5 thanh niên 'già đầu' xúm vào lăng mạ nữ game thủ 15 tuổi: Nhân cách để ở đâu?

Chơi game, trong cái thế giới ảo ấy, chẳng ai đánh thuế ai bao giờ. Bạn muốn làm gì, muốn nói gì, thực chất không ai có thể kiểm soát được và ban đầu nó cũng chính là sứ mệnh của game online: để người chơi được thể hiện cái tôi cá nhân ở mức cao nhất, làm những điều phi thường, trải nghiệm những cảm giác mà thế giới thực không thể nào có được.

5 thanh niên già đầu xúm vào lăng mạ nữ game thủ 15 tuổi: Nhân cách để ở đâu? - Ảnh 1.

Game online sinh ra để phá bỏ những giới hạn

Đó chính là lý do vì sao một anh chàng ngoài đời im lìm ít nói vào game lại cực kỳ toxic, một cô nàng thường ngày chắng dám bắt chuyện với ai nay lại mở live show hát cho cả server nghe. Dù tích cực, tiêu cực, huynh đệ, kẻ thù, buồn vui hay cay cú thì cũng là những cảm xúc đáng quý và rất thật mà game online mang lại.

5 thanh niên già đầu xúm vào lăng mạ nữ game thủ 15 tuổi: Nhân cách để ở đâu? - Ảnh 2.

“Băm chúng nó” – một cảm giác ra trận không thể Yomost hơn

Tuy nhiên cần phải hiểu rằng, giá trị đạo đức thì dù trong hay ngoài game vẫn không thể nào thay đổi và bị bóp méo đi được. Vẫn có những giới hạn nhất định trong cách hành xử giữa người với người cho dù là chỉ bằng cái bàn phím, như câu chuyện đang được cộng đồng Liên Minh Bóng Tối chung tay lên án trong những ngày vừa qua, chính là một minh chứng cho việc: Đừng nghĩ game ảo mà được nước lấn tới!

5 thanh niên già đầu xúm vào lăng mạ nữ game thủ 15 tuổi: Nhân cách để ở đâu? - Ảnh 3.

Câu chuyện đang gây bão trong cộng đồng Liên Minh Bóng Tối

Theo đó, Liên Minh Bóng Tối là tựa game nhập vai mới ra mắt trong thời gian gần đây và đang rất được lòng game thủ, cả về đồ họa, gameplay, các hoạt động tương tác cho đến cách thức vận hành và chăm sóc của đội ngũ admin. Với đặc điểm PK 24/7, 90% hoạt động là liên server nên chẳng lạ khi tinh thần ganh đua luôn hừng hực ở tất cả các máy chủ, kênh thế giới rôm rả, thị trường chợ đen nhộn nhịp, các bãi train trở thành các chiến trường, xích mích hay mâu thuẫn PK, thanh trừng lẫn nhau nhiều vô kể.

5 thanh niên già đầu xúm vào lăng mạ nữ game thủ 15 tuổi: Nhân cách để ở đâu? - Ảnh 4.
5 thanh niên già đầu xúm vào lăng mạ nữ game thủ 15 tuổi: Nhân cách để ở đâu? - Ảnh 5.

PK every where trong Liên Minh Bóng Tối

Nhưng game PK, thì hãy dùng PK để giải quyết chứ đừng dùng võ mồm mà lăng mạ người khác như những nhân vật chính được nhắc đến trong topic trên. Không rõ mâu thuẫn là gì, nguồn cơn do đâu, lớn ra sao, nghiêm trọng đến như thế nào, nhưng việc 5 thanh niên vip to vip bé xúm lại để ức hiếp cô bé 15 tuổi thì đúng là không thể nào hiểu nổi.

5 thanh niên già đầu xúm vào lăng mạ nữ game thủ 15 tuổi: Nhân cách để ở đâu? - Ảnh 6.

Cô nàng hiện đang là Binh Đoàn Tưởng của Binh Đoàn top 2 server 14

Được biết cô bé này đang là Binh Đoàn trưởng của Binh Đoàn Top 2 server 14 và các thanh niên kia biết rõ điều đó, nên mới dùng rất nhiều những lời lẽ tục tĩu để lăng mạ, xúc phạm đến như vậy. Theo nguồn tin từ các người chơi khác thì cả server cũng không thể chịu đựng được nữa, dùng voice chat chửi thẳng cho các thanh niên thiếu ý thức này một trận thì chúng mới im.

Đương nhiên cộng đồng đã cực kỳ phẫn nộ trước hành vi hèn mạt này, thậm chí tức giận đến mức mong admin Liên Minh Bóng Tối đổi cả tên server cho nó “hạp” với họ.

5 thanh niên già đầu xúm vào lăng mạ nữ game thủ 15 tuổi: Nhân cách để ở đâu? - Ảnh 7.

Cộng đồng cực kỳ phẫn nộ với lối hành xử hèn mạt này

Sau khi câu chuyện trên đây được chia sẻ, lần lượt 5 cái tên nhân vật kia đã được ghi vào sách đen không chỉ của server 14 mà là còn trên toàn bộ tất cả các máy chủ. Như đã nói ở trên, game hoạt động tập thể không thiếu, các chiến trường liên server cũng có thừa, chạy đâu cho hết nắng?

5 thanh niên già đầu xúm vào lăng mạ nữ game thủ 15 tuổi: Nhân cách để ở đâu? - Ảnh 8.

Chạy đâu cho hết nắng với hàng loạt chiến trường liên server trong Liên Minh Bóng Tối?

Khách quan mà nói, việc các game thủ toxic chửi nhau trên kênh thế giới là chuyện bình thường, có mâu thuẫn thì mới có những trận nảy lửa được, nhưng là theo một cách đường đường chính chính, dám nói dám chịu, dám đối mặt chứ không phải cậy đông cậy mạnh mà bất chấp như thế này. Không biết tương lai của 5 nhân vật trên sẽ đi về đâu, nhưng chắc chắn là với sự đoàn kết trong cộng đồng Liên Minh Bóng Tối thì hẳn sẽ là một kết cục không hề dễ chịu chút nào.

5 thanh niên già đầu xúm vào lăng mạ nữ game thủ 15 tuổi: Nhân cách để ở đâu? - Ảnh 9.

Trời đất, cũng toàn thanh niên top server đấy chứ! Thiếu mất Fake Girl vì không lọt BXH

Hiện tại vẫn chưa thấy 5 thanh niên kia lên tiếng hay có lời xin lỗi chính thức nào. Bạn muốn thay trời hành đạo? Bạn muốn trả thù thay cho cô bé “tuổi nhỏ trách nhiệm lớn” kia? Tham gia vào server 14, nhận giftcode TẠI ĐÂY và đi “săn” ngay thôi.

Tải game iOs/Adroid/PC: TẠI ĐÂY

Fanpage: TẠI ĐÂY

Đại bản doanh: TẠI ĐÂY

 

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top