5 vị trí trong PUBG Mobile giúp bạn tìm ngay được đối thủ và kết liễu mạng nhanh chóng

Đúng bản chất game sinh tồn, PUBG Mobile thực chất là việc tìm – diệt đối phương, kết liễu mạng sống nhanh chóng và toàn bộ để mình trở thành người sống sót cuối cùng đối với những ‘tay chơi’ trình cao, chủ động. Chiến thắng với vị trí Top 1 luôn là niềm khao khát của tất thảy gamer chơi trò chơi này. Và sau đây là một số vị trí rất dễ gặp đối thủ để bạn có thể ‘tiêu diệt’ nhanh chóng.

1. Vị trí tháp canh / chòi cao

5 vị trí trong PUBG Mobile giúp bạn tìm ngay được đối thủ và kết liễu mạng nhanh chóng - Ảnh 1.

Cũng như tâm lý của nhiều người chơi khác, bạn hay đối phương đều thường tìm đến những nơi có độ cao để quan sát toàn cảnh, từ đó dễ phát hiện mục tiêu. Và vị trí ở tháp canh hay chòi cao trong PUBG Mobile là điểm khá lý tưởng để thực hiện điều đó. Tuy nhiên, đây cũng là cách để bạn lần theo dấu mục tiêu, tiêu diệt đối phương ngay trên chòi cao.

2. Trên mái nhà

5 vị trí trong PUBG Mobile giúp bạn tìm ngay được đối thủ và kết liễu mạng nhanh chóng - Ảnh 2.

Tương tự như vị trí trên, mái nhà cũng là điểm “tập kết” của khá nhiều “gà”. Sau khi “loot” đồ ở dưới sàn xong, đối phương thường leo lên mái nhà để tìm đồ và ẩn nấp luôn ở đó. Hãy theo dõi và thực hiện tiêu diệt những “con gà” ở trên mái nhà này.

3. Sau cửa sổ

5 vị trí trong PUBG Mobile giúp bạn tìm ngay được đối thủ và kết liễu mạng nhanh chóng - Ảnh 3.

Chơi PUBG Mobile vị trí cửa sổ luôn là nơi nhạy cảm bởi nó là nguồn cơn và cũng là kết thúc của nhiều sinh mạng. Bạn nên quan sát kỹ ở nơi trọng yếu này. Nếu cửa sổ bị vỡ nhiều khả năng đối phương đã nhặt hết đồ và/hoặc đang trú trong nhà đợi bạn. Nếu cửa chưa vỡ cũng có thể đối phương đi bằng cửa chính và cũng đang chờ bạn. Hãy cảnh giác và nghe ngóng cẩn thận.

4. Gần các phương tiện di chuyển

5 vị trí trong PUBG Mobile giúp bạn tìm ngay được đối thủ và kết liễu mạng nhanh chóng - Ảnh 4.

Các loại xe được phân bố ở khắp nơi trên bản đồ PUBG Mobile. Nhiều người vẫn tìm đến phương tiện di chuyển để lái thử hoặc tập trung di chuyển sang khu vực khác. Nếu nắm được điểm trọng yếu này bạn cũng có mạng không ít đâu.

5. Sau cây cối và đá tảng

5 vị trí trong PUBG Mobile giúp bạn tìm ngay được đối thủ và kết liễu mạng nhanh chóng - Ảnh 5.

Đây là vị trí có lẽ không nói ai cũng biết tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý trong khi tìm đối phương. Chỉ một sơ sẩy thôi là có thể bị đối thủ tấn công ngược lại bởi ẩn nấp và ngụy trang “quá kỹ”.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top