước timeskip chỉ là 108 con thì sau 2 năm sức mạnh của nó đã tăng lên gấp 10 lần, đây là thành quả của 2 năm luyện tập miệt mài.

Thật kinh khủng, dù Pica bao phủ cơ thể mình trong Haki nhưng vẫn bị Zoro chém như chém bùn.

1. Zoro hứng chịu toàn bộ đau đớn cho Luffy

8 khoảnh khắc “bao ngầu” của Roronoa Zoro trong One Piece - Ảnh 10.

Khi chứng kiến vị thuyền trưởng của mình đang “ngàn cân treo sợi tóc” dưới bàn tay của Thất Vũ Hải Kuma, cả Zoro lẫn Sanji đều tranh nhau tự nguyện gánh những nỗi đau đớn của Luffy từ cuộc chiến của cậu ấy với Gekko Moriah. Và người phải gánh chịu những đau đớn ấy là Zoro.

Kuma giải phóng những cơn đau từ cơ thể của Luffy bằng năng lực của trái ác quỷ và chuyển nó sang cơ thể của Zoro. Với Zoro mà nói, nếu anh không thể bảo vệ được ước mơ của Luffy, giấc mơ của anh cũng chỉ là vô nghĩa và thậm chí còn bằng lòng chết vì điều đó.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top