5 nhân vật nam chính tuy 'não cá vàng' nhưng vẫn được fan nữ 'say' như điếu đổ

Akihisa Yoshii – Baka to Test to Shoukanjuu

5 nhân vật nam chính tuy não cá vàng nhưng vẫn được fan nữ say như điếu đổ - Ảnh 1.

Nhân vật chính Akihisa Yoshii trong Baka to Test to Shoukanjuu là một thanh niên “mít đặc” học bao nhiêu năm vẫn “chữ thầy trả thầy” nên bị nhét vào lớp bét nhất trong học viện Fumizuki – một ngôi trường rất trọng điểm số.

Đã thế, Akihisa còn luôn bị đem ra làm người “hứng mũi chịu sào” cho những trận thách đấu giữa các lớp với nhau. Ấy thế mà, ngốc ngếch lại trở thành một cái tài “bất đắc dĩ” của anh chàng khiến khán giả được những trận cười lăn cười bò. Thậm chí, cho dù “ngu lâu khó đào tạo” nhưng thi thoảng Yoshii cũng khiến người xem “mắt chữ O mồm chữ A” nhờ những màn “thông minh đột xuất” hay “chó ngáp phải ruồi” của mình.

Son Goku – Dragon Ball

5 nhân vật nam chính tuy não cá vàng nhưng vẫn được fan nữ say như điếu đổ - Ảnh 2.

Cái thời mà Avengers hay Superman chưa “nổi tiếng” thì chàng trai người Saiyan chính là siêu nhân có sức mạnh “hư cấu” nhất trong lòng các fan. Tuy nhiên, dù có tài giỏi, mạnh mẽ cỡ nào đi chăng nữa thì cái độ ngây thơ, khờ khạo của Goku cũng đạt đến cảnh giới khó ai bì kịp. 

Sự “ngờ nghệch” của Khỉ con còn được người hâm mộ ví von vui vẻ bằng những câu như: “có phúc mà không biết hưởng” hay “ngây thơ vô số tội”. Đó là lý do khiến anh chàng này rất hay bị đối thủ đánh lừa. Đặc biệt, cái sự “ngây thơ vô số tội” của Songoku đã khiến Bulma không ít lần phải chịu xấu hổ rồi đấy.

Monkey D. Luffy – One Piece

5 nhân vật nam chính tuy não cá vàng nhưng vẫn được fan nữ say như điếu đổ - Ảnh 3.

Cậu bé nhân vật chính mũ rơm Luffy đã trở thành người người cao su sau khi ăn trái ác quỷ Gomu Gomu hệ Paramecia. Luffy có ước mơ và khao khát cháy bỏng là khám phá kho báu vĩ đại One Piece, chinh phục Đại Hải Trình và trở thành Vua Hải Tặc. Mũ Rơm được thánh Oda khắc họa là một nhân vật mang tính cách ngây thơ, trong sáng, đơn giản và dễ dãi như một đứa trẻ.

Với “tâm hồn trẻ thơ” trong thân hình của một thanh niên nên Luffy hay bị xem là anh chàng “to cơ ngắn não” nhất nhì trong thế giới anime. Nhưng đừng thấy Luffy nhà ta có phần ngốc ngếch và không sở hữu cái đầu nhạy bén bằng những người khác mà đã vội nghĩ cậu ấy “não ngắn” nhé. Rất nhiều lần sự “thông minh đột xuất” của Luffy đã giúp cậu dành chiến thắng trước những đối thủ tưởng như là không thể thắng nổi đó.

Gourry Gabriev – Slayers

5 nhân vật nam chính tuy não cá vàng nhưng vẫn được fan nữ say như điếu đổ - Ảnh 4.

Mang vẻ ngoài cao to điển trai, sáng sủa và là một kiếm sĩ giỏi, sở hữu thanh kiếm ánh sáng nhưng Gourry Gabriev lại đích thị là một kẻ đần. Không những thế, anh chàng này còn rất hám ăn và thường xuyên đánh lộn với một cô phù thủy tóc đỏ 14 tuổi tên Lina Inverse để tranh giành đồ ăn.

Cuộc phiêu lưu của một anh chàng ngốc và một cô nàng hám tiền, luôn độc ác một cách đáng yêu đã mang tới cho khán giả một câu chuyện vô cùng thư giãn, mang nhiều yếu tố giải trí vui vẻ.

Black Star – Soul Eater

5 nhân vật nam chính tuy não cá vàng nhưng vẫn được fan nữ say như điếu đổ - Ảnh 5.

Ngốc đâu phải một cái tội vì đâu phải ai sinh ra cũng đều thông minh cả. Nhưng biết biến cái “sự ngốc” đó thành điểm mạnh của bản thân thì có mấy ai bằng nhân vật Black Star trong Soul Eater.

Thông minh thì thiếu chứ sự tự tin của Black Star thì có thừa, lúc nào cậu ta cũng cho mình là “trung tâm của vũ trụ” và tự nhận bản thân là “người đàn ông vĩ đại nhất vũ trụ”. Ừ thì cũng đúng, cái “não phẳng” quý giá của cậu ta đã mang đến cho fan của Soul Eater những trận cười bể bụng đấy thôi. 

Chính bởi cái tay lúc nào cũng nhanh hơn cái đầu, làm việc chả bao giờ suy nghĩ, thích gây chuyện với những ai giỏi hơn mình mà Black Star đã gây ra vô số chuyện dở khóc dở cười khiến đồng đội bao phen khốn đốn. Nhưng dần dần Black Star đã học cách trưởng thành và khiêm tốn hơn qua từng tập phim.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top