5 Youtuber Liên Quân Mobile trăm triệu view hội tụ, nghiền nát đối thủ '21 – 0'

Liên Quân Mobile là game trên di động có tầm ảnh hưởng lớn nhất ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ (tạm gọi là khu vực), có thể kể ra một số thị trường như Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc (King of Glory – tựa game được Timi Studio phát triển nên Liên Quân Mobile – Arena of Valor ngày nay). Với việc sở hữu lượng người chơi khổng lồ, Liên Quân Mobile rõ ràng là một “mảnh đất” màu mỡ để các youtuber, streamer từ nhiều tựa game khác lấn sân sang để câu thêm thật nhiều fan hâm mộ.

5 Youtuber Liên Quân Mobile trăm triệu view hội tụ, nghiền nát đối thủ 21 - 0 - Ảnh 1.

Mobile MOBA Việt là kênh youtube sản xuất video game thuộc Top đầu Việt Nam hiện nay với 2,6 triệu subscribe và hơn… 1 tỷ lượt xem.

Một khi việc làm nội dung dưới hình thức video được cộng đồng Liên Quân Mobile ưu thích và ủng hộ mạnh, youtuber và streamer đó hiển nhiên sẽ có chỗ đứng rất vững chắc trong làng game di động. Từ đó, họ có thể nhận được nhiều ưu đãi từ nhà phát hành, ký được nhiều hợp đồng PR sản phẩm béo bở,… Nội dung các video mà họ sản xuất thường có chủ để review tướng hoặc skill mới mở bán chính thức, giới thiệu nội dung mới ở máy chủ thử nghiệm,… và đáng chú ý nhất chính là màn giao lưu solo hoặc lập team 5 người và cùng leo rank được họ thực hiện. Mới đây, 5 youtuber Liên Quân Mobile đình đám đã bất ngờ sát cánh bên nhau và tạo ra sức mạnh hủy diệt.

5 Youtuber Liên Quân Mobile trăm triệu view hội tụ, nghiền nát đối thủ 21 - 0 - Ảnh 2.

“Dải ngân hà” quy tụ toàn những youtuber lắm subscribe có thể gây choáng cho team đối phương.

Cụ thể, 5 youtuber đó là Mobile MOBA Việt, Kinas, Trải Nghiệm Game, Gcaothu và Anh Hao. Đối với những ai đam mê Liên Quân Mobile thì không thể không biết tới youtuber được yêu thích nhất Mobile MOBA Việt. Đây cũng là kênh chuyên sản xuất các video game mobile hàng đầu Việt Nam hiện nay với hơn 2,6 triệu subscribe. Còn Kinas là kênh được điều hành bởi Nguyễn Mạnh Tiến -tuyển thủ eSports chuyên nghiệp tới từ đội TTN với hơn 840 nghìn subscribe. Trong khi 3 kênh còn lại cũng chẳng kém cạnh, khi đều nhận được trên 500 nghìn subscribe với tổng cộng hàng trăm triệu lượt view.

5 Youtuber Liên Quân Mobile trăm triệu view hội tụ, nghiền nát đối thủ 21 - 0 - Ảnh 3.

Sức mạnh hủy diệt và áp đảo hoàn toàn được 5 youtuber Liên Quân Mobile trăm triệu view tạo ra.

Với dàn “siêu sao” như thế, khi được ghép lại với nhau sẽ thực sự là một thách thức ở giải chuyên nghiệp chứ chưa nói gì tới đấu rank bình thường. Với một đội hình khá hợp với meta game hiện nay, trong đó Kinas cầm Slimz đi rừng, MOBA Việt chọn Maloch và Gcaothu lấy Skud đi lane, đi mid là Trải Nghiệm Game với hot pick pháp sư The Flash và trợ thủ Chaugnar được điều khiển bởi Anh Hao. “Dải ngân hà” này đã nghiền nát team đối phương với tỷ số 21 – 0 chỉ sau hơn 8 phút thi đấu. Có thể nói, việc các youtuber Liên Quân Mobile thường xuyên tập hợp, giao lưu với nhau như vậy rất đáng để cộng đồng xem giải trí.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top