5 nhân vật Genshin Impact hay nhất sẽ được phát lại vào năm 2023

5 nhân vật Genshin Impact hay nhất sẽ được phát lại vào năm 2023

5 nhân vật Genshin Impact hay nhất sẽ được phát lại vào năm 2023

5 nhân vật Genshin Impact hay nhất sẽ được phát lại vào năm 2023


Việc chạy lại trong Genshin Impact đã trở nên khá phổ biến trong năm qua. Do đó, người hâm mộ khá háo hức muốn biết về tất cả các phần phát lại có thể xuất hiện vào năm 2023, để họ có thể tìm kiếm một số nhân vật mà họ có thể đã bỏ lỡ trong quá khứ. Bài viết này sẽ liệt kê năm nhân vật xuất sắc nhất sẽ được phát lại vào năm 2023.

[Reliable] Hình ảnh lịch sự của Yukizero, phù hợp với những gì chúng ta biết.3.4 Hiệp một – Alhaitham + Xiao + Yaoyao3.4 Hiệp hai – Hu Tao + Yelan

Điều quan trọng cần nhớ là thời gian chính xác của những lần chạy lại này vẫn chưa được biết. Điều này là do thông tin chạy lại thường không có sẵn cho đến khi rất gần với buổi phát trực tiếp để cập nhật. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể chắc chắn rằng các nhân vật được đề cập ở đây sẽ được phát lại vào một thời điểm nào đó trong năm tới.


Yelan và 4 nhân vật Genshin Impact khác sẽ được phát lại vào năm 2023

1) Hồ Đào

Trong số tất cả các nhân vật sẽ được làm lại vào năm 2023, Hu Tao có lẽ là nhân vật mà người hâm mộ mong muốn nhất. Lần cuối cùng cô ấy được phát lại là vào tháng 11 năm 2020 và cô ấy đã hoàn toàn vắng mặt trong trò chơi kể từ đó.

Sự vắng mặt này chắc chắn là kỳ lạ, vì Hu Tao cũng là một trong những đơn vị tốt nhất trong trò chơi. Tuy nhiên, những kẻ rò rỉ đã xác nhận rằng cô ấy sẽ được chạy lại trong nửa sau của bản cập nhật 3.4.


2) Y Lan

Yelan xuất hiện lần đầu vào tháng 6 năm 2022 khi Chasm được phát hành trong Genshin Impact. Cô ấy là một trong những đơn vị có thể được coi là phải có vì tiện ích của cô ấy.

Cô ấy có thể được chơi với cả vai trò là DPS phụ cũng như DPS chính, tùy thuộc vào cách người chơi xây dựng cô ấy. Cô ấy cũng tăng cường khả năng gây sát thương của bất kỳ DPS nào được ghép đôi với cô ấy trong một nhóm thông qua khả năng tối thượng của mình.

Yelan cũng có một trong những biểu ngữ bán chạy nhất mọi thời đại trong lần phát hành đầu tiên vào tháng Sáu. Khi điều đó xảy ra, những người rò rỉ đã xác nhận rằng Yelan cũng sẽ quay trở lại cùng với bản cập nhật Genshin Impact 3.4.


3) Thần Hà

Shenhe là một đơn vị khác đã vắng mặt trong Genshin Impact gần một năm. Trên thực tế, nếu những rò rỉ là sự thật, cô ấy cũng sẽ không được chạy lại trong 3.4, điều đó có nghĩa là biểu ngữ của cô ấy sẽ vắng mặt trong trò chơi trong hơn một năm.

Lần cuối cùng cô ấy nhận được một biểu ngữ là vào tháng 1 năm 2022 trong Nghi lễ đèn lồng. Shenhe là một đơn vị rất mạnh, mặc dù là thị trường ngách. Cô ấy tăng sức mạnh cho các đơn vị Cryo một cách ồ ạt và có thể tăng cường sát thương theo cấp số nhân cho một nhân vật như Ayaka.

Chính vì vậy, những người chơi yêu thích những đội chạy băng băng đều rất muốn có Shenhe và đã chờ đợi cô nàng ra mắt lại từ rất lâu rồi. Không rõ khi nào cô ấy sẽ được chạy lại, nhưng rò rỉ cho thấy nó có thể là 3,5 hoặc 3,6.


4) Nahida

Nahida đã nhận được biểu ngữ đầu tiên của mình vào tháng 11 năm 2022. Cô ấy là Dendro Archon và được cho là một trong những nhân vật xuất sắc nhất trong trò chơi kể từ khi cô ấy một tay khiến đội Electro và Dendro tan vỡ.

Là một Archon, cô ấy nhất định sẽ được chạy lại trong vòng sáu tháng tới vì đó là lịch trình mà trò chơi đã tuân theo đối với mọi nhân vật khác được coi là Thần.

Do đó, việc phát lại Nahida sẽ diễn ra vào khoảng tháng 5 hoặc tháng 6, đó sẽ là phần cuối của các bản vá Sumeru.


5) Kazuha

Nhân vật cuối cùng trong danh sách này không ai khác chính là Kazuha, đơn vị được nhiều người đánh giá là mạnh nhất mà Genshin Impact từng có. Kazuha là một nhân vật linh hoạt có thể làm việc trong nhiều nhóm khác nhau. Anh ta thường là đơn vị đầu tiên được chọn cho một bữa tiệc và các nhân vật còn lại sẽ được xếp sau.

Tuy nhiên, Kazuha chỉ có một lần phát lại cho đến nay vào tháng 8 năm 2022. Rất khó dự đoán chính xác ngày phát lại của anh ấy, nhưng nếu HoYoverse tuân theo khuôn mẫu của họ, anh ấy sẽ được phát lại trong Lễ hội mùa hè 2023 trong Genshin Impact.

được chỉnh sửa bởi Siddharth Satish
Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top